หากระเช้ากันให้ควั่กช่วงนี้ สำหรับคนที่รู้จักคนเยอะ หรือต้องให้ของขวัญลูกค้า หรือ ผู้ใหญ่ แม้แต่ในเรื่องของ ของฝากสำหรับผู้ป่วยด้วย โดยมากแล้วเราก็จะหากระเช้าของขวัญทั่วๆไป ซึ่งจะมีราคาแพงๆ หลัก 900 – 3 พัน 4 พันบาทขึ้นไป และเราเคยได้ยินเกี่ยวกับกระเช้าปีใหม่ ที่ไม่จำเจ เช่น กระเช้าโครงการหลวง ที่มีของจากโครงการหลวง ที่กำลังเป็นที่นิยม และวันนี้ เรามีกระเช้าปีใหม่อีกแบบมาแนะนำนั่นก็คือ กระเช้าดอยตุง และ ดอยคำ เป็นอารมณ์แบบใหม่ๆ ขายที่ BigC online

ดอยตุงไม่ใช่แค่กาแฟ แต่มีกระเช้าขนมด้วย

เค้ามี สโลแกน ว่า ดอยตุง พวงกุญแจผ้าทอ ทำด้วยมือ ให้ด้วยใจ กับกระเช้าดอยตุง ที่เป็นอะไรที่ “ใหม่” สำหรับการให้กระเช้าของขวัญ ในวันปีใหม่ โดยมีราคาเริ่มต้นถูกๆ แค่ 395 บาท เท่านั้น

กระเช้าดอยคำก็ใช่ย่อย เริ่มแค่ 499 บาท

หลายคนอาจจะเบื่อที่ได้รับแต่กระเช้าแบรนด์ ซุปไก่ รังนก ฯลฯ ลองเปลี่ยนมาเป็นกระเช้าประเภทนี้บ้าง เพราะของดอยคำมีอะไรให้เลือกเยอะ และส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์น้ำๆ เช่นน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ น้ำตาลน้อยๆ เหมาะสำหรับเอาไปเยี่ยมผู้ป่วยเบาหวานได้นะ (โดยเฉพาะ น้ำดอกคำฝอย ที่ใช้หญ้าหวาน แทนน้ำตาล)

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/category/gift-basket.html” width=”100%” height=”1000″]

ถ้าเป็นกระเช้า OTOP อาจลดหย่อนภาษีได้ (แต่ต้องดูให้ดี)

กระเช้า OTOP ของขวัญปีใหม่ ลดหย่อนภาษีได้ 15,000 บาท

หรือถ้าชอบ กระเช้า Organic ก็ lemon farm

กระเช้า lemon farm มีขายที่ไหน ส่งฟรีมั้ย?

ใครที่กำลังมองหากระเช้าของขวัญปีใหม่ 2019 อยู่นั้น lemon farm ก็มีโปรโมชั่นกระเช้าเพื่อสุขภาพกันกับ Organic & Natural Gift 2019 ที่คัดสรรอาหารอินทรีย์ อาหารธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม สนับสนุนเกษตรกรผู้ผลิต และงานหัตถกรรมจากภูมิปัญญา ทำด้วยวัสดุธรรมชาติ ผ้าทอมือสีธรรมชาติ เสริมรายได้ชุมชน ผู้สูงอายุ เติมความสุข สุขภาพดี ใส่รวมไว้ในตะกร้าเพื่อให้ผู้รับได้รับของที่มีคุณค่ามากที่สุด อ่านต่อ >> 

ทั้งหมดนี้มีขายที่ Big C Online ลองไปเช็คดูก่อนได้ และยังมีกระเช้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ เป็น Trend ใหม่ ไม่น่าเบื่อ ให้เป็นของขวัญปีใหม่ใครก็ดูดี!

READ MORE :