Home สำรวจตลาด สินค้าทั่วไป รีบสอยด่วน! นายอินทร์แจก E-COUPON ส่วนลดสูงสุด 750 บาท

รีบสอยด่วน! นายอินทร์แจก E-COUPON ส่วนลดสูงสุด 750 บาท

นายอินทร์แจกหนัก E-COUPON ส่วนลดสูงสุด 750 บาท

สวัสดีค่ะ มิตรรักนักอ่านทุกท่าน สำหรับช่วงนี้อยากให้ทุกคนพักผ่อนกัน เพราะโควิด-19 ยังอยู่ แม้จะมีมาตรการผ่อนปรนออกมาให้เราได้ออกไปเดินเล่นที่ห้างได้บ้างแล้ว แต่การพักผ่อนอยู่บ้านอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า และเพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส อยู่บ้านว่างๆ ก็อยากจะชวนทุกคนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ด้วยการอ่านหนังสือกัน วันนี้ที่นายอินทร์มีโปรโมชั่นแจก E-COUPON ส่วนลดสูงสุด 750 บาท ทั้งยังมีหนังสือไว้หลากหลายประเภท อาทิ นิยายดัง นิยายแปล สารคดี จิตวิทยา วรรณกรรม งานอดิเรก ท่องเที่ยว บ้านและสวน เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักอ่านสายไหน ขอบอกเลยว่า สั่งซื้อหนังสือกับนายอินทร์ไม่มีผิดหวังแน่นอน วันนี้เราได้รวบรวมโปรโมชั่นหนังสือนายอินทร์มาไว้ที่นี่แล้ว จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

โปรโมชั่น Naiin แจก E-COUPON

โปรโมชั่น Naiin แจก E-COUPON

ไม่ว่าคุณอยากจะอ่านหนังสือแนวไหน เมื่อช้อปหนังสือกับร้านนายอินทร์ ก็ซื้อหนังสือได้ในราคาสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นแจก E-COUPON ส่วนลดสูงสุด 750 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 – 19 มิ.ย. 63 มีรายละเอียดดังนี้

  • ช้อปครบ 600 บาท รับ E-coupon ส่วนลด 100 บาท สำหรับเป็นส่วนลดใช้ครั้งต่อไป เมื่อช้อปครบ 600 บาท
  • ช้อปครบ 1,200 บาท รับ E-coupon ส่วนลด 200 บาท สำหรับเป็นส่วนลดใช้ครั้งต่อไป เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท
  • ช้อปครบ 3,000 บาท รับ E-coupon ส่วนลด 750 บาท สำหรับเป็นส่วนลดใช้ครั้งต่อไป เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท
  • ช้อปครบ 600 บาท รับ E-coupon ส่วนลด 100 บาท สำหรับเป็นส่วนลดใช้ครั้งต่อไป เมื่อช้อปครบ 600 บาท
  • E-coupon สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิ.ย. – 15 ก.ค. 63 เท่านั้น

แนะนำ อีบุ๊คขายดี

อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี

อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี

โปรโมชั่น : จากราคาปกติ 365 บาท ลดเหลือ 325 บาท ประหยัดไป 40 บาท (ส่วนลด 10.96 %)

วันนี้เรามีนิยายน่าอ่านจากนักเขียนดัง นามปากกา นาวาร้อยกวี เจ้าของนิยายดัง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี นิยายรักโรแมนติกที่จะพาคุณฟินกับเรื่องราวความรักของตัวละคร ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการแอบรักของ เมย มัณฑนากรสาวที่ได้แต่งงานกับผู้ชายที่เธอหลงรักมานานตั้งแต่สมัยมัธยม เรื่องราวในนิยายเริ่มต้นจากการแต่งงานกันแบบหลอกๆ แต่นั่นอาจจะยังไม่ใช่จุดเริ่มต้นของความรัก หากนี่เป็นความรักเพียงข้างเดียวของเมยที่หลงรักเธียร สถาปนิกหนุ่มสุดหล่อผู้เป็นสามีของเธอ หากแต่เธียรเห็นเมยเป็นเพียงน้องสาวเท่านั้น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกปกปิดมาโดยตลอด เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของเมยและเธียรจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามอ่านได้ใน อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

มันก็ไม่ได้แย่ แค่ไม่เหมือนเดิม

มันก็ไม่ได้แย่ แค่ไม่เหมือนเดิม

โปรโมชั่น : จากราคาปกติ 225 บาท ลดเหลือ 205 บาท ประหยัดไป 20 บาท (ส่วนลด 8.89 %)

วรรณกรรมจากนามปากกา บาร์จเฉยๆ, อิสญะ, Morefin สำนักพิมพ์ Springbooks หนังสือที่เล่าถึงการรักตัวเอง หากเมื่อไหร่ที่ความสุขหายไปจากชีวิต สิ่งที่สำคุญคือการทำความเข้าใจ และยอมรับกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่ผ่านเข้ามา หากยอมรับได้ ใจก็เป็นสุขได้นั่นเอง

การอ่านนั้นเปรียบเสมือนกับการเดินทาง ที่จะพาเราไปเรียนรู้สิ่งต่างๆ ที่อยู่ในหนังสือเล่มนั้น ถือเป็นอาหารสมองอย่างดี ให้สมองเราได้เปิดรับสิ่งใหม่อยู่เสมอ ให้การอ่านหนังสือเป็นช่วงเวลาที่พิเศษของคุณกันเถอะ ใครที่กำลังมองหาหนังสือเล่มใหม่เอาไว้อ่านอยู่ กดซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิโนะชวนอ่าน ปี 3 รวม 10 หนังสือน่าอ่านแนะนำในปี 2020 โดย KINOKUNIYA

รีวิวหนังสือสำหรับคนรักแมว “วันนุ่ม ๆ ของลุงกับแมว”

รวมหนังสือ FROZEN II ภาษาอังกฤษ สำหรับเสริมพัฒนาการลูกสาว

Exit mobile version