ads

ไอเทมความสวยความงาม Yves Rocher ลดสูงสุด 60% + ของแถมเพียบ 

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องไอเทมความสวยความงาม แน่นอนว่าสาวอย่างเราน่าจะต้องให้ความสำคัญ และสนใจเป็นอย่างมาก เพราะการมีผิวหน้า ผิวกายที่ดีช่วยให้สาวๆมีความมั่นใจ และกล้าออกไปพบปะผู้คน ยิ่งมีผิวหน้าที่ดีนั้นส่งผลให้การแต่งหน้า เครื่องสำอางติดทนนาน และไม่ทำให้หน้าแห้งอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่สาวๆหลายคนจะหันมาสนใจ และให้ความสำคัญในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความสวยความงามสำหรับสาวๆที่กำลังเผชิญกับผิวหน้าอยู่ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะเรามีไอเทมดีๆมาฝากสาวๆ

Yves Rocher ครบรอบ 60 ปี ลดสูงสุด 60% ที่ Shopee

ในปัจจุบันไอเทมความสวยความงามนั้นมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติและข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นหากสาวๆกำลังมองหาไอเทมดูแลผิว ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนและเหมาะกับสภาพผิวของตนเอง วันนี้โปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำแบรนด์ความสวยความงามที่ได้รับความนิยม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าสบายกระเป๋า แถมยังได้ไอเทมดูแลผิวกลับไปใช้แบบฟรีๆอีกด้วย Shopee จัดโปรฯลดแรง กับ Yves Rocher ฉลองครบรอบ 60 ปี ….ลดสูงสุด 60% + รับเงินคืน 25% พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋า ช้อปก่อนคุ้มก่อน เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวหน้า , เจลอาบน้ำ , น้ำหอม , ผลิตภัณฑ์ความความสะอาดผิว และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งพร้อมใจกันของขบวนมาให้คุณได้เลือกช้อปกันถึงที่ อีกทั้งหากคุณช้อปสินค้าครบตามเงื่อนไขกำหนดรับฟรี ไปเลยของแถมจัดหนักจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม หรือ ถุงผ้ารักโลก

หากต้องการเลือกช้อปสินค้าพร้อมรับส่วนลด คุณจะต้องช้อปสินค้าครบ 499 บาท รับส่วนลดสูงสุด 300 บาท เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันให้ไว แต่คุณจะต้องเลือกช้อปสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ถึงจะได้นับส่วนลดแบบสุดคุ้มที่กล่าวไปข้างต้น ตอบโจทย์พร้อมแก้ไขปัญหาผิวได้แบบตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย รอยสิว ผิวแห้ง และอีกมากมาย

ช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้ได้ของแถมอะไรบ้าง?

  • รับฟรีแชมพูมูลค่า 199 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 499 บาท
  • รับฟรีน้ำหอมมูลค่า 1,650 บาทเมื่อช้อปครบ 1,600 บาทสำหรับ 160 ออเดอร์แรกเท่านั้น
  • รับฟรีกระเป๋าผ้ารักโลกมูลค่า 399 บาท เมื่อซื้อ Summer Showergel Exclusive พิเศษเฉพาะ 410 ท่านแรกเท่านั้น

สำหรับสาวๆที่มามองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ นอกจากจะได้ไอเทมสุดพิเศษกลับไปดูแลผิวแล้ว ยังได้ของแถมมากมายกลับไปใช้อีกด้วย รับรองว่าช้อปที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Shopee ตั้งแต่วันนี้- 22เม.ย.62 เท่านั้น สาวๆอย่ารอช้า ช้อปก่อนคุ้มก่อน เพราะฉะนั้นเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปเพื่อผิวสวยขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม