ใกล้ทริปเข้ามาทุกที่ มีกระเป๋าเดินทางกันแล้วรึยัง?

“มันจะต้องช้อปหน่อย ๆ นะ” ฮา ๆ เราขอยืมคำฮิตในช่วงนี้มาพูดกันสักเล็กน้อย เมื่อเกริ่นมาว่า ต้องช้อป แน่นอว่าเรามีโปรโมชั่นดี ๆ มาบอกต่อทุกคนกันอีกแล้ว โดยโปรโมชั่นในรอบนี้เป็นของ Central Online ที่ยกขบวนกระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER มาลดราคากันถึง 50% กันเลยทีเดียว เรียกว่าใครมีแพลนเที่ยว แต่ยังไม่มีกระเป๋าเดินทางแล้วล่ะก็ รีบเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า

AMERICAN TOURISTER ลดสูงสุด 50%


กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER มีให้เลือก 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้า และแบบพลาสติก
เราขอแนะนำรุ่นกระเป๋าให้เหล่านักช้อป ได้ตัดสินใจที่จะเลือกช้อปกันดีกว่า เรามาดูที่ใบแรกที่เราจะแนะนำเป็น รุ่น CRYSTALITE สีเทาเข้ม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ขนาด 18 นิ้ว มาในราคา 2,275 บาท และขนาด 29 นิ้ว ราคาอยู่ที่ 3,675 บาท นอกจากสีเทาเข้มแล้ว ยังมีสีส้มให้คุณได้เลือกช้อปกันอีกด้วย มากันที่แบบผ้ากันบ้างดีกว่า รุ่นที่เราอยากจะแนะนำนั้นก็คือ รุ่น SURF ที่มาในขนาด 26 นิ้ว ผลิตจากวัสดุ 600D Polyester รับรองว่าตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณ


นอกจาก 2 รุ่นที่เรากล่าวถึงข้างบนแล้ว AMERICAN TOURISTER ยังมีกระเป๋าเดินทางอีกหลากหลายรุ่น หลากหลายแบบไว้คอยให้นักช้อปได้เลือกช้อป ชนิดที่ว่ามีครบทุกความต้องการของคุณอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่มีทริปที่จะไปเที่ยวที่ไหนแล้วล่ะก็ ช้อปกระเป๋าไปกันก่อนได้นะ เพราะราคาแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว อาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Central Online ขึ้นมาแล้วเข้าไปช้อปกันเลยจ้า

เกือบลืมบอกความพิเศษไป หากใครช้อปแล้วจ่ายด้วยบัตรเครดิตแล้วล่ะก็ จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% และถ้าใครมีบัตร The1Card ด้วยนั้นรับคะแนนสะสมถึง 15เท่าอีกด้วย เรียกว่า Central Online จัดให้คุณหนักขนาดนี้ รีบเข้าไปช้อปกันเลยดี เพราะโปรโมชั่นนี้จะอยู่ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้นะจ๊ะ