Home สำรวจตลาด สินค้าทั่วไป ทดลองอ่านแจ่มใส มีดียังไง ทำไมคนถึงนิยมอ่าน ?

ทดลองอ่านแจ่มใส มีดียังไง ทำไมคนถึงนิยมอ่าน ?

ทดลองอ่านนิยายได้แล้ววันนี้ ที่ แจ่มใส

“การอ่านหนังสือ” ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลาย ๆ คนทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งการอ่านหนังสือนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องอ่านเพียงเรื่องเกี่ยวกับวิชาการหรือแนวสารคดีเพียงอย่างเดียว แต่การอ่านหนังสือที่เรากำลังหมายถึงนี้ยังรวมไปถึงการอ่านหนังสือในเชิงบันเทิงคดีอีกด้วย ซึ่งหนังสือบันเทิงคดีก็มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนวนิยาย หนังสือสอบสวน หนังสือการ์ตูน และหนังสือบันเทิงคดีในปัจจุบันก็ไม่เพียงแต่ที่จะให้เพียงแค่ความบันเทิงเท่านั้น แต่ในหนังสือก็แฝงไปด้วยเกร็ดความรู้ทั้งในเรื่องของการเรียน การใช้ชีวิต และอื่น ๆ

หนังสือที่ทำมาจากกระดาษถือได้ว่าเป็นหนังสือที่ได้รับความนิยมและเป็นสิ่งที่เราทุกคนต่างก็คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่เมื่อเราอยู่ในยุคปัจจุบันนี้แล้วการอ่านหนังสือที่เป็นเล่มใหญ่ ๆ ก็อาจจะไม่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตที่เร่งรีบของบางคน ดังนั้นในตอนนี้จึงได้เกิดหนังสือชนิดหนึ่งที่เรียกว่า E-Book ขึ้นมา ซึ่งหนังสือที่ว่านี้เป็นหนังสือที่เราสามารถเลือกซื้อและอ่านได้ผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ มีความสะดวก สบาย จัดเก็บง่าย ที่สำคัญยังสามารถพกพาไปไหนได้สะดวกอีกด้วย

ทดลองอ่านหนังสือได้ที่แจ่มใส

และหลายคนก็คงจะรู้จักสำนักพิมพ์ชื่อดังอย่าง “แจ่มใส” กันแน่นอน โดยสำนักพิมพ์นี้ก็ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของหนังสือนวนิยาย ที่ตอนนี้ได้จัดทำเป็นทั้งแบบเล่มและแบบ E-Book เพื่อให้นักอ่านทุกคนได้เลือกซื้อมาอ่านกันตามความสะดวก และอีกหนึ่งไอเดียที่ทางแจ่มใสได้ออกแบบมานั่นก็คือ “การทดลองอ่าน” หลาย ๆ คนรู้สึกเหมือนเราไหมคะว่าการอ่านหนังสือนั้นเราก็ไม่สามารถทราบได้เลยว่าหนังสือเล่มนั้นจะสนุกหรือไม่ อ่านไปแล้วจะน่าติดตามต่อหรือพอแค่นี้ ดังนั้นทางแจ่มใสจึงได้เกิดไอเดียการทดลองอ่านนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้ผู้อ่านได้ตัดสินใจที่จะซื้อมาอ่านต่อได้ง่ายขึ้น ถือได้ว่าเป็นไอเดียที่ดีมาก ๆ เพราะนอกจากจะช่วยให้เราได้ทดลองอ่านก่อนแล้ว หากไม่ชอบหรือไม่อยากติดตามต่อเราก็จะได้ไม่ต้องเสียเงินจ่ายอีกด้วยค่ะ

กดทดลองอ่านได้ที่หน้าเว็บไซต์ของแจ่มใส

โดยการทดลองอ่านก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์หลักของ Jamsai จากนั้นก็จะมีหมวดหมู่ให้เราเลือก เราก็เพียงกดเลือกหมวดหมู่ “ทดลองอ่าน” จากนั้นก็ทำการเลือกหมวดหมู่บ่อยของนิยายต้องการอ่านได้เลย โดยทางแจ่มใสได้แบ่งหมวดหมู่ย่อยออกเป็น 5 หมวดหมู่ด้วยกัน ได้แก่ มากกว่ารัก ,LOVE ,everY ,Jamsai และ overgraY

มีหนังสือให้เลือกอ่านมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เจ้าบ่าวขบวนสุดท้าย ,กระบี่คู่หานซาน ,What If’s Us และอื่น ๆ เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกอารมณ์และความชอบเลยค่ะ ส่วนความยาวของตอนที่ให้ทดลองอ่านนั้นก็จะเฉลี่ยอยู่ที่บทละ 10 หน้าขึ้นไป แต่ละเรื่องก็จะมีจำนวนตอนที่ให้ทดลองอ่านแตกต่างกันออกไป

เรียกได้ว่าแจ่มใสเอาใจสายอ่านกันสุด ๆ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากเลยนะคะที่มีไอเดียการทดลองอ่านนี้ขึ้นมา แล้วการทดลองอ่านก็มีจำนวนบทให้อ่านมากพอที่จะตัดสินใจได้เลยหล่ะค่ะว่าจะซื้อมาอ่านเพิ่มต่อดีไหม ใครชอบเรื่องไหนก็ลองเข้าไปอ่านดูกันได้ที่แจ่มใส และที่สำคัญในช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายอีกด้วย บอกได้คำเดียวว่าทั้งนักอ่านมือเก่าและมือใหม่ไม่ควรพลาดจริง ๆ ค่ะ แล้วยิ่งกำลังจะมีวันหยุดชดเชยสงกรานต์ในเดือนหน้า แล้วไม่ได้มีแพลนไปไหนการหาหนังสือดี ๆ สักเล่มสองเล่มไว้อ่านก็ถือเป็นไอเดียที่เริสเหมือนกันน้า

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version