ช้อปคุ้ม!! ไอเทมคู่หูคุณในทุกเส้นทาง ทนททุกการใช้งาน ของแท้ 100%

ช่วงนี้มีร้านค้าออนไลน์หลายร้านที่ลดราคากระเป๋าเดินทางกันเยอะมาก ซึ่ง Shopat24 ก็เช่นกัน ลดราคากระเป๋าเดินทางแบรนด์ American Tourister ซึ่งคุ้มมาก!  ลดสูงสุด 30% แต่ยังไม่พอแค่นี้ยังมีโค้ดส่วนลดให้กรอกเพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 700 บาท โอ้โห…คุ้มสุดๆ ไปเลยค้า…

เมื่อคุณเข้าไปเลือกชมกระเป๋าเดินทางใน Shopat24 Online คุณจะได้พบกับกระเป๋าเดินทางหลายรุ่น หลากสี ในราคาพิเศษที่จะชาวยคุณประหยัดเงินในบัญชีได้อีกเยอะ อีกทั้งคุณยังจะได้กระเป๋าเดินทางคุณภาพดี แข็งแรง มีพื้นผิวที่ถูกออแบบมาเพื่อปกป้องรอยขูดขีดได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีระบบ TSA Lock ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งทุกรุ่นมีล้อ 4 ล้อ หมุนได้ 360 องศา จะลากไปเที่ยว ขึ้นเครื่องบิน ขึ้นรถ ลงเรือ ก็ทนทุกการใช้งาน แบบนี้น่าเอาทรัพย์ไปละลายเพื่อได้มาเป็นอย่างมาก

ช่วงปลายเดือนจนไปถึงต้นปีหน้านี้ใครมีแผนว่าจะไปเที่ยวช่วงวันหยุดอยู่ก็ลองเข้าไปช้อปกระเป๋าเดินทางที่ Shopat24 Online กันนะ รับรองว่าได้ของแท้ 100% แถมยังมีการรับประกันยาวๆ ถึง 3 ปี ของดีมีคุณภาพคุ้มราคาแบบนี้ลากเดินทางไปกับคุณกี่รอบก็ทน ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน เจอสภาพอากาศแบบไหนเจ้ากระเป๋าเดินทางแบรนด์นี้ก็พร้อมที่จะดูแลสัมภาระของคุณให้คงอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้น!

ใครที่ต้องการก็เข้าไปช้อบเลยที่ Shopat24 Online ซึ่งคุณจะได้สินค้าในราคาพิเศษอย่างแน่นอน อยากให้คุณช้อปก่อนหมดโปร ของดีมีคุณภาพแบบนี้ต้องสอยมาใช้ให้ได้!

Read more…

Previous articleซิกน่า OPD แคร์การ์ด มีเงื่อนไขอย่างไร ?
Next articleช้อปคอลเลคชั่น Snoopy แบรนด์ Prima ที่ Central รับคะแนน The 1 Card เพิ่ม 1,000 คะแนน