LazAroi อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับดีลอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ที่ลาซาด้า

ads

ครบจบทุกดีลความอร่อยแบบออนไลน์ที่ลาซอร่อย

หากนึกถึงเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Lazada ก็ต้องนึกถึงสินค้าจำพวกของใช้ สินค้าไอที แก็ดเจ็ต และอื่น ๆ ที่คงจะไม่น่าเกี่ยวกับอาหารได้ หากไม่ใช่ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป แต่รู้หรือไม่ว่าลาซาด้าก็สามารถสั่งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ได้ด้วย ใน ลาซอร่อย (LazAroi) ที่มีดีลความอร่อยมากมายสุดคุ้ม ซึ่งวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำดีลฮอตประจำสัปดาห์ ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยแบบออนไลน์ง่าย ๆ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย แล้วเตรียมตัวอร่อย

1 ดีลอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม สุดฮอต ที่ LazAroi

อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับดีลอาหาร ขนม และเครื่อง สุดฮอตประจำสัปดาห์ ที่ LazAroi ไม่ว่าจะเป็น ดีลไอศกรีมร้าน Swensens ลดเหลือ 55 บาท จากราคาปกติ 65 บาท, ดีลข้าวยำไก่กรอบ Texas ลดเหลือ 55 บาท จากราคาปกติ 65 บาท, ดีลโดนัท Krispt Kreme ลดเหลือ 35 บาท จากราคาปกติ 64 บาท พร้อมแถมฟรีอีก 1 ชิ้น, อีวอยเชอร์ร้าน Zen มูลค่า 500 บาท ลดเหลือ 400 บาท, อีวอยเชอร์ร้าน AKA มูลค่า 1,000 บาท ลดเหลือ 800 บาท และเครื่องดื่มชาชาเขียวมัทฉะไข่มุก Fuku Matcha ลดเหลือ 75 บาท จากราคาปกติ 100 บาท

LazAroi ครบจบทุกดีลอร่อยออนไลน์

2 ช้อปอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม จากแบรนด์ร้านดัง

อิ่มอร่อยกันต่อกับดีลอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม จากแบรนด์เด็ดร้านดัง ไม่ว่าจะเป็น ร้าน Krispy Kreme, ร้าน AKA, ร้าน Zen, ร้าน Potato Corner, ร้าน DQ และร้าน Pepper Lunch

ดีลอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม จากแบรนด์เด็ดแบรนด์ดัง

3 ช้อปดีลอิ่มอร่อยปลอดภัยที่บ้าน

ดูแลตัวเองให้ห่างไกลโควิด-19 แม้ไม่ได้นั่งรับประทานที่ร้านก็สามารถอร่อยกับเมนูสุดโปรดได้ เลือกซื้อวอยเชอร์ร้านดังและ Grab Food / Grab Mart สุดคุ้ม มีดีลที่น่าสนใจ เช่น อีวอยเชอร์ Grab Food ลด 200 บาท, อีวอยเชอร์ GrabMart ลด 100 บาท, วอยเชอร์ Bar B Q Plaza มูลค่า 1,000 บาท ลดเหลือ 929 บาท, วอยเชอร์ใช้แทนเงินสด 100 บาท สำหรับสั่งเดลิเวอร์รี่ Pizza Company

อิ่มอร่อยปลอดภัยที่บ้าน

4 ช้อปดีลอร่อยเลือกตามหมวดหมู่

ไม่รู้จะรับประทานอะไรดี มีละลานตาไปหมด ไม่ต้องกังวล เพราะลาซาด้าจัดหมวดหมู่ความอร่อย ให้คุณได้เลือกช้อปดีลง่าย ๆ แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม, อาหารคาว, ขนมและของเล่นทานเล่น รวมทั้งคูปอง

เครื่องดื่ม

เลือกซื้อเมนูเครื่องดื่มที่ชอบ มีให้เลือกหลากหลาย เช่น ชานมไข่มุก, กาแฟเย็น, ชาเขียวมัทฉะไข่มุก, ช็อกโกแลตเย็น, ชานมบราวน์ชูก้า, ชาไทย, น้ำชาผลไม้ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ช้อปดีลอร่อยตามหมวดหมู่ : เครื่องดื่ม

ขนมและอาหารทานเล่น

อร่อยกับเครื่องดื่ม ก็ต้องมีขนมและอาหารทานเล่นมารับประทานคู่กัน ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีม, โดนัท, เบเกอรี่, เฟรนช์ฟรายส์, เครป, ไก่ป๊อป และอื่น ๆ ให้เลือกอร่อยอีกมากมาย

ขนมและอาหารทานเล่น

อาหารคาว

หิว ๆ แบบนี้ มาฝากท้องที่ลาซอร่อยกันดีกว่า มีอาหารคาวหลากหลายเมนูให้เลือกอิ่มอร่อย เช่น เบอร์เกอร์, ไก่ทอด, ทาโกยากิ, ข้าวกะเพราไก่ทอด และยังมีวอยเชอร์ให้เลือกซื้อสุดคุ้ม มีวอยเชอร์น่าสนใจอย่างบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น มูลค่า 1,499 บาท, วอนเชอร์ร้านอาหารญี่ปุ่น ลด 50% ราคา 160 บาท

อาหารคาว

คูปองแทนเงินสด

รับประทานอร่อยที่ร้านโปรดแบบคุ้มค่ามากขึ้น ซื้อคูปองแทนเงินสดที่ LazAroi ที่รวมคูปองจากร้านดังมากมาย ตัวอย่างร้านที่น่าสนใจเช่น คูปองแทนเงินสดร้านมานี มีหม้อ มูลค่า 1,000 บาท อิ่มอร่อยกับชาบูยอดนิยมสุดคุ้ม

คูปองแทนเงินสด

5 ดีลอร่อยสุดคุ้ม ถูกกว่า 59 บาท

อร่อยกับอาหาร ขนม ของทานเล่น และเครื่องดื่ม คุ้มสุด ๆ ราคาถูกกว่า 59 บาท มีเมนูหลากหลายให้เลือก เช่น เครป, บัตเตอร์บิตกิส, เกี๊ยวซ่า, ชมนม, ชาร้อน, ชานมไข่มุก, โดนัท และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดีลสุดคุ้ม ถูกกว่า 59 บาท

6 วิธีการใช้สิทธิ์ดีลอร่อย LazAroi

ซื้อดีลอร่อยที่ LazAroi แล้วจะใช้ที่ร้านอาหารอย่างไร มีวิธีการง่าย ๆ ใน 5 ขั้นตอน ดังนี้

  • ไปยัง “หน้าหลัก” แล้วกดที่ “วอลเล็ต”
  • กดที่ปุ่ม “ดีลออนไลน์ของฉัน”
  • ไปยัง “หน้าหลัก” อีกครั้ง แล้วกดที่ “วอลเล็ต”
  • แสดงหน้าคูปองอาหารต่อพนักงานที่ร้าน
  • แล้ว “สแกน QR Code” ของร้านค้า เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์
วิธีการใช้สิทธิ์ LazAroi

เป็นอย่างไรบ้างคะกับดีลความอร่อยสุดคุ้มใน LazAroi ที่ Lazada เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกับเมนูสุดโปรด สำหรับใครที่สนใจ ไปซื้อดีลกันได้เลยที่แอปพลิเคชัน Lazada แล้วนำไปใช้ที่ร้านอาหาร ร้านขนมและของทานเล่น และร้านเครื่องดื่ม ที่คุณชื่นชอบ คุ้มค่าอิ่มอร่อยราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>