เดินทางครั้งใหม่ กระเป๋าเดินทางมีแล้วรึยัง? 

ใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ คนชอบเดินทางทั้งหลาย ใครที่มีแพลนไปเที่ยวในช่วงนี้ มาช้อปกระเป๋าเดินทางกันดีกว่า เพราะการเดินทางในแต่ละครั้งนั้น กระเป๋าเดินทางก็เป็นปัจจัยหลักในการท่องเที่ยวของคุณเช่นกัน และแน่นอนว่าเรามาพร้อมกับโปรโมชั่น Promotions.co.th ที่มาพร้อมกับ โปรโมชั่นกระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTE กับส่วนลดสูงสุดถึง 20% ที่ Shopat24 เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด
ส่วนใครที่มีกระเป๋าเดินทางใบเก่าอยู่นั้น แล้วมีทริปต้องเดินทางไกล ๆ นั้น อย่าลืมเข้ามาช้อปใบใหม่กันไปดีกว่านะคะ เพราะถ้าเกิดไปเกเรกลางทางนั้น คนชอบเดินทางอาจจะลำบากขึ้นมาได้นะ แล้วตอนนี้ Shopat24 มีส่วนลดมาให้แบบนี้ ไม่ช้อปไม่ได้แล้วจริง ๆ

AMERICAN TOURISTE ลดสูงสุดถึง 20%

นอกจากมาพร้อมกับส่วนลด 20% แล้วนั้น ในบางรุ่นของ AMERICAN TOURISTE อย่าง รุ่น Curio Spinner ก็จัดส่วนลดเพิ่มมาให้คุณอีก 15% เพียงแค่กรอกโค้ดง่าย ๆ ลงไป และยังมีหลากหลายสีให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีดำ สีแดง สีฟ้า สีเหลือง คนชอบเดินทางชอบสีไหน ก็จัดสีนั้นกันไปนะคะ อีกทั้งยังมี 3 ขนาดให้คุณได้เลือกช้อริ่มต้นที่ขนาด 20 นิ้ว ที่มาในราคา 4,200 บาท, ขนาด 25 นิ้ว ลด 20% ราคาเหลือ 5,000 บาท อย่าลืมกรอกโค้ดลงเพิ่มเข้าไปอีก และขนาดสุดท้าย 30 นิ้ว ราคาเพียง 5,800 บาท เรียกได้ว่าขนาดไหนตอบโจทย์ความต้องการคุณมากที่สุด ก็ช้อปขนาดนั้นกันไปเลยจ้า ซึ่งนอกจากรุ่นนี้แล้ว ยังมีอีกหลายรุ่นหลากหลายแบบรอให้คุณได้เข้าไปเลือกช้อป
อย่างเช่น รุ่น LIGHTRAX SPINNER, รุ่น Luggage Visby, รุ่น HI-LITE SPINNER เป็นต้

และ AMERICAN TOURISTE ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น หมอนรองคอ กระเป๋าเป้ มาให้คุณได้เลือกช้อปอีกด้วย

Shopat24 ขยันจัดโปรโมชั่นมาเอาใจคุณจัดหนักไปกับโปรโมชั่นนี้แล้ว เปิดเว็บไซต์ Shopat24 ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า ขอบอกย้ำชัด ๆ อีกครั้งว่ายังมีอีกหลากหลายโปรโมชั่นที่รอคุณอยู่อย่างมากมาย ขอย้ำว่าไม่ควรพลาดสักโปรโมชั่นหนึ่งไปเลย ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ ขอย้ำปิดท้ายเหมือนทุกครั้งว่า คุณสามารถติดตามโปรโมชั่นดี ๆ จากเว็บไซต์ ของเราได้อยู่เสมอ รับรองว่าไม่พลาดที่จะบอกต่อคุณอย่างแน่นอน