ครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2020 ที่ชาว Pantip แนะนำ

1ครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2020

ครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2020

ในยุคปัจจุบันที่เรียกว่าสภาพอากาศประเทศไทยนั้นร้อนอบอ้าวบวกกับรังสี UV หรือแสงแดดยังทำร้ายผิวกายของเราได้มากยิ่งขึ้น ทำให้หลายๆ คนหันมาใส่ใจและดูแลตัวเองกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสุขภาพหรือรูปลักษณ์ภายนอกทั่วไป ซึ่งแสงแดดที่เราต้องพบเจอในปัจจุบันมักจะส่งผลเสียต่างๆ ต่อเราเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวที่มีความคล้ำเสีย โดยหลายคนคงจะกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยดูแลผิวและช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

โดยในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2020 Pantip แนะนำนอกจากนี้ยังมีในส่วนของผลิตภัณฑ์อื่นที่หลายๆคนเลือกใช้จะมีผลิตภัณฑ์ไหนและสามารถเลือกซื้อที่ไหนได้บ้างนั้นไปดูกันค่ะ..

ความเห็นจากชาวพันทิป หมายเลขสมาชิก 5510497 กล่าวว่า : “วาสลีนไวท์เทนนิ่งเลย”

ความเห็นจาก Pantip สมาชิก 5510497
ขอบคุณความเห็นจาก Pantip สมาชิก 5510497

ความเห็นจากชาวพันทิป หมายเลขสมาชิก 5473812 กล่าวว่า : “เราใช้เป็น GARNIER body light complete extra whitening repairing serum milk UV ค่ะ(ชื่อยาวมาก555) หรือก็คือการ์นิเย่ขวดเหลืองนั่นแหละ ใช้มาเดือนกว่า ผิวก็ดีขึ้นนิดนึง ผิวไม่แห้งละก็ขาวขึ้นนิดๆ แต่ตัวนี้ไม่ค่อยชอบตรงที่ว่าเนื้อโลชั่นมันแห้งช้า รวมๆก็โอเคค่ะ”

ขอบคุณความเห็นจาก Pantip สมาชิก 5473812
ขอบคุณความเห็นจาก Pantip สมาชิก 5473812

แนะนำครีมทาผิวขาว 2020


1 วาสลีน เฮลท์ตี้ ไวท์ Vaseline healthy white SPF24 pa+++

ราคา 278 บาท

วาสลีน เฮลท์ตี้ ไวท์ Vaseline healthy white SPF24 pa+++

มีวิตามินบี 3 ซึ่งช่วยให้ผิวดูสว่างใสขึ้น โดยซึมเข้าสู่ภายในผิวชั้นนอกอย่างล้ำลึก และช่วยลดสีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำ ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF24 และ PA++ ซึมซาบเร็วเพื่อสัมผัสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

2 Bhaesaj Body Whitening Lotion Plus Vitamin E

ราคา 138 บาท

Bhaesaj Body Whitening Lotion Plus Vitamin E
Bhaesaj Body Whitening Lotion Plus Vitamin E

โลชั่นสุดฮิตที่หลายคนเลือกใช้ อุดมไปด้วยวิตามิน อี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอปัญหาผิวเสื่อมโทรมต่าง ๆ, วิตามิน บี 3 กระตุ้นให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ดับเบิ้ลยูวีฟิวเตอร์ สร้างเกราะป้องกันจากรังสี UV เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

3 Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

ราคา 189 บาท

Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion
Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

สูตร Repairing ที่เพิ่มปริมาณส่วนผสมหลักของสารสกัดจากมะนาวเป็น 2 เท่า ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานด้วยคุณค่าจากสารอาหารบำรุงผิวช่วยฟื้นฟูให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น

4 NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion

ราคา 209 บาท

NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion
NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion

โลชั่นและกันแดด ที่มีความเข้มข้น และอุดมไปด้วยสารบำรุงต่าง ๆ ประกอบไปด้วยคามู คามู วิตามิน ซี และวิตามิน อี ช่วยเผยผิวใสมีออร่า พร้อมปกป้องจากรังสี UV เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

5 Smooth E Skin White Therapie

ราคา 495 บาท

Smooth E Skin White Therapie
Smooth E Skin White Therapie

โลชั่นผิวขาว มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรซิ่งโลชั่น เพื่อผิวขาว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูขาวใส ไร้ริ้วรอย อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ ถือเป็นโลชั่นเวชสำอางสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวกาย พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึกตรงจุด ช่วยให้ผิวแข็งแรง ขาวกระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย รวมถึงผู้ที่มีอาการภูมิแพ้

เป็นยังไงกันบ้างคะกับผลิตภัณฑ์ทาผิวที่ช่วยให้ผิวขาวซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไปให้สาวๆ อย่างเราสามารถเลือกใช้ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ครีมทาผิว ที่สามารถเลือกใช้ได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่จะช่วยทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น โดยได้คำแนะนำมาจากชาวพันทิปรวมจนถึงอันดับสินค้ายอดนิยมที่หลายๆ คนแนะนำสำหรับครีมทาผิวขาวที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, Watsons, Shopat24 เพราะสินค้าส่งตรงได้ง่ายถึงบ้านได้อีกด้วย

 READ MORE :