ads

YADAH มีช่องทางการจำหน่ายเพิ่มล๊าวววว!

สาวๆ จ๋า…เรามีข่าวดีสำหรับขาช้อปมาฝาก ตอนนี้ YADAH มีช่องทางการจำหน่ายเพิ่มแล้วนะรู้ยัง! โดนตอนนี้มีวางขายอย่างเป็นทางการแล้วที่ Hej Street แน่นอนว่ามีไอเทมเด็ดทั้งเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม! ซึ่งนอกจากจะช้อปได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านช่องทางออนไลน์ แล้ว ยังสามารถไปช้อปถึงที่ร้าน Hej Street โดยมีสาขา ดังนี้

  • สาขาสีลมตึกญาดา
  • สาขา Central พระราม 3
  • สาขา Central Festival หาดใหญ่

เรียกได้ว่าตอนนี้นอกจากจะสั่งซื้อสินค้า YADAH ผ่านเว็บไซต์ yadahthailand, Shopee และ Konvy ยังมีอีกหนึ่งช่องทางการสั่งซื้อคือที่ Hej Street ซึ่งเป็นแหล่งร่วมสินค้าความงามแบรนด์ชั้นนำ และหนึ่งในนั้นคือมีสินค้า YADAH ให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ว่าแต่…จะมีอะไรน่าซื้อบ้าง ? ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยจ้าา

♥ YADAH OH MY SUN SLUSH 

ครีมกันแดดตัวดังที่สาวเกาหลีเลิฟหนักมาก! ซึ่งมีคุณสมบัติที่เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยอย่างมาก โดยมาพร้อม SPF 50+ PA+++ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อยู่หมัด อีกทั้งเป็นกันแดดเนื้อเจล ที่ซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยมอบผิวที่เรียบเนียน และมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวตลอดวัน ที่สำคัญคือมีส่วนช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ไม่ไหลเยิ้ม หรือหน้ามันระหว่างวัน

♥ แป้ง YADAH AIR POWDER PACT

แป้งพัฟเนื้อแอร์สุดฮอตจากเกาหลี ที่พร้อมมอบผิวหน้ากระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมี SPF35/PA+++  ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างเพอร์เฟค ที่สำคัญคือมอบความเรียบเนียนแก่ผิว โดยไม่ต้องทารองพื้น! รับรองว่าเสกความสวยได้อย่างคงทน ไม่มีดรอปหรือหน้าหมองระหว่างวันแน่นอน

♥ YADAH AUTO GEL LINER

อายไลเนอร์ที่มอบดวงตาคมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเป็นอายไลเนอร์เนื้อเจล ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ และกันเหงื่อ ไม่มีไหลเยิ้มเป็นแพนด้าระหว่างวัน มีให้เลือก 2 สี คือสีดำ และสีน้ำตาล

♥ YADAH BE MY LIP LACQUER

ลิปสติกเนื้อแมทที่กระแสแร๊งเวอร์! สาวๆ ที่ได้ลองใช้เป็นต้องหลงรักจนหมดใจ โดยมีคุณสมบัติติดทนนานตลอกวัน อีกทั้งช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากอีกด้วย พร้อมครีเอทลุคสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน มีให้เลือก 4 เฉดสีโทนชมพู รับรองว่าสวยเป๊ะไม่มีครอป

♥ มาร์สหน้า YADAH SOOTHING JELLY PACK

มาร์สหน้าเจลลี่ที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก โดยมีส่วนช่วยให้ผิววยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีออร่าเปล่งประกาย แม้ยามหน้าสดก็เชิดหน้าสวยได้อย่างมั่นใจ มี 3 สูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ YADAH มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และเป็นเครื่องสำอางออร์แกนิค ที่ไม่ทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ หรือมีปัญหาผิวตามมาภายหลัง เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand ที่ Shopee ที่ Konvy และที่ Hej Street
 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม