มีส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% เมื่อช้อปครบขั้นต่ำที่กำหนด 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระเป๋าผ้าถือเป็นไอเทมสุดชิคที่กำลังได้รับความนิยมในเวลานี้ เพราะนอกจะมาพร้อมดีไซน์เก๋ รวมถึงราคาไม่แพงแล้ว ยังมีส่วนช่วยลดโลกร้อนอีกด้วย ส่วนใครที่คิดว่าการใช้กระเป๋าผ้าคือสิ่งที่เชย ขอให้คุณ Delete ความคิดเหล่านี้ออกไปให้หมด! เพราะในปัจจุบันกระเป๋าผ้ามาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย และมอบลุคแบบแฟชั่นไอค่อนที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะแมทช์กับชุดไหนก็ออกมาดูดีสุดๆ

ซึ่ง Naraya ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าผ้าที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และได้กระแสตอบรับที่ดีจากชาวต่างชาติอย่างล้นหลาม โดยมีแบบกระเป๋าสวยๆ สีสันสดใสให้เลือกกว่าพันแบบ และพร้อมออกคอลเลคชั่นใหม่เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย และตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งมาพร้อมคุณภาพที่เหมาะกับทุกการใช้งาน รวมทั้งการตัดเย็บที่ปราณีต ถือเป็นแบรนด์ดังของไทยที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และราคาไม่แพง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ

และสำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของกระเป๋านารายา หรือกำลังมองหากระเป๋าผ้าสวยๆ สักใบ ตอนนี้นารายา มีร้าน Official อย่างเป็นทางการแล้วที่ Lazada นั่นเท่ากับว่าคุณสามารถสั่งซื้อกระเป๋าผ้าสุดชิคจากนารายาได้เพียงแค่ปลายนิ้ว ที่สำคัญราคาไม่แพงเช่นเดิม เพิ่มเติมคือมีลวดลายและสีสันสดใสให้เลือกเพียบ! และเพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวที่ลาซาด้า นารายาจึงมาพร้อมโค้ดส่วนลดที่ชวนให้เสียทรัพย์อย่างมิอาจต้านทานไหว!

◊ ส่วนลดจาก Naraya ที่คุณต้องร้องว้าว!

⇒ รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปสินค้าครบ 750 บาท

⇒ รับส่วนลด 20% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท

◊ กระเป๋าผ้า Naraya มีแบบไหนน่าสอยบ้าง ? 

⇒ Naraya Polkadot

ลายจุด Polkadot ที่มาพร้อมความคิวท์ ถือเป็นลายสุดฮอตที่ใครหลายคนต้องเลิฟเวอร์ โดยมีหลายแบบหลายทรงให้เลือกเป็นเจ้าของ พร้อมด้วยสีสันสดใสเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ที่ของลาย Polkadot เป็นทุนเดิม ต้องพร้อมยอมเปย์!

⇒ Naraya Rainbow

มาพร้อมสีสันสดใส และรูปทรงที่เหมาะแก่การใช้งานทุกโอกาส พร้อมจุของได้เยอะสุดๆ ไม่ว่าจะแมทช์กับสไตล์การแต่วตัวแบบไหนก็เข้ากั๊นเข้ากัน

⇒ Naraya Stripes

เรียบๆ แต่ชิคเวอร์! ถือเป็นลวดลายสุดฮอตของนารายาที่ใครหลายคนต่างต้องการเป็รเจ้าของ โดยมาพร้อมสีสันเรียบๆ ที่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่วตัว

⇒ Naraya Satin

กระเป๋าผ้าซาตินสีเรียบๆ มีความสวยหรูดูดี ในราครเบ๊าเบา ใครที่ไม่ชอบสีสันฉูดฉาด หรืออยากได้กระเป๋าผ้าแบบเรียบๆ กระเป๋าผ้าซาตินถือว่าตอบโจทย์

⇒ NaRaYa Tropical

ลายลูกไม้สไตล์วินเเทจที่ต่อให้ไม่ใช่สาวหวาน ก็เป็นต้องใจอ่อนระทวย เพราะมาพร้อมลวดลายดอกไม้ที่สวยทันสมัย ไม่ว่าจะครีเอทลุคไหนก็ปัง!

⇒ NaRaYa Blooming

สวยหวานต้องกรี้ด! โดยมาพร้อมลายดอกไม้และสีชมพูสดใส ความน่ารักเต็มสิบ สิบ สิบ

นอกจากนี้ยังลวดลายสวยๆ รอมให้คุณจับจองเป็นเจ้าของอีกเพียบ! ไม่ว่าจะซื้อใช้เอง หรือซื้อให้เป็นของขวัญก็ดีๆ เป็นไอเทมที่มาพร้อมคุณประโชยน์นานับประการ ใส่ของจุ สามารถซักได้ รวมถึงช่วยลดโลกร้อน และมีลวดลายเก๋ๆ มีความทันสมัยมากถึงมากที่สุด ที่สำคัญราคาไม่แพง! ไม่ทำให้การเงินสั่นสะเทือนแน่นอน เอ้า…รออะไรอยู่ ? พุ่งตัวไปช้อปกระเป๋าผ้านารายาที่ Lazada ด่วน ก่อนแบบที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ Maison de fleur รีวิว กระเป๋าสตรียอดฮิตแบรนด์นำเข้าจากญี่ปุ่น – @PARAGON

⇒ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าแฟชั่นดีไซน์เก๋ ๆ ลดสูงสุด 80% ที่ Lazada

⇒ 10 เคสกระเป๋าเดินทาง 20 – 22 นิ้ว จากร้านค้าออนไลน์