มอบความสะดวกสบายทุกการเดินทาง!

 

เผลอแปปเดียวก็จะเข้าสู่ปี 2018 แล้ว! ทำไมมันเร็วแบบนี้ ? ยังรู้สึกเหมือนเพิ่งฉลองปีใหม่ 2017 ไปได้ไม่นานนี้เอง นี่ฉันต้องก้าวเข้าสู้ช่วงอายุที่มากขึ้นอีกแล้วหรือ! และเมื่อปีใหม่กำลังจะมาถึง แน่นอนว่านอกจากของขวัญที่จะได้รับแบบมากมายก่ายกองแล้ว ยังมีวันหยุดยาวที่ใครหลายคนต่างรอคอย ซี่งช่วงนั้นสายการบินต้องกระน่ำจัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมายั่วเงินในบัญชีแบบไม่มีใครยอมใครแน่นอน ซึ่งถ้าใครเบื่อที่จะอยู่เคาท์ดาวน์ในกรุงเทพฯ แนะนำให้ขึ้นดอไปรับลมหนาวพร้อมดูพระอาทิตย์ตกกับคนพิเศษ โอ้ย…โรแมนติกเวอร์! หรือจะควงกันไปรับลมหนาวที่ต่างประเทศกับครอบครัว รวมถึงคุณแฟนก็แฮปปี้ไม่แพ้กัน แต่เพื่อความสะดวกสบายและลั้นลาตลอดทริป การมีกระเป๋าเดินทางคุณภาพดีอยู่ข้างกาย ก็ทำให้อุ่นใจตลอดการเดินทาง ซีึ่งกระเป๋าเดินทางที่ดีต้องมาพร้อมกับความจุที่ไม่อั้น มีความคงทนแข็งแรง ปกป้องทรัพย์สินภายในได้อย่างไร้รอยขีดข่วน ไม่บุบสลายแม้แต่ปลายเล็บ! ยิิ่งมีล้อลากด้วยแล้ว ก็ทำให้สะดวกสบายในการเดินทาง

 

 

และที่ Lazada มีกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมส่วนลดสูงสุด 80% ขุ่นพระ! ส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบเข้าไปช้อปที่ลาซาด้า Now!

 

นอกจากลาซาด้าจะมีกระเป๋าเดินทางในราคาประหยัดมาให้ช้อปแบบจัดเต็มแล้ว ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวย มีความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ และมีหลากหลายแบบมาให้เลือก ทั้งไซส์ใหญ่ ไซส์เล็ก และไซส์กลาง เผลอๆ เลือกไม่ถูกอยากได้หมดทุกใบ และยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดเริ่ดๆ ด้วยแล้ว ก็ยากจะห้ามใจไหว

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi