Home สินค้าทั่วไป Food เมนูต้อนรับ Halloween ที่ Sharetea พิเศษยังไง?

เมนูต้อนรับ Halloween ที่ Sharetea พิเศษยังไง?

เมนูต้อนรับ Halloween ที่ Sharetea พิเศษยังไง?

ลองชิมเมนูฮาโลวีนที่ Sharetea ดีจนต้องบอกต่อ

ใกล้จะถึงวันฮาโลวีนแล้วในวันที่ 31 ตุลาคม ร้านชารสชาติดีอย่าง Sharetea ก็ได้จัดเมนูพิเศษในช่วงฮาโลวีน แต่เราอาจจะแวะเวียนไปชิมเร็วสักหน่อย เพราะในวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ได้แวะไปที่สาขา ICONSIAM ชั้น 3 ยังคงมีเมนูเดียว คือ Grinch Mint ที่จัดอยู่ในเมนูฮาโลวีนปีที่แล้วเช่นกัน

เมนูฮาโลวีนของ Shareteathailand ในปีที่ผ่านมาอย่างปี 2562 มีทั้งหมด 3 เมนู คือ Chucky Pop, Grinch Mint และ Lady in Red แต่ตอนที่ไปซื้อมีแค่ Grinch Mint ขณะเดียวกันพอไปเช็คในเว็บออฟฟิเชียลของ Sharetea ก็เห็นแพลนฮาโลวีนเป็นเมนู Pumpkin Latte และ Pumkin Creama ก็ไม่รู้ว่า 2 เมนูนี้จะมีในไทยไหม? แต่ถ้ามี คนรักฟักทองไม่ควรพลาด

รีวิวเมนู Grinch Mint รับฮาโลวีน 2563

ไหน ๆ ไปแล้วก็ไม่เสียเที่ยวกับเมนูฮาโลวีนรสชาติมิ้นต์ที่บอกเลยว่าใครเลิฟ ๆ ความมิ้นต์ช็อคต้องไม่พลาด เพราะแก้วนี้อัดแน่นไปด้วยมิ้นต์และช็อกโกแล็ตเข้มข้น แค่เจาะดื่มก็ได้กลิ่นมิ้นต์เต็ม ๆ สดชื่นมาก พอคนให้น้ำเข้าเป็นเนื้อเดียวกันแล้วยิ่งอร่อย

เมนู Grinch Mint
เมนู Grinch Mint เมนูพิเศษช่วงฮาโลวีน
  • สีสันและแก้ว

ตัวเครื่องดื่มใช้สีดำและเขียว คาดว่าสีดำของช็อกโกแล็ตแทนความชั่วร้ายในวันฮาโลวีน และสีเขียวแทนคริสมาสต์ที่เพิ่มความกลมกล่อมให้วันฮาโลวีน เป็นธีมฮาโลวีนที่น่าสนใจและอร่อย

  • ราคา

แก้วละ 100 บาท ถือว่าไม่แพงเมื่อคิดว่าเป็นเครื่องดื่มที่หาดื่มได้เฉพาะช่วงวันฮาโลวีนเท่านั้น และขนาดแก้วก็ไม่ได้เล็กเลย สามารถดื่มคนเดียวจุก ๆ ได้

  • รสชาติและกลิ่นมิ้นต์

อย่างที่บอกว่ารสชาติเข้มข้นมาก โดยสัดส่วนของมิ้นต์และช็อคโกแล็ตถือว่าได้พอดี สีดำของช็อคโกแล็ตก็แทนตัวกรินซ์ หรือวายร้ายของคริสต์มาส และมิ้นต์ก็คือความสดชื่นของคริสมาสต์ที่ขับไล่ความชั่วร้ายอย่างกรินซ์ออกไป จึงได้รสชาติของมิ้นต์ที่อวลอยู่ในช็อกโกแล็ตจนลืมความขมของช็อกโกแล็ตไปเลย

เมนูแนะนำ Tiger Milk Boba

มาถึงเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง Tiger Milk Boba ที่ผสานความหอมหวานของน้ำตาลทรายแดง เข้ากับความหวานมันของนม ยังไม่พอเท่านั้น เพราะยังเสริมทัพด้วยไข่มุก Boba เม็ดโต ๆ เต็มคำ

เมนู Brown Sugar Milk Tea Boba
เมนู Brown Sugar Milk Tea Boba
  • สีสันและแก้ว

หลายคนน่าจะคุ้นสีสันของชานมบราวน์ชูการ์กันอยู่แล้ว สีของแก้วนี้ก็เป็นอย่างนั้น สีออกชานมคาราเมล และมีการใส่น้ำเชื่อมบราวน์ชูการ์รอบ ๆ แก้ว และสีของไข่มุกอยู่ชั้นล่าง ยังไง ๆ ก็ดูออกว่าเป็นสีแห่งความอร่อย

  • ราคา

แก้วละ 95 บาท ใช้โปรส่วนลดจาก DTAC เหลือแก้วละ 85 บาท ถือว่าไม่แพงจนเกินไป เมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติของชาที่ได้ แต่คนไม่ชอบหวานอาจจะต้องเลือกเมนูอื่น

  • รสชาติชาและไข่มุก

รสชาติของน้ำตาลทรายแดงชัดเจน ได้กลิ่นน้ำตาลทรายแดงเคี่ยวทุกคำที่ดื่ม และไข่มุกเม็ดใหญ่มาก แทบจะดูดไม่ขึ้น แต่เมื่อเข้าปากความหนึบหนับของไข่มุกก็คุ้มค่ากับพลังงานที่ดูด

ส่วนลดภายในร้าน Sharetea

พูดถึงชาไปแล้วแวะมาพูดถึงส่วนลดเล็ก ๆ น้อย ๆ ภายในร้าน ซึ่งในร้านมีโปร 2 โปรเด่น ๆ คือ

ส่วนลดภายในร้าน Sharetea
ส่วนลดภายในร้าน Sharetea
  • ส่วนลด 10 บาทจาก DTAC

ผู้ที่ใช้ DTAC สามารถกดรับสิทธิ์เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเครื่องดื่มภายในร้านที่มีราคา 75 บาทขึ้นไป แลกเป็นส่วนลดได้ 10 บาท สามารถใช้โปรนี้ได้จนถึงวีนที่ 31 มีนาคม 2564 กันไปยาว ๆ ข้ามปีเลย

  • ส่วนลดจาก AIS Serenade

ลูกค้า AIS ก็ได้รับส่วนลดเช่นกัน โดยจะแบ่งตามระดับเมมเบอร์ ดังนี้ ระดับ Emerald รับส่วนลด 5 บาท, ระดับ Gold รับส่วนลด 10 บาท และระดับ Platinum รับส่วนลด 10 บาท และรับฟรีไข่มุกเพิ่ม 15 บาท

ใครกำลังมองหาเมนูชาไข่มุกใหม่ ๆ ก็สามารถไปลองได้ที่ร้าน Sharetea ซึ่งเมนูฮาโลวีนจะมีให้ซื้อถึงแค่วันฮาโลวีน 31 ตุลาคม 2563 นี้เท่านั้น บางทีเมนูฟักทองอาจจะออกตามหลังมาในวันฮาโลวีนก็ได้ อย่าลืมไปส่องหน้าร้าน Sharetea เพื่อตามติดเมนูฮาโลวีนกัน

อ่านเพิ่มเติม: