ราคาเริ่มต้นเพียง 1,035 บาทเท่านั้น! 

 

คุณลูกขา…วันแม่ปีนี้มีของขวัญเซอร์ไพรส์คุณสุดแม่ที่รักกันหรือยังเอ่ย ? ถ้าใครยังคิดไม่ออกแนะนำให้เข้าไปส่องที่ Shopat24 เพราะตอนนี้มีกระเป๋าสะพายจากแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ด้วยมาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญในวันแม่เป็นที่สุด รับรองว่าคุณแม่ปรื้มปริ่มแน่นอน โดย Shopat24 จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 74% โดยจัดมาให้ช้อปในราครเริ่มต้น 1,035 บาท กรี้ด! ลดแรงขนาดนี้ก็ได้หรอ ? โดยจัดมาให้ช้อปทั้งกระเป๋าสะพาย, กระเป๋าเป้, กระเป๋าตังค์ ฯลฯ งานนี้ลูกๆ มีได้ติดไม้ติดมือมาด้วยแน่ๆ ยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าที่ถือคู่กับคุณแม่ด้วยแล้ว

 

รับรองว่าสวยเลิศ แฮปปี้ทั้งคุณแม่และคุณลูกแน่นอน และนอกจากความทันสมัยที่มีดีไซน์สวยเหมาะกับคุณแม่ทุกท่านแล้ว ยังมาพร้อมคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค มีความคงทนแข็งแรง จุของได้เยอะ และ ใช่ได้นานคุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อป เพื่อรอเซอร์ไพรส์ในวันที่จะถึงนี้ Now! ก่อนหมดเขต 15 ส.ค.60

 

รับรองว่าคุณแม่ต่างปลื้มปริ่มจนยิ้มไม่หุบแน่นอน เพราะกระเป๋าแต่ละใบล้วนมาพร้อมความสวยทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นแบรน์ Coach, Longchamp และ Kipling ก็สวยเลิศไม่แพ้กัน และรับประกันว่าสินค้าที่ Shopat24 จัดมาให้ช้อปเป็นของแท้ 100% สบายใจว่า ได้รับของคุณภาพดีไปมอบเป็นของขวัญวันแม่แน่นอน เพราะฉะนั้นคูณลูกทุกท่าน ถ้าอยากสร้างความปประทับใจแก่คุณแม่ ก็รีบเข้าไปช้อกที่ Shopat24 ด่วน! ก่อนสินค้าหมด เพราะส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาอยู่ในมือ