กระเป๋าลายใหม่เชอร์รี่สุด คิ้วบ์ที่สาว ๆ ต้องมี ช้อปได้ที่ไหนตามไปดู

ตอนนี้ไอเทมที่สาว ๆ ฮอตฮิตกันนั้นไม่ได้มีแต่เพียงเสื้อผ้าเท่านั้น เพราะสิ่งที่สำคัญสำหรับสาว ๆ อย่างเราอีกสิ่งหนึ่งเวลาจะเดินทางไปไหนมาไหนก็คือ กระเป๋า นั่นเอง เพราะกระเป๋านั้นสาว ๆ อย่างเรามักจะนำมาใส่สิ่งของจำเป็นต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ เครื่องสำอาง โทรศัพท์ หรือ กระเป๋าใส่บัตรเป็นต้น และหากนึกถึงกระเป๋าสาว ๆ ต้องคิดถึง COACH อย่างแน่นอน

COACH แบรนด์กระเป๋ายอดฮิตที่ครองใจสาว ๆ มาหลายปี COACH เป็นกระเป๋าแบรนด์ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1941 ตั้งอยู่ที่ นิวยอร์ก Manhattan’s 34th Street ซึ่งเป็นการทำธุรกิจหนังแบบครอบครัวเท่านั้น อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์ และ กระเป๋าถือ ต่อมาได้มีการเริ่มทำในส่วนของเครื่องกีฬา และ ออกแบบกระเป๋า COACH ที่มีการตอบรับจากผู้ใช้เป็นจำนวนมาก จนนำสินค้า COACH มาวางไว้ในห้างสรรพสินค้า และกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นจนถึงปัจจุบันถือว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าที่คนรู้จักทั่วโลก และ ถือนโยบายว่าเป็นกระเป๋าหรูและราคาไม่แพงมาก

ครั้งนี้สาว ๆ ต้องไม่ควรพลาดกับ กระเป๋าสะพายสุดฮิตทรงหมอน ที่ครั้งนี้ได้เปิดตัวลายใหม่ นั่นก็คือ ลายเชอร์รี่ MINI BENNETT SATCHEL WITH CHERRY PRINT ที่มาพร้อมกับกระเป๋าทรงหมอนสุดฮิต กับลายเชอร์รี่สุดน่ารัก พิเศษกว่าคือเราสามารถช้อปได้ใน ราคาพิเศษ เพียง 4,559 บาทเท่านั้น รับรองว่าถูกใจสาวๆอย่างแน่นอนเพราะด้วยดีไซน์ลายที่น่ารัก ให้เราเป็นสาวหวานๆ อีกทั้งยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบอีกด้วย

อยากเป็นเจ้าของสามารถช้อปได้ที่ไหน?

MINI BENNETT SATCHEL WITH CHERRY PRINT สาว ๆ สามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่ JD หรือ JD Central ที่นำมาจัดโปรโมชั่นให้เราได้ช้อปในราคาพิเศษกว่าใครอีกทั้งยังวางใจว่าได้สินค้าของแท้อย่างแน่นอน หลายคนเลือกที่จะพรีออเดอร์ แต่การพรีออเดอร์นั้นเราก็ต้องมารอลุ้นกันว่าจะได้ของแท้ หรือ กระเป๋าจะมีรอยตำหนิอะไรหรือไม่ แต่ JD เป็นเว็บไซต์สินค้าออนไลน์ที่อยู่ในเครือของ Central จึงรับประกันว่าได้สินค้า และได้ของแท้อย่างแน่นอน และสินค้าทุกชิ้นจาก JD จะได้รับใบกำกับภาษีและการบริการหลังการขายให้เรามั่นใจในการซื้อสินค้าได้อย่างแน่นอน ใครที่อยากเป็นเจ้าของก็วางใจและเลือกสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์กันได้เลย

READ MORE :