Home สินค้าทั่วไป Food ชี้เป้า! มาม่าเจราคาถูก เริ่มต้นแค่ 13 บาท รีบซื้อตุนก่อนของหมด

ชี้เป้า! มาม่าเจราคาถูก เริ่มต้นแค่ 13 บาท รีบซื้อตุนก่อนของหมด

บะหมี่กึ่งสําเร็จรูปสูตรเจ อร่อยพร้อมเสิร์ฟ! ในราคาประหยัด 

สำหรับใครที่มีแพลนกินเจ 2563 ซึ่งปีนี้ตรงกับกับวันที่ 17 ตุลาคม – 25 ตุลาคม 2563 เรามีอาหารเจราคาประหยัดมาแนะนำ และสิ่งๆ นั้นก็คือบะหมี่กึ่งสําเร็จรูป ที่หลายคนต่างคุ้นหน้าค่าตาเป็นอย่างดี โดยมาพร้อมความอร่อยแบบสูตรสำเร็จไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม ที่สำคัญคือราคาเอื้อมถึง สามารถรับประทานได้บ่อยๆ ไม่กระทบกระเทือนต่อเงินในบัญชี! และนับจากวินาทีนี้เป็นต้นไป เตรียมหอบเงินไปสอยอาหารเจราคาถูกกันได้เลย เพราะเราได้รวบรวมบะหมี่กึ่งสําเร็จรูปเจยี่ห้อดังมาไว้ให้แล้ว ราคาเริ่มต้นแค่ 13 บาทเท่านั้นเอง! คุณขาถูกขนาดนี้ต้องซื้อตุนแล้วป่ะ ? พิกัด Central Food Hall ที่ Central Festival Eastville

มาม่าคัพเจรสเต้าหู้เห็ดหอม ราคา 13 บาท 

มาม่าคัพเจรสเต้าหู้เห็ดหอม

มาม่าคัพเจรสต้มยำ ราคา 13 บาท   

มาม่าคัพเจรสต้มยำ

มาม่าเจรสต้มยำแบบแพค ราคา 36 บาท มีทั้งหมด 6 ซอง 

มาม่าเจรสต้มยำ

บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป Nisin รสเผ็ดเกาหลีเจแบบแพค ราคา 50 บาท มีทั้งหมด 5 ซอง 

Nisin รสเผ็ดเกาหลีเจ

บะหมี่กึ่งสําเร็จรูปไวไวรสต้มยำเจแบบแพค ราคา 53 บาท 

ไวไวรสต้มยำเจ

เพื่อเป็นการเตรียมพร้อม และไม่เกิดปัญหาเจแตกก่อนครบกำหนด! เราได้รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นที่ควรรู้ เกี่ยวกับการกินเจมาไว้ให้แล้ว

ล้างท้องก่อน “กินเจ” วันไหน ? 

การล้างท้องจะเริ่มก่อนถึงวันเทศกาลกินเจประมาณ 1-2 วัน โดยต้องงดเนื้อสัตว์ ผัก และอาหารต้องห้ามทุกชนิดก่อนกินเจ 1 วัน โดยถือเป็นการชะล้างเนื้อสัตว์ที่ตกค้างในร่างกายออกไป เพื่อที่ร่างกายจะได้สะอาดพร้อมถือศิลกินเจอย่างถูกต้องตามประเพณี ส่วนใครที่เพิ่งเริ่มกินเจครั้งแรก แล้วกลัวว่าจะหิวจนอดใจไม่ไหว แนะนำให้ค่อยๆ ปรับ โดยเปลี่ยนจากทานเนื้อหมุู หรือเนื้อวัวมาทานเนื้อปลาแทน รวมถึงทานอาหารที่มีโปรตีนอย่างถั่วเหลืองเป็นหลัก และทานผักผลไม้ ซึ่งจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารเริ่มปรับตัวได้ดีขึ้น

อาหารต้อห้ามช่วงกินเจ ได้แก่…

  1. เนื้อสัตว์ทุกชนิด
  2. ผักที่มีกลิ่นฉุน ได้แก่ กระเทียม, หอมใหญ่, หอมแดง, หอมสีขาว, ต้นหอม, หลักเกียวผักขอจีนคล้ายกับกระเทียมโทน, กุยช่าย และใบยาสูบ
  3. นม, เนย, น้ำมัน และผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์
  4. อาหารรสจัด อาทิ รสเค็มจัด, เปรี้ยวจัด, หวานจัด หรือเผ็ดจัด
  5. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
  6. ห้ามทานอาหารบนภาชนะที่ใช้ร่วมกับคนที่ไม่ทานเจ

เพื่อให้ได้อาหารเจที่เหมาะสม แนะนำให้พรุ่งตัวไปซื้อบะหมี่กึ่งสําเร็จรูปเจ ที่เราได้แนะนำมา รับรองว่าอร่อยถูกปาก ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ที่สำคัญคือราคาถูกม๊ากกกกก! และตอกย้ำความคุ้่มค่าอีกหนึ่งต่อด้วยโปรโมชั่น แปะปุ๊ป ลดปั๊ป! โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อซื้อสินค้าที่ Tops Market, Tops Superstore, Top Online, Central Food Hall และที่ร้านมัตสึโมโตะ ครบ 600 บาท รับฟรีสติกเกอร์ส่วนลด36 ดวง หมดเขต 5 พ.ย.2563 เชอะเถอะว่าได้ของติดมือกลับมามากกว่า 2 ชิ้นแน่นอน

บอกความที่เกี่ยวข้อง