กระเป๋าเดินทางแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 180 บาท พร้อมกรอกโค้ด 

ads

เที่ยวสนุก กับ กระเป๋า สุดชิคราคาเบาๆ

มาแล้ว…ถ้าต้องพูดถึงเรื่องวันหยุด เชื่อว่าเพื่อนๆคงจะต้องมองหาที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวในปะเทศ หรือ เที่ยวต่างประเทศ วันนี้เราเลยมาเอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบการเดินทาง ไปเที่ยว ติดต่องาน หรืออื่นๆ เรามีหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะมานำเสนอ แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่า คุ้มอย่างงแน่นอน  ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาเบาๆ

กระเป๋าเดินทางสุดชิค ราคาเบาๆ 

Robinson มาพร้อมกับโปรโมชั่นเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลาย กับ กระเป๋าเดินทางลดเพิ่ม 100 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 800 บาท , ลดเพิ่ม 180 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่าง กระเป๋าเดินทาง ที่มีการออกแบบสวย ดูดี มีสไตล์ แถยยังแข็งแรงทนทาน ให้คุณได้ลากกระเป๋าเก๋ๆไปเที่ยวแบบไม่มีเบื่อ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทนี้อยู่  การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่เีเลยล่ะ ช้อปเร็ว อย่ารอช้า ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป

  • รุ่น Motivo  20 นิ้ว ราคาเพียง 990 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท
  • รุ่น Kambia 20 นิ้ว ราคาเพียง 1,090 บาท จากราคาปกติ 3,290 บาท

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่  การมาเลือกช้อปสินค้าที่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ช้อปก่อน ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่ Robinson สามารถเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ได้แล้วตั้งแต่ วันนี้-10 มิ.ย.61 เท่านั้น