สายกินมาทางนี้! ดีลอาหารและเครื่องดื่มสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 1 บาท ใน Shopee 11.11

ads

รวมดีลส่วนลดร้านอาหาร Shopee Food Festival

ใครสายกินฟังทางนี้! เพราะวันนี้ Promotions มีโปรโมชั่นดี ๆ จาก Shopee 11.11 ให้คุณได้อิ่มคุ้มจุใจกับดีลอาหารและเครื่องดื่มจากร้านดัง จัดเต็มให้คุณตั้งแต่วันที่ 9-11 พ.ย. 63 โดยแต่ละวันมีดีลสุดคุ้มมากมาย ทั้งฟาสต์ฟู๊ด, ชานมไข่มุก และเทศกาลอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับในวันนี้เป็นดีลอาหารฟาสต์ฟู๊ดที่หากใครชอบรับประทานจะต้องปลื้มแน่นอน เพราะราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาทเท่านั้น ซึ่งจะมีความพิเศษอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

วอยเชอร์ส่วนลด 30%

รับวอยเชอร์ส่วนลด 30% จาก Deals Near Me ไม่กำหนดขั้นต่ำการสั่งซื้อ ลดสูงสุด 20 บาท สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ใช้ได้ถึงวันที่ 10 พ.ย. 63

วอยเชอร์ส่วนลด 30%

Scan & Pay Vouchers

สแกนและจ่ายค่าอาหารราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น สามารถใช้งานได้บนแอปพลิเคชัน Shopee รีบเลย! สิทธิ์มีจำนวนจำกัด

Scan & Pay Vouchers

Daily Shocking Deals

ซื้อดีลอาหารและเครื่องดื่มจากร้านดังมากมาย ราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท ไม่ว่าจะเป็น ร้าน Texas Chicken ไก่ทอด 1 ชิ้น ลดเหลือ 25 บาท, ร้าน Burger King ฟิชแอนด์คริสป์ปลาและโค้ก ลดเหลือ 89 บาท, ร้าน A&W Discount Voucher ลดเหลือ 1 บาท, ร้าน Subway แซนด์วิชไก่เทอริยากิ ลดเหลือ 99 บาท, ร้าน Chester’s ข้าวขาหมูซอสพริกเกลือ ลดเหลือ 70 บาท และร้าน KFC วิงซ์แซ่บ 3 ชิ้น ลดเหลือ 29 บาท

Daily Shocking Deals

Flash Sale

ซือดีลอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม เริ่มต้นเพียง 25 บาท ลดสูงสุด 98% ในโปรโมชั่น Flash Sale ตามช่วงเวลาที่กำหนด 12.00-18.00-21.00-00.00 น. รีบกดซื้อดีลเลย! ก่อนเวลาจะหมด มีร้านน่าสนใจมากมาย อาทิ Sizzler, Swensens, KFC

Flash Sale

Top Picks

อร่อยคุ้มได้ตามใจเลือกกับร้านอาหารยอดนิยม ราคาเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น KFC ไก่ทอดลดเหลือชิ้นละ 25 บาท, Chester’s ฮอทดอก ลดเหลือ 20 บาท, Texas บิสกิต ลดเหลือ 10 บาท, The Pizza Company พิซซ่าแป้งบางกรอบ ซื้อ 1 แถม 1 และ Potato Corner ลดเหลือ 63 บาท

Top Picks

เป็นอย่างไรบ้างคะกับดีลอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ที่ Shopee ได้จัดหนักจัดเต็มขนดีลส่วนลดมากมายมาจัดโปรโมชั่น Shopee Food Festival เป็นเทศกาลอาหารออนไลน์ที่ใคร ๆ ก็สามารถเลือกอร่อยได้ตามใจในราคาสบายกระเป๋า กับดีลส่วนลดพิเศษ ซึ่งจัดด้วยกันถึง 3 วัน และพลาดไม่ได้กับวันแคมเปญใหญ่ Shopee 11.11 ที่จะมีโปรโมชั่นดี ๆ มากมายรอคุณอยู่ ใครที่สายกิน เตรียมตัวซื้อดีลจากร้านอาหารชื่อดังแล้วรับประทานกันให้อร่อยได้เลย

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>