Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences กระเป๋า Pandora Duffel ดีไซน์เท่ แถมราคาไม่แพง

กระเป๋า Pandora Duffel ดีไซน์เท่ แถมราคาไม่แพง

กระเป๋าถือแนวสปอร์ต จุของได้เยอะ

ถ้าพูดถึงกระเป๋าที่มีขนาดกำลังเหมาะ แต่ใส่ของใช้ได้เยอะแล้ว หลายคนคงนึกถึง Duffel กระเป๋าที่มีรูปทรงกระบอกวางนอนเหมือนหมอน มีสายหิ้วด้วยมือและสายสะพายไหล่ นอกจากนี้ ยังมีลักษณะเด่นอีกอย่าง คือ มีช่องเปิดกว้าง ใส่ของ หยิบของง่าย ที่สำคัญไม่มีสายรุงรัง ไม่มีลูกเล่นซับซ้อน และวันนี้ เราเลยนำ กระเป๋า Pandora Duffel ดีไซน์เท่ มาให้ชมกันด้วยค่ะ

Givenchy : Parfums travel bag

แม้ชื่อแบรนด์อาจไม่คุ้นหูสำหรับบางคน แต่รับรองว่าคุณภาพของแบรนด์ Givenchy จะทำให้คุณจดจำชื่อไปได้อีกนาน ด้วยวัสดุนั้นทำจากผ้าไนล่อนคุณภาพดีทั้งใบ มาพร้อมกับความเรียบง่าย ไม่มีลวดลายบนกระเป๋าให้ดูรก บรรจุของได้เยอะ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 4,590 บาท แต่ช้อปที่ 411eStore ลดราคาถึง 69% เหลือเพียง 1,390 บาทเท่านั้น

OEM : Canvas Tote Pouch Duffle

กระเป๋าถือรุ่นนี้ อาจไม่ได้มีดีไซน์ที่โดดเด่นเตะตาอะไรมากนัก แต่สำหรับคนที่ชอบอะไรเรียบ ๆ เน้นความสมบุกสมบันแล้วละก็ ต้องยกให้ใบนี้เลย วางขายในราคา 1,246 บาท แต่วันนี้ Lazada หั่นราคาลง 44% เหลือเพียง 692 บาท

Herschel Supply : Novel Duffle Bag

กระเป๋าแบรนด์ Herschel Supply รุ่นนี้ มีให้เลือกใช้หลายสีเลยทีเดียว แต่วันนี้ เราขอแนะนำกระเป๋าสีกรมค่ะ โดยกระเป๋าทรงดัฟเฟิลของเฮอร์เชล เป็นอีกทรงที่หนุ่ม ๆ นิยมใช้มากที่สุด เพราะนอกจากจะสวยงามแล้ว ตัวกระเป๋ายังทำจากวัสดุคุณภาพดีอีกด้วย ที่สำคัญเปิดด้านข้าง เพื่อเก็บรองเท้าได้อีกด้วย เดิมราคาอยู่ที่ 2,400 บาท ลดเหลือ 2,040 บาท

EAGLE CREEK : PACKABLE DUFFLE

 

หากคุณต้องการกระเป๋าที่ทนทานแล้ว แบรนด์ EAGLE CREEK ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน กระเป๋าเดินทางรุ่นนี้ ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการช้งานประเภทอึด ถึก ทน บริเวณสายกระเป๋าตรงส่วนที่ถือนั้น เป็นหนังแท้มาหุ้ม เพื่อให้คุณถือได้โดยไม่เจ็บมือ ทั้งยังมีผ้าคลุมกันน้ำ เพื่อปกป้องกระเป๋าของคุณจากสายฝนที่กระหน่ำลงมา ราคาอยู่ที่ 1,450 บาท

Huskies : HK02-697 BL

เป็นกระเป๋าเดินทางแบบพับได้ ที่ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี น้ำหนักเบา แข็งแรง มาพร้อมดีไซต์สวย และด้วยไซส์กระเป๋าที่ไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะแก่การพกพาได้ทุกสถานการณ์ หากไม่ต้องการใช้ ก็สามารถพับเก็บได้ ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ เดิมราคาอยู่ที่ 1,995 บาท ลดเหลือ 998 บาท

มีแต่กระเป๋าสวย ๆ ทั้งนั้นเลยว่าไหมค่ะ นอกจากจะใส่ของใช้ได้เยอะแล้ว เวลาถือยังดูเท่ไม่แพ้ใครแน่นอน เอาเป็นว่าใครชอบรุ่นไหน ก็แวะเข้าไปซื้อตามเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังที่เราแนะนำกันได้เลย หรือเพื่อน ๆ มีกระเป๋าเดินทางทรงหมอนรุ่นอื่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อย่าลืมเอามาแชร์กันนะคะ


READ MORE :