มอบความเพอร์เฟค….ที่เหมาะกับทุกรูปร่าง!

นอกจากการพิถีพิถันเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับรูปร่าง เพื่อความดูดีและเสริมความมั่นใจแก่ตัวเองแล้ว กระเป๋าก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่หนุ่มสาวขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยในการเก็บข้าวของเครื่องใช้ รวมถึงมีประโยชน์นานับประการแล้ว ยังเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมความเพอร์เฟคให้กับทุกสไตล์การแต่งตัวอีกด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกกระเป๋าที่เหมาะกับรูปร่าง รวมถึงเหมาะกับการใช้งานจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ใครหลายคนได้อย่างตรงใจที่สุด และนับจากเวลานี้เป็นต้นไป หนุ่มสาวขาช้อปทุกท่านเตรียมตัวเปย์ความสุขให้กับตัวเอง ณ บัดนาว! โดยที่ Banggood  มีกระเป๋าดีไซน์สวยจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย โดยแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว และมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค พิเศษไปกว่านั้นคือ…ควงคู่มากับส่วนลดสูงสุด 90% ขุ่นพระ! ลดแรงขนาดนี้ก็ได้หรอ ?

 

 

 

เชื่อว่าตอนนี้ขาช้อปแต่ละท่านต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้า พร้อมทั้งอยากรีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปใจแทบขาด! เพราะส่วนลดดีๆ แบบนี้เป็นใครก็อยากได้ไว้ในครอบครอง แต่! ก่อนที่จะเสียเงินทั้งที อีกสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญคือ การเลือกกระเป๋าให้เข้ากับรูปร่าง เพื่อควาามสวยเป๊ะ และ เพิ่มความมั่นในให้กับตัวคุณเอง ซึ่งที่ Banggood มีกระเป๋าหลายสไตล์ที่เหมาะกับทุกรูปร่างของทั้งผู้หญิงและผู้ชายมาให้เลือกช้อปเพียบ!

 

♥ รูปทรงกระเป๋าที่เหมาะกับผู้หญิงมีแบบไหนบ้าง ?

  • สำหรับสาวอวบ

 

สาวๆ ที่มีรูปร่างอวบอารมณ์แบบเจ้าเนื้อ ควรเลือกกระเป๋าสายสั้น ที่มีขนาดบาง รวมถึงมีดีไซน์สวยโดดเด่นดูสะดุดตา เพราะจะทำให้จุดสนใจไปโฟกัสอยู่ที่กระเป๋า ส่วนรูปทรงกระเป๋าต้องห้ามคือ! กระเป๋าใบใหญ่เพราะจะยิ่งทำให้คูณดูอ้วนกว่าเดิม!

 

  • สำหรับสาวที่มีรูปร่างผอมเพรียว

 

สาวหุ่นเพรียวมีชัยไปกว่าครึ่ง! เพราะเหมาะกับกระเป๋าทุกรูปแบบ แต่รูปทรงกระเป๋าที่่เหมาะกับสาวๆ รูปร่างนี้ที่สุดคือ กระเป๋าสะพายแบบที่แนบชิดกับตัว หรือ กระเป๋าคลัทช์ใบเล็กๆ และ กระเป๋าสะพายแบบสายยาวที่อยู่ประมาณช่วงเอว เพราะจะช่วยเพิ่มความสมส่วนแก่ตัวคุณมากขึ้น

 

  • สำหรับสาวตัวเล็ก

 

สาวๆ ตัวเล็กควรเลือกกระเป๋าที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่แบบสายยาว เพื่ออำพรางหุ่นให้ดูสมส่วน และกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง คือ! กระเป๋าใบเล็ก เพราะกระเป๋าทรงนี้จะทำให้คุณดูตัวเล็กกว่าเดิม

 

♥ รูปทรงกระเป๋าที่เหมาะกับผู้ชายมีแบบไหนบ้าง ?

  • สำหรับหนุ่มรูปร่างอวบ

 

กระเป๋าดีไซน์เก๋ๆ ทรงเหลี่ยมเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด รวมถึง กระเป๋าที่มีสายสะพายยาว ก็จะช่วยทำให้ดูลำตัวยาวขึ้น และกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยงคือ กระเป๋าเป้ทรงหนาๆ เพราะจะยิ่งทำให้ดูอวบมากกว่าเดิม

 

  • สำหรับหนุ่มรูปร่างสูงเพรียว

 

กระเป๋าทรงกว้าง หรือ ที่มีความโค้ง รวมถึงกระเป๋าหนังนิ่มที่ไม่เน้นรูปร่างมากนัก เป็นทรงที่เหมาะที่สุด รวมถึงกระเป๋าที่มีใบใหญ่กำลังดี ก็ช่วยเพิ่มความโดดเด่น ทำให้มีบุคลิกที่ดูสะดุดตามากกว่าเดิม

 

  • สำหรับหนุ่มรูปร่างมาตราฐาน

 

หนุ่มรูปร่างดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! ด้วยรูปร่างแบบนี้เหมาะกับกระเป๋าทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าถือ หรือ กระเป๋าเป้ ก็ช่วยเพิ่มความเท่และดูเด่นสะดุดตารับรองว่าเพอร์เฟคสุดๆ

 

  • สำหรับหนุ่มตัวเล็ก

 

กระเป๋าที่เหมาะคือทรงเหลี่ยมที่มีขนาดเล็กพอดีกับตัว กระเป๋าที่ไม่เหมาะอย่างยิ่งคือ กระเป๋าใบใหญ่ที่มีรูปทรงกว้างเพราะจะยิ่งทำให้ดูตัวเล็กหนักกว่าเดิม

 

  • สำหรับหนุ่มรูปร่างบึกบึน

 

หนุ่มที่กล้ามแน่น มีซิกแพคจนสาวๆ ตาลุกวาว! กระเป๋าที่เหมาะคือขนาดโอเวอร์ไซส์เพื่อควาามสมดุลของร่างกาย ยิ่งกระเป๋าที่มีสายสะพายสั้น ก็จะทำให้เน้นความล้ำของหุ้นขึ้นอีกเป็นกอง

 

เพียงเลือกกระเป๋าที่เหมาะกับรูปร่าง รวมถึงดีไซน์สวยเหมาะกับสไตล์การแต่งตัว ก็เพิ่มความชิคให้กับตัวเองแบบชนะเลิศ! และที่ Banggood ก็มีกระเป๋าทุกแบบที่คุณปรารถนา  ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดด้วยแล้ว ก็คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด เอ้า…รออะไรอยู่ รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน