ความสวยเลิศ…ที่สาวๆ พร้อมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ!

 

กรี้ดดด! เครื่องสำอางแต่ละแบรนด์ ต่างขยันออกคอลเลคชั่นใหม่เสียเหลือเกิน เรื่องความสวยไม่ต้องพูดถึง…กินกันไม่ลงสุดๆ ทำเอาต่อมความ Need ของสาวหลายคนต่างสั่นไหวจนแทบควบคุมไม่อยู่ งานนี้ใครที่อ่อนแอร์ก็ต้องเสียเงินด้วยความเต็มใจไปโดยปริยาย! และยังไม่ทันได้พักหายใจหายคอ ล่าสุด Maybelline ก็ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่มายั่วยวนให้ได้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว โดยครั้งนี้มาพร้อมกับลิปติกคอลเลคลั่นใหม่ ที่เปิดตัวด้วยความสวยสุดเลิศเช่นเดิม เพิ่มเติมคือความแซ่บแบบพริก 10 เม็ด ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก! โดยเป็นรุ่น Maybelline Loaded Bold (โหลดเด็ด โบลด์) ที่มาพร้อมกับเฉดสีสุดปัง! มีเม็ดสีแน่นติดทนนาน และ มีความเข้มข้นชนะเลิศ

 

 

ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยว หรือ แซ่บเข็ดฟัน ก็ตอบโจทย์ทุกลุคได้อย่างมั่นใจ พร้อมเนรมิตรความสวยปังแบบแฟชั่นนิสต้าได้อย่างไร้ที่ติ! โดยลาซาด้าก็ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 219 บาท จากราคาปกติ 279 บาท เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคน ต่างกรีดร้องดังหลายร้อยเดซิเบลแน่นอน เพราะความสวยเลิศ ที่มาพร้อมกับราคาประหยัดแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด! ถ้าไม่อยากพลาดความสวยสุดปังนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปได้แล้วที่ลาซาด้า ก่อนสินค้าหมด!

 

รับรองว่าถ้ามีลิปสติกรุ่นโหลดเด็ด โบลด์จากเมย์เบลลีนอยู่ข้างกาย ก็เตรียมพบกับริมฝีปากสวยเด่นชวนให้หลงใหลในทุกวันได้เลย อีกทั้ง ขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องสำอางจากเมย์เบลลีนด้วยแล้ว ไม่มีคำว่าผิดหวัง! เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่ามาพร้อมความสวยเลิศที่ถูกและดี จนได้ใจสาวไทยไปครองเกือบทั่วประเทศ

 

 

และนอกจากคอลเลคลั่นใหมม่สุดเลิศนี้ ลาซาด้ายังได้จัดไอเครื่องสำอางคุณภาพดีจากเมย์เบลลีนมาให้เลือกช้อปอีกเพียบ! โดยควงคู่มากับส่วนลดสุดกรี้ด! ที่สาวๆ เป็นต้องยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปกันได้แล้ว

 

 

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Lazada ” เพิ่มเติมที่นี่ >>