ads

Boots ฉลองครบรอบ 23 ปี ส่งความคุ้มค่า ใน Lazada

ในสมัยนี้ไม่ว่าเราอยากจะได้สิ่งของอะไรเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ จากเดิม ที่จะต้องเดินทางไปร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ แต่ในตอนนี้แค่เรามีเพียงแอปพลิเคชั่นร้านค้าออนไลน์ กดสั่ง จ่ายตังค์ เพียงเท่านี้เราก็สามารถนั่งรอรับของอยู่บ้านสวย ๆ ได้แล้วใช่ไหมหล่ะคะ ซึ่งร้านค้าออนไลน์ตอนนี้ก็มีให้เราเลือกซื้อเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น Lazada ,Shopee ,ShopAt24 ,JD Central ,Powerbuy และอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน ซึ่งการซื้อสินค้าออนไลน์นั้นการเลือกร้านที่น่าเชื่อถือก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้สินค้านั้นได้รับคุณภาพนั่นเอง

และอย่างที่ได้บอกไปว่าไม่ว่าเราจะอยากได้อะไรก็สามารถหาซื้อได้ง่าย และเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หาซื้อได้ง่ายมากเช่นกัน ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าสิ่งเหล่านี้มีความจำเป็นมากขนาดไหน แต่จะดีแค่ไหนหากการซื้อเครื่องสำอาง สกินแคร์ ครีมบำรุง หรือผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่าง ๆ เราจ่ายไปในราคาเดิมแต่ได้มาถึง 2 ชิ้น! อ่านไม่ผิดค่ะได้มาถึง 2 ชิ้นแต่จ่ายในราคาเดิม ใครกำลังตาวาวอยู่มานี่เลยค่ะจะชี้พิกัดความคุ้มให้ทราบพร้อมกัน

Boots ฉลองวันเกิดครบรอบ 23 ปี กับโปรซื้อ 1 แถม 1
Boots โปรซื้อ 1 แถม 1ฉลองวันเกิดครบรอบ 23 ปี

เพราะตอนนี้ Boots ร้านค้าชื่อดังได้ออกมาฉลองวันเกิดครบรอบ 23 ปีใน Lazada แล้วได้ขนสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีมบำรุง เครื่องสำอาง หรืออื่น ๆ อีกมากมายมาจัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถมฟรีอีก 1 เท่านั้นยังไม่มาฉลองวันเกิดในครั้งน้ยังมาพร้อมกับโปรซื้อสินค้า 2 ชิ้นในราคาพิเศษและโปรลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 79% อีกด้วย ซึ่งโปรฉลองวันเกิดจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น

สินค้า 1 แถม 1 น่าซื้อมีอะไรบ้าง ?


บู๊ทส์ แคลเซียม ดี ผสมคอลลาเจน 60 เม็ด ราคา : 480 บาท

บู๊ทส์ แคลเซียม ดี ผสมคอลลาเจน 60 เม็ด
บู๊ทส์ แคลเซียม ดี ผสมคอลลาเจน 60 เม็ด

มิซึมิ เอ็กซ์ตรา ไมลด์ เฟเชียล เคลนเซอร์ ขนาด 100 ml. ราคา : 229 บาท

มิซึมิ เอ็กซ์ตรา ไมลด์ เฟเชียล เคลนเซอร์ ขนาด 100 ml.
มิซึมิ เอ็กซ์ตรา ไมลด์ เฟเชียล เคลนเซอร์ ขนาด 100 ml.

Boots – โซพ แอนด์ กลอรี่ โกลว โลชั่น ปริมาณ 150 ml. ราคา : 425 บาท

Boots - โซพ แอนด์ กลอรี่ โกลว โลชั่น ปริมาณ 150 ml.
Boots – โซพ แอนด์ กลอรี่ โกลว โลชั่น ปริมาณ 150 ml.

มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม SPF 50+ PA ++++ ขนาด 30 g. (รุ่นกันน้ำ) ราคา : 890 บาท

มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม SPF 50+ PA ++++ ขนาด 30 g.
มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม SPF 50+ PA ++++ ขนาด 30 g.

Number Seven Mineral Perfection Foundation Powder ขนาด 10 g.
  ราคา : 850 บาท

Number Seven Mineral Perfection Foundation Powder ขนาด 10 g.
Number Seven Mineral Perfection Foundation Powder ขนาด 10 g.

โดยใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูสินค้า 1 แถม 1 หรือสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ร้านค้า Boots ใน Lazada รับรองได้เลยว่าหากได้เข้าไปแล้วจะต้องได้ของติดไม้ติดมือกันไปคนละชิ้นสองชิ้นแน่นอน เพราะความคุ้มค่าขนาดนี้บอกเลยว่าหา ได้ ยาก มาก! อย่าลืมนะคะโปรดี ๆ แบบนี้จะจัดถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น! ใครไม่อยากให้โอกาสดี ๆ หลุดมือไปก็ต้องรีบไปซื้อตุนกันไว้แล้วค่า

อ่านเพิ่มเติม: