มอบความสะดวกสบายทุกการเดินทาง!

 

เผลอแปปเดียวก็จะเข้าสู่ปี 2018 แล้ว! ทำไมมันเร็วแบบนี้ ? ยังรู้สึกเหมือนเพิ่งฉลองปีใหม่ 2017 ไปได้ไม่นานนี้เอง นี่ฉันต้องก้าวเข้าสู้ช่วงอายุที่มากขึ้นอีกแล้วหรือ! และเมื่อปีใหม่กำลังจะมาถึง แน่นอนว่านอกจากของขวัญที่จะได้รับแบบมากมายก่ายกองแล้ว ยังมีวันหยุดยาวที่ใครหลายคนต่างรอคอย ซี่งช่วงนั้นสายการบินต้องกระน่ำจัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมายั่วเงินในบัญชีแบบไม่มีใครยอมใครแน่นอน ซึ่งถ้าใครเบื่อที่จะอยู่เคาท์ดาวน์ในกรุงเทพฯ แนะนำให้ขึ้นดอไปรับลมหนาวพร้อมดูพระอาทิตย์ตกกับคนพิเศษ โอ้ย…โรแมนติกเวอร์! หรือจะควงกันไปรับลมหนาวที่ต่างประเทศกับครอบครัว รวมถึงคุณแฟนก็แฮปปี้ไม่แพ้กัน แต่เพื่อความสะดวกสบายและลั้นลาตลอดทริป การมีกระเป๋าเดินทางคุณภาพดีอยู่ข้างกาย ก็ทำให้อุ่นใจตลอดการเดินทาง ซีึ่งกระเป๋าเดินทางที่ดีต้องมาพร้อมกับความจุที่ไม่อั้น มีความคงทนแข็งแรง ปกป้องทรัพย์สินภายในได้อย่างไร้รอยขีดข่วน ไม่บุบสลายแม้แต่ปลายเล็บ! ยิิ่งมีล้อลากด้วยแล้ว ก็ทำให้สะดวกสบายในการเดินทาง

 

 

และที่ Lazada มีกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมส่วนลดสูงสุด 80% ขุ่นพระ! ส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบเข้าไปช้อปที่ลาซาด้า Now!

 

นอกจากลาซาด้าจะมีกระเป๋าเดินทางในราคาประหยัดมาให้ช้อปแบบจัดเต็มแล้ว ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวย มีความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ และมีหลากหลายแบบมาให้เลือก ทั้งไซส์ใหญ่ ไซส์เล็ก และไซส์กลาง เผลอๆ เลือกไม่ถูกอยากได้หมดทุกใบ และยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดเริ่ดๆ ด้วยแล้ว ก็ยากจะห้ามใจไหว