กระเป๋าแมวอวกาศ ซื้อได้ที่ไหน

กระเป๋าหมาแมว กระเป๋าสัตว์เลี้ยง ใบเล็ก ดีไซน์เก๋

สวัสดีค่ะ  เทรนปีนี้ ยังอยู่อยู่ที่ การเดินทางและท่องเที่ยว ซึ่งคุณเองก็คงอยากจะพาน้องหมาหรือน้องแมวเดินทางกันแบบสะดวกๆ บ้าง  แต่จะให้ซื้อรถเข็นเหมือนเข็นเด็กก็ไม่เอาเด็ดขาด เพราะมันทำให้เปลืองพื้นที่เก็บของ หิ้วลำบาก และเป็นการลงทุนที่ดูเยอะเกินไปสำหรับเจ้าตัวเล็กของคุณด้วย  ดังนั้นจึงมีผู้คิดค้นตัวช่วยในการเดินทางของเจ้าแมวน้อย นั่นก็คือ “กระเป๋าแมวอวกาศ” มาดูกันว่ามันน่ารักแค่ไหน

ก ร ะ เ ป๋ า ห ม า แ ม ว

กระเป๋าแมวอวกาศ

ก่อนหน้านี้ มีกระเป๋าน้องแมว และสุนัขพันธุ์เล็กออกมาหลากหลายแบบ แต่ที่น่ารักก็ต้องเป็นกระเป๋าที่มีช่องกลมๆ สำหรับให้น้องหมาหรือน้องแมว โผล่หน้าออกมาดูโลกภายนอกด้วย เนื่องจากสัตว์เลี้ยงตัวน้อยช่างสงสัย ถ้าเอาใส่กระเป๋าทึบๆ มันจะร้องไม่สบายตัวจนต้องเปิดออกมา แต่น้องหมาน้องแมวของคุณ จะได้เดินทางไปพร้อมกับคุณได้ง่ายๆ เพียงมี “กระเป๋าอวกาศ” ดูสิ มีทั้งแบบลากและอุ้มสะพายบ่าด้วย

กระเป๋าแมวอวกาศ

แม้ว่า “กระเป๋าแมวอวกาศ” จะใช้บรรจุเพื่อเคลื่อนย้ายกับเครื่องบินไม่ได้  แต่ก็ยยังดีกว่ากระเป๋าแบบเดิม เพื่อใช้เดินทางในระยะสั้นๆ นั่งรถไปต่างจังหวัด หรือ ไปเดินเที่ยว  แต่ต้องสำรวจดีๆ เพราะห้างบางห้างไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า แต่หากไปเที่ยว Outdoor หรือ ไปหาหมอ ก็ทำให้สะดวกขึ้นกว่าเดิม

กระเป๋าแมวอวกาศ

ความน่ารักของ “กระเป๋าแมวอวกาศ” คือมีดีไซน์ที่กว้างขวาง รูปทรงไม่ยวบยาบ และแข็งแรง กันกระแทก ลากก็ได้ และสีสันสวย น่ารักสุดๆ  และมีช่องระบายอากาศ ให้คุณไม่ต้องกังวลว่าน้องแมวจะหายใจไม่ออก  กระเป๋านี้ใช้ใส่น้องหมาพันธุ์เล็ก อย่าง ชิวาว่า ก็ได้ แต่ไม่เหมาะกับน้องหมาพันธุ์อื่น จะดูอึดอัดไปหน่อย

จะพาหนูไปไหนหรอ?

ไปไหนไปด้วย ขอช่วย 2 บาท

กระเป๋าแมวอวกาศ
กระเป๋าแมวอวกาศ
กระเป๋าแมวอวกาศ

ส่วนราคา ของ “กระเป๋าแมวอวกาศ” นี้  อยู่ที่ 900 – 1,800 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและลวดลาย ดังนั้นก่อนซื้อจะต้องดูรายละเอียดก่อนว่า ฐานกว้างพอจะรองรับตัวของสัตว์เลี้ยงของคุณหรือไม่ และแบบลาก กับ สะพาย ราคาจะต่างกัน สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย หรือ พรีออเดอร์จาก Aliexpress หรือ Lazada แต่ตอนนี้มีงาน PET EXPO 2017 อยู่ สามารถเดินทางไปซื้อได้ถึงวันที่ 28 พ.ค. 60 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กระเป๋าแมวอวกาศ Lazada