Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences กระเป๋าเดินทาง Kamiliant รุ่น Camara ลดสูงสุด 70% ที่ JD Central

กระเป๋าเดินทาง Kamiliant รุ่น Camara ลดสูงสุด 70% ที่ JD Central

ลดราคา รับซัมเมอร์ กระเป๋าเดินทาง Kamiliant รุ่น Camara Limited Edition 

สวัสดีค่ะ…ใกล้ถึงเทศกาลแห่งการพักผ่อนกันอีกแล้ว จะเป็นเทศกาลอะไรไปไม่ได้นอกจาก “เทศกาลวันสงกรานต์” หลายคนเลือกที่จะไม่ออกไปเที่ยวเล่นน้ำตามสถานที่ต่างๆ แต่ใช้เวลาพักผ่อนในช่วงวันหยุดนี้ไปกับการเดินทางท่องเที่ยว เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งแน่นอนว่าไอเทมสำหรับการเที่ยวครั้งนี้ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คงจะหนีไม่พ้น “ก ร ะ เ ป๋ า เ ดิ น ท า ง”ซึ่งสามารถเป็นตัวช่วยในการเก็บสัมภาระ สิ่งของของคุณ ให้คุณได้เดินทางสะดวกสบายมากขึ้น

เดินทางสะดวก สบาย กับ กระเป๋าเดินทาง แบบแข็ง Kamiliant

การเลือกกระเป๋าเดินทางสำหรับเดินทางท่องเที่ยว ควรเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีความแข็งแรง ทนทาน และสามารถบรรจุสิ่งของได้มากตามที่ต้องการ อีกทั้งยังต้องมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ ซึ่งจะต้องมาพร้อมล้อลากที่ลื่นสบายให้คุณได้เบาแรงในการหิ้วกระเป๋า วันนี้โปรโมชั่นส์ก็มีสิ่งดีๆมาฝาก ซึ่งเป็นกระเป๋าเดินทางแบรนด์ดัง ที่ได้รับความนิยม และเป็นสินค้ามีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ที่สำคัญยังมีลวดลายการดีไซน์ที่สวยโดดเด่นทันสมัย กับ กระเป๋าเดินทาง Kamiliant ลดสูงสุด 70% ที่จะมาเป็นเพื่อนเดินทางไปกับคุณทุกที่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ มาพร้อมสีให้เลือกด้วยกัน 2 สี เท่านั้น

ความพิเศษของกระเป๋าไม่ได้มีเพียงความแข็งแรงทนทาน หรือ การออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย แต่ กระเป๋าเดินทางล้อลาก Kamiliant แบบแข็ง รุ่น CAMARA ขนาด 20 นิ้ว ยังเป็น รุ่น Limited Edition ที่มีจำนนจำกัดเท่านั้น เพราะฉะนั้นอย่ารช้ารีบมาเลือกช้อปกันให้ไว ราคาเพียง 1,490 บาท

♥ กระเป๋าเดินทางล้อลาก แบบแข็ง รุ่น CAMARA ขนาด 20 นิ้ว 

กระเป๋าเดินทาง แบบแข็ง Kamiliant มาพร้อมนตัวตนวัสดุทำมาจาก ABS แข็งแรง มีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน เคลื่อนที่สะดวกด้วยระบบ 4 ล้อลาก ล้อหมุน 360 องศา สามารถรับน้ำหนักได้ดีแม้จุของเต็มกระเป๋า มีสายรัดสัมภาระป้องกัน การเคลื่อนที่สัมภาระ ที่สำคัญมาพร้อมระบบความปลอดภัย TSA LOCK สินค้ารับประกัน 1 ปี

สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการเดินทางเที่ยว หรือมองหาไอเทมสุดชิคอย่างกระเป๋าเดินทาง อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกระเป๋าเดินทางแบรนด์ Kamiliant สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นไอเทมที่โดดเด่น และสะดุดตาอย่างมาก ต่อให้คุณได้ลากกระเป๋าเดินทางสุดชิคนี้ไปกับวันหยุดนะที่คุณจะต้องรู้สึกฟินเลยแฮปปี้อย่างแน่นอน สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ JD Central ตั้งแต่วันนี้-8เม.ย.62 เท่านั้น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version