พุ่งตัวไปช้อปมาส์กเจลลี่ BRIGHTENING JELLY PACK ด่วน!

พรคคนี้ YADAH ใจดี๊ดี จัดโปรโมชั่นบ๊อยบ่อย! โดยตอนนี้มาพร้อมกับส่วนลด รับสงกรานต์ 2019 ที่ดีต่อใจสุดขีด มาส์กเจลลี่ BRIGHTENING JELLY PACK ซื้อ 1 แถม 1 คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ ถ้าไม่รีบสอยถือว่าพลาด! ยิ่งเป็นมาส์กที่ HOT เวอร์แบบนี้ด้วยแล้ว ต้องรีบสอยนับแต่วินาทีแรกที่รู้ข่าว เพราะหากมัวแต่ช้าสินค้าที่เล็งไว้อาจ So Out ได้

ว่าแต่…มาส์กหน้า YADAH BRIGHTENING JELLY PACK มีคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง ? เราได้รวบรวมความเพอร์มายั่วเงินในบัญชีคุณล๊าววว ตามมาส่องได้เลยค่ะ

♥ BRIGHTENING JELLY PACK : ซองสีเหลือง 

มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใส มีความเปล่งประการอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี ส้ม และผลไม้จำพวกซิตรัทซ์ ที่ไม่ก่อให้การเกิดระคายเคืองต่อผิว

♥ SOOTHING JELLY PACK : ซองสีเขียว

มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวหน้าจากความแห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้น ผิวแลดูอิ่มน้ำ โดยมีส่วนผสมของต้นตะบองเพชร,ใบว่านหางจระเข้  และต้นไผ่ ที่ช่วยมอบความชุ่มฉ่ำแก่ผิวได้อย่างประสิทธิภาพ

♥ REVITALIZING JELLY PACK : ซองสีแดง 

เป็นหนึ่งในมาส์กหน้าที่ตอบโจทย์กับสภาพอากาศของประเทศอย่างมาก! เนื่องจากมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันบนท้องถนน หรือแสงแดด โดยมีส่วนผสมของ โสม, อาโวคาโด  และสารสกัดจากผลไม้หลากชนิด ที่ช่วยลดความหยาบกรด้าง ปรับผิวให้เรียบเนีนย และคงความชุ่มชื้นไม่เสื่อมคลาย

นอกจากนี้ YADAH ยังมีเครื่องสำอางออร์แกนิค ที่ปลอดภัยต่อสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือเกิดอาการแพ้ พร้อมเสกความสวยสมบูรณ์แบบ ไม่มีติขัดให้เสียความมั่นใจ สำหรับโปรโมชั่น BRIGHTENING JELLY PACK ซื้อ 1 แถม 1 สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ yadahthailand และที่ Shopee

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less