Home สินค้าทั่วไป Beauty Zoeva มาใหม่แล้ว! ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหน เรามีคำตอบ

Zoeva มาใหม่แล้ว! ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหน เรามีคำตอบ

6 ไอเทม มาใหม่ จากแบรนด์ Zoeva

คุณหรือไม่ ว่าที่ Sephora Online แบรนด์ที่ขายดีอันดับ 1 คืออะไรเอ่ย นั่นคือ แบรนด์ Zoeva นั่นเอง เนื่องจาก Zoeva เป็นแบรนด์ดัง จากเยอรมนี เป็นแบรนด์ที่โด่งดังและแพร่หลายไปยังฝั่ง อเมริกา ยุโรป และที่ประเทศไทย คุณหาซื้อ Zoeva ได้ที่ Sephora online เท่านั้น (ไปซื้อที่ร้าน Sephora ไม่มีนะคะ ต้องซื้อผ่านทางออนไลน์) โดยคุณไม่ต้องลุ้น ว่าของแท้หรือของปลอม สามารถมั่นใจได้เลย สินค้าที่ซื้อจาก Sephora เป็นของมีคุณภาพ และของแท้ 100%

ตอนนี้ Zoeva ได้ออก บิวตี้ไอเทมตัวใหม่ออกมา เราจึงมาอัพเดตให้สาวๆ ได้ทำความรู้จัก Zoeva New Arrivals ออกไอเทมไหนมาบ้าง ราคาเท่าไหร่

 

Zoeva Plaisir Box

เป็น Box Set ที่ออกมาแบบ Limited Edition รวบรวมพาเลทอายแชโดว์ 3 พาเลท ซึ่งประกอบไปด้วย 2 พาเลทเช็ตใหม่ และอีก 1 พาเลทอายแชโดว์ ขายดี ของ Zoeva อย่าง Cocoa Bleand มาดูแต่ละพาเลทดีกว่า ว่าจะสวย แค่ไหน

−   พาเลทมาใหม่! Blanc Fusion Palette ราคาพาเลทเดี่ยว 950 บาท

พาเลทอายแชโดว์ เนื้อ แมทท์ ซาติน เมทาลิค และ ผสมประกายมุก มีทุกเนื้อสี ไว้ในตลับเดียว โดยมี โทนสี Almond, White Chocolate และ Golden Honey

−   พาเลทมาใหม่! Caramel Melange Palette ราคาพาเลทเดี่ยว 950 บาท

เป็นพาเลทที่สาย ฝ. ไม่ควรพลาด ทั้ง คัดเบ้าก็เวิร์ค สร้างมิติชั้นตาก็ได้ ด้วยโทนสีคาราเมล

−   พาเลทขายดี! Cocoa Bleand Palette ราคาพาเลทเดี่ยว 804 บาท

พาเลทอายแชโดว์ขายดี โทนสีช็อคโกแลต ที่ได้แรงบันดาลใจ จากสี Warm Truffle ผสมผสานกับประกายชิมเมอร์

3 พาเลทนี้ มีขายแยกพาเลทด้วยนะ ราคาพาเลทละ 950 บาท แต่ถ้าชอบทั้ง 3 พาเลท ซื้อเซ็ต Zoeva Plaisir Box ถูกกว่า ซื้อแยก หากซื้อแยก 3 ชิ้น ราคา 2,740 บาท แต่ถ้าซื้เป็นเซ็ต ราคาเพียง 2,500 บาทเท่านั้น แถมได้กล่องไปด้วย

.

Zoeva Strobe Gel

ไฮไลท์เนื้อเจล นุ่ม เกลี่ยง่าย ด้วยเทคโนโลยี Memory Shape ในการผลิต ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Zoeva ช่วยให้เนื้อเจลคืนรูป เนียนสวย กลับมาเหมือนใหม่ภายในตลับ หลังจากที่ใช้พู่กันแต้มผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังมีประกายชิมเมอร์ ที่ผสานประกายมุกสุดหรู เพื่อเพิ่มความโกลว์สวยให้ใบหน้าแบบ 3 มิติ สำหรับไฮไลท์เนื้อเจลนี้ คุณสามารถสร้างเลเยอร์ได้ ไม่ว่าชอบไฮไลท์อ่อนๆเบาๆ หรือ ทาเพิ่มเลเยอร์ให้สีดูชัดเจนขึ้น ตอนนี้ Zoeva Strobe Gel มี 3 เฉดสีให้เลือก

−   Halo ไฮไลท์สีไข่มุก ที่ผสมผสาน ชิมเมอร์สีเงิน เหมาะกับผิวขาว

.

−   Carona ไฮไลท์สีพีช ที่ผสมผสาน ชิมเมอร์สีโรสโกลด์ เหมาะกับผิวขาว จนไปถึงผิวสองสี

.

−   Aureole ไฮไลท์สีน้ำตาลแดง ที่ผสมผสาน ชิมเมอร์สีทอง เหมาะกับผิวสองสี ไปจนถึง ผิวคล้ำ

.

ตอนนี้ ทั้ง Zoeva Plaisir Box, Zoeva Caramel Melange Palette, Zoeva Cocoa Bleand Palette และ Zoeva Strobe Gel มีวางขายที่ Sephora.co.th อย่างที่เราบอกตั้งแต่ตอนต้น ว่า แบรนด์ Zoeva มีขายเฉพาะที่ Sephora ทางออนไลน์เท่านั้น ไม่ต้องไปร้าน Sepphora ให้เสียเวลาเลยค่ะ อยู่บ้าน อยู่ในห้องน้ำ กำลังขึ้นรถกลับบ้าน ก็กดสั่งได้เลย และอย่าเสียสิทธิ์นะ ซื้อสินค้าที่ Sephora Online ครบ 2,500 เป็นต้นไป มีของแถมให้ด้วย

 

>>  6 ไอเท็มจาก Sephora สุดกรี๊ด! สำหรับเป็นของขวัญ หรือใช้เอง

>>  แค่ช้อป ที่ Sephora Online ก็ได้รับ ของขวัญ ฟรี!

Exit mobile version