กระเช้าของขวัญ เทสโก้ โลตัส ราคาเท่าไหร่

ซื้อกระเช้าปีใหม่ 2562 ง่าย ๆ ที่ Tesco Lotus Online

ปีใหม่ 2562 ก็ใกล้เข้ามาแล้ว หลายคนคงจะกลับไปเยี่ยมครอบครัวญาติพี่น้องที่ต่างจังหวัด แน่นอนว่าก็ต้องหาซื้อกระเช้าปีใหม่ติดไม้ติดมือกลับไป เพื่อมอบให้กับคนที่เคารพรัก ซึ่งก็มีหลากหลายร้านให้เลือกซื้อ วันนี้เราก็ขอแนะนำที่ Tesco Lotus สามารถซื้อได้ในช่องทางออนไลน์ สะดวกสบายสุด ๆ แต่จะมีกระเช้าปีใหม่ราคาเท่าไหร่บ้าง มาดูกันเลยค่ะ

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/category/gift-basket.html” width=”100%” height=”500″]

ราคากระเช้าปีใหม่ ที่ Tesco Lotus

ช้อปกระเช้าปีใหม่ง่าย ๆ สะดวกสบายที่เว็บไซต์ออนไลน์ เทสโก้ โลตัส และร้านค้าออนไลน์เทสโก้ โลตัส บนลาซาด้า โดยมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน เริ่มต้นเพียง 362 บาท ซึ่งมีส่วนลดสุดคุ้มค่า แต่ได้สินค้าในกระเช้ามีคุณภาพทุกชิ้น จัดมาอย่างสวยงาม เหมาะกับการมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ซึ่งสินค้าที่ถูกจัดมาใส่กระเช้าส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพและสินค้าที่รับประทานเป็นประจำ อาทิ แบรนด์รังนก น้ำผลไม้ แยม ชา กาแฟ รับรองว่าสินค้าทุกชิ้นถูกใจผู้รับแน่นอน

 

ว้าว วิธีการสั่งซื้อก็ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์หลักของเทสโก้ โลตัส หรือร้านค้าอย่างเป็นทางการของเทสดก โลตัส บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ลาซาด้า นอกจากจะได้ส่วนลดแล้ว ยังสามารถเก็บสะสมคะแนนคลับการ์ด หากเป็นสมาชิกเทสโก โลตัสได้อีกด้วย

และที่เทสโก้ โลตัส ไม่ได้มีเพียงกระเช้าปีใหม่สำเร็จรูปเท่านั้น คุณยังสามารถเลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ เพื่อนำมาจัดกระเช้าปีใหม่ให้ถูกใจที่สุดได้ เพราะที่นี่มีสินค้าหลากหลาย ราคาประหยัด เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

Read more…