Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมโอเลย์ลดริ้วรอยรุ่นไหนดี ? ช่วยให้ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

ครีมโอเลย์ลดริ้วรอยรุ่นไหนดี ? ช่วยให้ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

แนะนำครีม Olay ลดเลือนริ้วรอย ที่สาว ๆ เลือกใช้

ริ้วรอย เป็นสิ่งที่หลายคนโดยเฉพาะผู้หญิงคงไม่อยากมี แม้ว่าจะไม่สามารถห้ามริ้วรอยตามธรรมชาติ แต่การป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรก็เป็นสิ่งที่หลายคนต่างสรรหาวิธี โดยมากจะเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ สำหรับวันนี้เราก็มีครีมบำรุงผิวโอเลย์เพื่อลดเลือนริ้วรอย คลิกดู 20 ครีมช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและลดเลือนริ้วรอย ตัวท็อป ขายดีใน Online Market ช่วยให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ มาแนะนำกันด้วยค่ะ จะมีครีมตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันค่ะ

1 Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยที่ขายดีที่สุดของโอเลย์ มีส่วนผสมของ Amino-peptide Complex และสารสกัดจากผลคารอป มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทำให้ร่องลึกเรียบเนียน ริ้วรอยดูจางลง ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ผิวอิ่มฟูดูสุขภาพดี กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส พร้อมส่วนผสมของสารต่อต้านริ้วรอย ช่วยให้ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ปกป้องผิวหน้าไม่ให้เสียหายจากมลภาวะภายนอก ครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

2 Olay Total Effects 7 in One Day Cream Normal

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าทั้ง 7 ประการ โดยเฉพาะปัญหาริ้วรอย มีส่วนผสมของชาเขียว วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 และวิตามินอี และความพิเศษที่ Niacinamide ซึ่งเป็นสารต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนริ้วรอยสูง ฟื้นบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวหน้าที่อ่อนล้าให้มีสุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ เผยผิวหน้ากระจ่างใส และยังลดเลือนจุดด่างดำ

3 Olay White Radiance Light Perfecting Day Cream

ครีมบำรุงผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย จากโอเลย์อีกตัวหนึ่งที่สาว ๆ นิยมเลือกใช้ มีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ วิตามินบี 3 วิตามินอี วิตามินบี 5 และสารกันแดด SPF 24 ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ เผยผิวหน้าที่กระจ่างใส ดูมีออร่าเปล่งปลั่ง พร้อมสามารถป้องกันผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวี เพื่อประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้น ควรใช้คู่กับเซรั่ม Olay White Radiance Surum

4 Olay Pro X Dermatological Anti-Aging

ครีมบำรุงผิวหน้าและเซรั่มบำรุงผิวหน้าใหม่ล่าสุดจากโอเลย์ รุ่น Pro X Dermatological Anti-Aging ช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชิ่นให้กับผิวหน้า และเติมริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น โดยมีส่วนผสมของ PalPeptide-Gly-N Complex และ Artichoke Extract ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว พร้อมซ่อมแซมผิวหน้าที่เสียหายให้กลับมามีสุขภาพดี กักเก็บความชุ่มชื่นให้กับชั้นผิว ผิวหน้าเนียนนุ่ม กระชับเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ และไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง เพราะปราศจากน้ำหอม

5 Olay Pro X Dermatological Brightening

ครีมบำรุงผิวและเซรั่มบำรุงรุ่นใหม่อีกหนึ่งคอลเลคชั่นของโอเลย์ มีส่วนผสมของ SACCHARINA-GLY-N COMPLEX, สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล Laminaria Saccharina ที่หาได้จากชายฝั่งทะเลทางตอนเหนือของประเทศฝรั่งเศส, Undecylenoyl Phenylalanine และ Niacinamide ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน เติมเต็มความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองเพราะปราศจากน้ำหอม


ซื้อครีมลดเลือนริ้วรอย Olay สูตรใหม่ ได้ที่ Lazada


ซื้อครีมบำรุงผิวหน้า Olay Pro X Dermatological และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่น ๆ ของโอเลย์ ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ Olay Official Store บน Lazada พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด สูงสุด 45%

เป็นอย่างไรบ้างคะกับครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอย จากแบรนด์ Olay เรียกได้ว่ามีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ ซึ่งแต่ละตัวก็อุดมไปด้วยคุณค่าของสารบำรุงผิวนานาชนิด โดยสามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบครีมหรือเซรั่ม หรือใช้คู่กันเพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าสูงสุด สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าโอเลย์ ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ เพราะมีร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เอง พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มที่หาซื้อในราคานี้ไม่ได้จากที่ไหน

READ MORE>>>

Exit mobile version