Home สินค้าทั่วไป Food อิ่มอร่อยสุดเฮงกับอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ต้อนรับตรุษจีน ที่ LazAroi

อิ่มอร่อยสุดเฮงกับอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ต้อนรับตรุษจีน ที่ LazAroi

แนะนำโปรโมชั่นช้อปของกินต้อนรับตรุษจีนที่ Lazada

วันตรุษจีนปี 2564 นี้ ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ โดยในเทศกาลตรุษจีนจะมีวันสำคัญด้วยกัน 3 วัน คือ วันจ่าย วันไหว้ และวันเที่ยว ซึ่งวันจ่ายก็ตรงกับวันที่ 10 กุมภาพันธ์ วันนี้นี่เอง ในวันนี้คนไทยเชื้อสายจีนก็จะจับจ่ายใช้สอย ซื้ออาหาร ขนม เครื่องดื่ม ชุดไหว้ และอื่น ๆ เตรียมไว้ไหว้เทพเจ้าไหว้บรรพบุรุษและฉลองตรุษจีน แม้ว่าในช่วงนี้จะยังคงมีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อาจจะทำให้ไม่สะดวกในการออกไปซื้อของมากนัก แต่เพื่อไม่พลาดกับเทศกาลดี ๆ วันนี้ Promotions ก็ขอแนะนำโปรโมชั่นช้อปอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม อิ่มอร่อยสุดเฮงใน LazAroi ที่ Lazada ช้อปของกินง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ แล้วรอรับที่บ้านได้เลย

ช้อปอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ตามใจปาก

ช้อปของกินตามใจปากครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่มและผงชง, ขนมขบเคี้ยว, ของหวานและช็อกโกแลต, ผลิตภัณฑ์นมและเบเกอรี่, อาหารแห้งและเครื่องปรุง, อาหารสด, อาหารท้องถิ่น และอาหารนานาชาติ พร้อมรับโค้ดส่วนลด 15% เมื่อช้อปครบ 99 บาท และ โค้ดส่วนลดค่าส่ง 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น

ช้อปตามใจปาก

รวมอาหารมงคลต้อนรับตรุษจีน

ลาซอร่อยคัดสรรอาหารมงคลต้อนรับตรุษจีนมาให้เลือกซื้อง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ, ผลไม้เรียกโชค, อาหารมงคล และขนมเรียกทรัพย์

อาหารมงคล ต้อนรับตรุษจีน

ช้อปสินค้าของกินสุดฮิต ลดแรง

ช้อปสินค้าของกินหลากหลายแบบ ลดราคาแรง เช่น ขนม Kitkat ลดเหลือ 118 บาท จากราคาปกติ 135 บาท, ช็อกโกแลต Ferrero Rocher ลดเหลือ 189 บาท จากราคาปกติ 190 บาท, เซตไก้ KFC ลดเหลือ 200 บาท จากราคาปกติ 215 บาท, วอยเชอร์ Bar-B-Q Plaza ลดเหลือ 465 บาท จากราคาปกติ 500 บาท

สินค้าสุดฮิต ลดแรง

ช้อปสินค้าจากร้านค้าแนะนำ

เลือกซื้ออาหาร ขนม เครื่องดื่ม จากร้านค้าแนะนำที่ได้รับความนิยมใน LazAroi เช่น KFC, Bar-B-Q Plaza, Glico มีผลิตภัณฑ์อาหารและวอยเชอร์ให้ช้อปในราคาสุดคุ้ม

ร้านค้าแนะนำ

ดีลสุดคุ้ม สินค้าราคาไม่เกิน 29 บาท

อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับดีลสินค้าราคาไม่เกิน 29 บาท ขนทัพอาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูป เครื่องปรุง และอื่น ๆ มากลดราคาแรง ช้อปของกินในราคาสบายกระเป๋า

ดีลสุดคุ้ม ไม่เกิน 29 บาท

ช้อปสินค้าดีลลดแรง ห้ามพลาด

ช้อปสินค้าไม่เกิน 29 บาทแล้ว ก็มาช้อปกันต่อกับสินค้าดีลลดแรงที่ต้องห้ามพลาด เช่น เครื่องดื่มแถมฟรีโดนัท คริสปี้ครีม ราคา 138 บาท, เกาลัดราคาถุงละ 14 บาท, พริกทอดกรอบ ราคา 59 บาท, หมึกปรุงรสถุงละ 9 บาท และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดีลร้อนแรง ห้ามพลาด

ช้อปสินค้าส่งฟรีไม่มีเงื่อนไข

ช้อปของกินมากมายแค่ไหนก็ไม่หวั่นค่าส่ง เพราะลาซาด้ามีโปรโมชั่นส่งฟรี ไม่มีเงื่อนไข กับสินค้าที่ร่วมรายการมากมายให้เลือกซื้อ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เช่น เม็ดมะม่วงหิมพานต์, เมล็ดกาแฟคั่วบด, น้ำพริกกากหมู, ถั่วลิสง, เกาลัด และอื่น ๆ อีกมากมาย

ส่งฟรีไม่มีเงื่อนไข

เรียกได้ว่าถึงออกไปจับจ่ายใช้สอยตามปกติในวันจ่ายของเทศกาลตรุษจีนไม่ได้ แต่ลาซาด้ายังมีบริการ LazAroi ให้ทุกคนได้เลือกช้อปอาหาร ขนม เครื่องดื่ม และของกินอื่น ๆ อีกมากมาย สะดวกสบายในราคาสุดคุ้ม ใครที่อยากช้อปสินค้าเตรียมตัวฉลองเทศกาลตรุษจีน ไปช้อปกันได้เลยที่ Lazada ลดราคาแรงและยังสามารถใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่ม รวมทั้งฟรีค่าส่งอีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Exit mobile version