ซื้อสินค้าไอทีจากร้านดังผ่านบัตร KTC รับความคุ้มถึง 3 ต่อ


คงจะปฏิเสธได้ยากมาว่าอุปกรณ์ไอทีในปัจจุบันนั้นเป็นที่ต้องการของคนมาก ๆ ทั้งสมาร์ทโฟนรุ่นต่าง ๆ โน๊ตบุ๊ค อุปกรณ์เสริมไอที และสาเหตุที่ทำให้เป็นที่ต้องการเพราะว่าอุปกรณ์ไอทีนั้นช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายนั่นเอง แล้วในช่วงนี้ก็ยังคงเป็นช่วงที่พวกเราทุกคนยังคงต้องประสบกับปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 กันอยู่ และถึงแม้ว่าร้านค้าหลาย ๆ ร้านจะเริ่มเปิดตัวกันแล้วแต่เพื่อเป็นการเซฟตัวเองให้ดีที่สุดก่อน “การซื้อสินค้าออนไลน์” ก็ยังถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับช่วงนี้ ทั้งไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับการเกิดโรค และยังสามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ แค่จ่ายเงินแล้วรอรับของอยู่ที่บ้าน แล้วยิ่งเป็นสินค้าชิ้นใหญ่ ๆ ด้วยแล้ว ก็จะหมดปัญหาการเคลื่อนย้ายที่ยากไปเลยค่ะ

ซึ่งในปัจจุบันช่องทางการชำระเงินก็มีหลากหลายช่องทางให้ลูกค้าได้ชำระเงินกันด้วยความสะสบาย และอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมมานานแล้วนั่นก็คือการชำระเงินผ่าน “บัตรเครดิต” ซึ่งบัตรเครดิตของแต่ละแบงก์ ก็จะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไปและสาเหตุที่คนหันมาใช้บัตรเครดิตกันเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากความสะสบายที่จะได้รับแล้ว ผู้ถือบัตรยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งวันนี้ KTC อีกหนึ่งบัตรเครดิตยอดนิยม ก็ได้จัดโปรโมชั่นให้ถือผู้ถือบัตรทุกคนที่ต้องการซื้อสินค้าไอที สามารถซื้อสินค้าไอทีออนไลน์ง่าย ๆ จาก 2 ร้านดังอย่าง Advice และ JIB แถมยังได้ความคุ้มค่าถึง 3 ต่อ!!

 สิทธิความคุ้มค่าเมื่อซื้อสินค้าไอทีผ่านบัตร KTC


 • คุ้มที่ 1 สามารถผ่อนชำระสินค้าแบบ 0% สูงสุดถึง 10 เดือน
 • คุ้มที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท
  – เมื่อมียอดผ่อนชำระต่อเซลล์สลิป 15,000 – 24,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 200 บาท
  – เมื่อมียอดผ่อนชำระต่อเซลล์สลิป 25,000 – 39,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 400 บาท
  – เมื่อมียอดผ่อนชำระต่อเซลล์สลิป 40,000 – 54,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 700 บาท
  – เมื่อมียอดผ่อนชำระต่อเซลล์สลิป 55,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 1,200 บาท
 • คุ้มที่ 3 แลกรับเครดิตเงินคืน 12%
  – เมื่อมียอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 5,000 บาท และใช้คะแนน KTC FOREVER ขั้นต่ำที่ 5,000 คะแนน และสูงสุดไม่เกินราคาสินค้า
 • สามารถลงทะเบียนที่เว็บไซต์ของ KTC ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น

ใครที่มีบัตรเครดิตดี ๆ อย่าง KTC อยู่ในมือถือว่าไม่ควรพลาดมาก ๆ ได้รับความคุ้มค่าถึง 3 ต่อขนาดนี้ต้องรีบไปตำสินค้าไอทีเริส ๆ ที่ร้านค้า Advice และ JIB กันได้เลย ที่สำคัญสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ ได้ทั้งสินค้ามีคุณภาพแบบไม่ต้องออกไปเลือกซื้อเอง แถมยังจะได้รับสิทธิแบบปัง ๆ อีก แต่รีบ ๆ หน่อยนะจ๊ะเพราะความคุ้มค่าแบบนี้จะหมดเขตในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น แล้วทาง KTC จะมีโปรโมชั่นอะไรดี ๆ อีก เดี๋ยวทาง Promotions ของเราจะมาอัพเดตให้ทุกคนเองจ้ารอติดตามกันเลย

อ่านเพิ่มเติม:

ซื้อประกันเมืองไทย อีซี่ แพลน 11/1 ผ่าน KTC รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ

ชาว KTC UnionPay เตรียมอิ่มอร่อย กับร้านค้าบน GrabFood พร้อมรับส่วนลดพิเศษ!

KTC แจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 400 บาท ให้ช้อปแบบฟินเวอร์!