Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences กระเช้าดอยคำ tops ขายกันเท่าไหร่ ที่ไหนขายถูกสุด?

กระเช้าดอยคำ tops ขายกันเท่าไหร่ ที่ไหนขายถูกสุด?

มอบของขวัญปีใหม่ล้ำค่า เพื่อคนที่คุณรัก

สวัสดี วัน ปี ใหม่ พา ให้บรรดา เรา ท่าน รื่น รมย์ ฤกษ์ยามดี เปรม ปรีดิ์ ชื่น ชม ต่างสุขสม นิ ยม ยิน ดี … ได้ยินเสียงเพลงนี้ลอยเข้าหูเมื่อไหร่แสดงว่าเทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว ไม่อยากเชื่อเลยจริง ๆ เผลอทำงานงก ๆ  แป๊ปเดียวจะหมดปีอีกแล้ว แน่นอนว่าเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เป็นหนึ่งในเทศกาลวันหยุดยาว ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

นับจากวันนี้ก็เหลืออีกไม่ถึงสองเดือนแล้ว เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนวางแพลนไปเที่ยวกันแล้ว หลายคนถือโอกาสนี้กลับบ้านเกิดไปเยี่ยมพ่อแม่พี่น้องยังต่างจังหวัด ภาพที่เรามักจะเห็นจนชินตาก็คือมหานครกรุงเทพ ร้างผู้คน ท้องถนนโล่ง เดินทางไปไหนในกรุงเทพช่วงนี้จราจรคล่องตัว บรรดาบริษัทห้างร้านต่าง ๆ มีกิจกรรมกินเลี้ยง จับฉลากของขวัญ และอีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดเสียไม่ได้เลยในเทศกาลปีใหม่ก็คือ

การส่งมอบความสุขด้วยกระเช้าของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่คุณเคารพรักนั่นเอง

 

หนึ่งในกระเช้าของขวัญที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดก็คือกระเช้าเพื่อสุขภาพ เพราะสามารถมอบให้ได้กับทุกเพศทุกวัย มอบให้เพื่อนฝูงก็ได้ ครอบครัวก็ดี หรือแม้แต่บริษัทห้างร้านต่าง ๆ ก็เข้าท่า วันนี้ผมมีกระเช้าเพื่อสุขภาพดี ๆ มาฝากกัน นั่นคือ กระเช้าของขวัญปีใหม่จากดอยคำผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงนั่นเอง

ในบทความที่แล้วผมได้เขียนถึงกระเช้าของขวัญปีใหม่ของดอยคำ ที่จำหน่ายจากดอยคำผ่านเว็บไซต์โดยตรง รวมไปถึงเว็บไซต์ Officemate ไปแล้ว สามารถติดตามอ่านได้ที่นี่ >>กระเช้าปีใหม่ดอยคำ ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนคุ้ม

กระเช้าสินค้าจากดอยคำ มีวางจำหน่ายที่ท็อปส์หรือเปล่า

แต่สำหรับบทความนี้จะแนะนำอีกร้านค้านั่นคือ Tops Online ที่มีวางจำหน่ายกระเช้าสินค้าจากดอยคำเช่นกัน เราไปดูกันดีกว่าว่ามีเงื่อนไขและรายละเอียดเหมือนหรือแตกต่างกับ 2 ร้านที่เคยกล่าวไว้แค่ไหนอย่างไรบ้าง

เมื่อเข้าไปตรวจสอบดูข้อมูลจาก www.tops.co.th ปรากฎว่าในกระเช้านั้นจะมีสินค้าจากแบรนด์อื่น ๆ ผสมกับสินค้าจากดอยคำคละกันไปวางจำหน่ายในราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาท เมื่อได้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ผ่านทา Tops Live Chat ได้รับคำยืนยันว่าไม่สามารถเลือกสินค้าจากดอยคำล้วน ๆ เข้ามาจัดในกระเช้าได้ แต่สามารถเพิ่มรายการสินค้าเข้าไปได้

สรุปให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือไม่สามารถเลือกสินค้าจากดอยคำอย่างเดียวล้วน ๆ ในหนึ่งกระเช้าสำหรับการสั่งซื้อผ่าน ท็อปส์ ออนไลน์ นั่นเอง

อย่างไรก็ตามลูกค้าท็อปส์สามารถเลือกจัดกระเช้าของขวัญได้ตามสะดวกผ่านท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เกตสาขาใกล้บ้าน โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าดอยคำจาก Tops Supermarket และนำมาจัดรวมในกระเช้าเดียวกันได้ ส่วนเรื่องของราคาสินค้าสามารถตรวจสอบได้ที่สาขา หรือโทรสอบถามได้ที่หมายเลข 02-295-0930 ตั้งแต่เวลา (09.00 – 21.00 น.)

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับใครที่ต้องการหาซื้อกระเช้าของขวัญสำหรับมอบให้คนที่คุณเคารพรัก ข้อมูลที่นำมาฝากคุณผู้อ่านในบทความนี้น่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย

แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกมอบของขวัญสักชิ้นโดยของชิ้นนั้นอาจไม่ได้มีมูลค่าสูงในด้านตัวเงิน แต่กลับดีต่อสุขภาพของผู้รับ นั่นย่อมแสดงออกถึงความห่วงใย และใส่ใจได้เป็นอย่างดี ปีใหม่นี้ขอให้มีความสุขทั้งกายและใจ และให้ดอยคำดูแลคุณและคนที่คุณรักนะครับ

Read More :

Exit mobile version