อยากซื้อกระเป๋า แบรนด์โคโค่ลอนดอน แต่ไม่รู้ว่าดีไหม? วันนี้มาหาคำตอบกัน!

หากคุณผู้หญิงกำลังมองหากระเป๋าสักใบ ที่สวยสมราคา ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน และกำลังจะตัดสินใจซื้อกระเป๋าแบรนด์ Coco London และยังไม่รู้ว่าคุณภาพของกระเป๋าสมกับเงินที่เราจะเสียไปรึเปล่า? วันนี้เราจึงจะมาแนะนำข้อมูลให้สาวๆ รู้กันค่ะ รับรองว่าได้ตัดสินใจซื้อกระเป๋ากันแบบไม่ผิดหวังแน่นอน

รู้จักกระเป๋า Coco London

Coco London เป็นแบรนด์กระเป๋าที่ขายกระเป๋าของคุณผู้หญิงอีกแบรนด์หนึ่ง ที่สาวๆ นิยมซื้อกัน แบรนด์นี้มีทั้งกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าถือ ที่ดูหรู ถือไปทำงานหรือออกงานได้ และมีกระเป๋าเป้ให้สาวขาลุย แบกของเยอะ ได้เลือกซื้ออีกด้วย

จุดเด่นของกระเป๋า Coco London

กระเป๋าแบรนด์โคโค่ลอนดอน จะมีจุดเด่นที่วัสดุทำกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา และการออกแบบรูปทรงของกระเป๋าที่สวย เหมาะกับวัยรุ่นจนถึงวัยทำงาน  ให้คุณได้ใช้ใส่ของไปทำงานหรือจะออกงานก็ได้ในใบเดียวกัน ส่วนกระเป๋าเป้ ก็ออกแบบมาได้แข็งแรง จุของได้เยอะ แต่น่ารัก เหมาะกับคุณสาวๆ ที่ต้องการเป้สักใบไว้ไปเที่ยวสักที่ ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล ก็สามารถใช้กระเป๋าเป้ใบนี้ได้

ราคาของกระเป๋า Coco London

สำหรับราคากระเป๋าแบรนด์โคโค่ลอนดอน คุณผู้หญิงสามารถเลือกซื้อกันได้ตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันกันเลยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะคุณสาวๆ สำหรับข้อมูลที่เรานำมาให้ศึกษากันวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้ตัดสินใจซื้อกันได้นะคะ สำหรับคนที่สนใจจะซื้อกระเป๋า สามารถเข้าไปดูรายละเอียด ได้ที่เพจเฟสบุ๊ค CocoLondonBag ได้เลยค่ะ

Read more…

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi