กระเป๋าเดินทาง Elements ดีหรือเปล่า? ซื้อที่ไหนราคาถูกสุด?

Elements กระเป๋าเดินทางคุณภาพดี เพื่อคนรักการเดินทางโดยเฉพาะ

ใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวต่างประเทศ นอกจากการวางแผนเดินทาง การซื้อตั๋วเครื่องบิน อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือ กระเป๋าเดินทาง นั่นเอง หลายคนอาจจะยังคิดไม่ออกว่าควรจะใช้กระเป๋าเดินทางแบบไหน ยี่ห้ออะไรดี ให้เหมาะกับการใช้งานและการเดินทางจริง วันนี้ Promotions.co.th ขอเสนอกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ Elements กระเป๋าเดินทางคุณภาพดี อีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อคนรักการเดินทาง

กระเป๋าเดินทาง Elements มีรุ่นไหนบ้าง

กระเป๋าจากแบรนด์ Elements มีให้เลือกหลกหลายรุ่น หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง กระเป๋าเดินทางชนิดอ่อน มีทั้งแบบสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และกระเป๋าเป้เดินทาง ราคามีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ให้คุณเลือกซื้อได้ตามต้องการ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะสั่งซื้อในเว็บขายสินค้าออนไลน์อย่าง Shopee, LAZADA และ Central online

กระเป๋าเดินทางจาก Elements เป็นกระเป๋าเดินทางที่มีดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย ผลิตจากวัสดุชั้นดีเยี่ยมอย่าง ABS+PC และวัสดุ PP แข็งแรงทนทาน ทนแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และมีน้ำหนักเบา ล้อหมุนได้ 360 องศา มีขนาดตั้งแต่ 20 – 28 นิ้ว พร้อมระบบล็อคกระเป๋ามาตรฐาน TSA

Shopee

LAZADA

Central Online

แต่ใครที่ยังลังเลว่าควรจะซื้อกระเป๋าเดินทางแบบไหน ขนาดเท่าไหร่ถึงจะเหมาะกับการเดินทาง วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง ต้องเลือกยังไงถึงจะเหมาะสมกับการเดินทาง!

วิธีเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง ให้คุ้มค่า เหมาะสมกับทริป

1.ขนาดของกระเป๋า

คำนวณจากจำนวนวันในการเดินทาง เช่น เดินทาง 1-3 วัน เสื้อผ้าอาจจะไม่ต้องใช้เยอะมาก สามารถใช้กระเป้าล้อลากขนาด 18 -20 นิ้ว หรือหากเดินทางมากกว่า 1 สัปดาห์ ควรใช้ประเป๋าเดินทางขนาด 28 นิ้ว ทั้งนี้ กระเป๋าเดินทางของคุณจะถูกโหลดไปไว้ใต้เครื่อง ซึ่งคุณสามารถพกกระเป๋าสัมภาระบางส่วนขึ้นเครื่องได้ แต่ต้องไม่เกินข้อกำหนดของสายการบินนั้น ๆ

2.ลักษณะของกระเป๋าเดินทาง

  • Soft Case หรือ กระเป๋าผ้า ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมไนลอน ให้ความยืดหยุ่น ทำให้จุของได้เยอะกว่า แต่ไม่เหมาะกับการบรรจุสัมภาระที่เสี่ยงต่อการแตกหัก เพราะไม่มีโครงสร้างกันกระแทก
  • Hard Case หรือ กระเป๋าแข็ง ผลิตจากวัสดุ ABS, PC มีความทนทานแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก ป้องกันการเสียหายของสัมภาระภายในกระเป๋า อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

3.ล้อลาก

กระเป๋าแบบ 2 ล้อ สามารถลากแบบเอียงได้ กระเป๋าไม่ไหลเอง

กระเป๋าแบบ 4 ล้อ ลากได้ง่ายและลื่นกว่าแบบ 2 ล้อ หมุนได้รอบทิศทาง สามารถลากได้สะดวกแม้อยู่ในที่แคบ

4.ตัวล็อคกระเป๋า

ถือเป็นฟังก์ชั่นสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งปัจจุบันนี้กระเป๋าลากส่วนใหญ่จะติดตั้งระบบล็อค TSA (Transportation Security Agency) ที่ช่วยปกป้องสัมภาระภายในกระเป๋าไม่ให้สูญหาย

 

ใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปต่างประเทศ และอยากได้กระเป๋าเดินทางคุณภาพดี กระเป๋าจากแบรนด์ Elements คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทางแบรนด์มีสินค้าให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเดินทางแบบถือ กระเป๋าเป้ และอุปกรณ์ล็อคกระเป๋าเดินทาง คนรักการเดินทางไม่ควรพลาดจริง ๆ !

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more:

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less