แป้งพัฟ Etude ตัวไหนดี ? ที่ได้รับความนิยมใน Pantip

ดูก่อนซื้อ! รีวิวแป้งผสมรองพื้น อีทูดี้ จากสาว ๆ พันทิป พร้อมแนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้มใน Lazada Birthday 2020

Etude House เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่สาวไทยชื่นชอบ เพราะคุณภาพดี ราคาจับต้องได้ และใช้แต่งหน้าได้สวยเหมือนสาวเกาหลี รวมทั้งยังมีสกินแคร์ แผ่นมาส์กหน้า ใช้ดีอีกด้วย เครื่องสำอางอีทูดี้ที่ได้รับความนิยมก็มีหลากหลาย เช่น ลิปทิ้นท์ ลิปสติก อายแชโดว์ อายไลเนอร์ ดินสอเขียนคิ้ว คุชชั่น และที่โด่งดังไม่แพ้กัน คือ แป้งพัฟหรือแป้งผสมรองพื้น สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากซื้อแป้งพัฟอีทูดี้ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราก็มีรีวิวจากสาว ๆ ห้องเครื่องแป้งในเว็บไซต์พันทิปมาให้ทุกคนได้พิจารณากันด้วย พร้อมแนะนำโปรโมชั่นช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์อีทูดี้เฮ้าส์ราคาสุดคุ้มในแคมเปญลดราคาสินค้าสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Lazada Birthday 2020 ฉลองวันเกิดลาซาด้าครบรอบ 8 ปี

Etude House Secret Beam Powder Pact

แป้งพัฟ Etude House Secret Beam Powder Pact เป็นแป้งผสมรองพื้นของอีทูดี้เฮ้าส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่าสาว ๆ หลายคนต้องมี! โดยเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งผสมชิมเมอร์ ให้ผิวเนียนกระจ่างใสเปล่งประกาย ดูมีออร่า เนื้อแป้งเนียนละเอียด ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว และจุดบกพร่องบนใบหน้า ใบหน้าดูมีมิติด้วยชิมเมอร์ และควบคุมความมันส่วนเกินได้ยาวนาน ตลับสวยงามน่าใช้ มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สี #N02 Light Pearl Beige, สี #W13 Natural Pearl Beige และสี #W24 Honey Pearl Beige

รีวิวแป้งพัฟ Etude House Secret Beam Powder Pact จากพันทิป

เครดิตจากกระทู้พันทิป >>> https://pantip.com/topic/34041918

จากรีวิวของคุณสมาชิกหมายเลข 1405372 ในเว็บไซต์พันทิป ได้รีวิวไว้แป้งพัฟอีทูดี้รุ่นนี้ไว้หลังจากใช้งานสรุปว่า ช่วยให้ผิวหน้าเนียน บางเบา มีชิมเมอร์ทำให้ผิวหน้าดูโกลว์ ในระหว่างวันสามารถเติมแป้งโดยไม่ทำให้ไม่เป็นคราบ แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนที่มีผิวหน้ามัน เพราะชิมเมอร์จะทำให้ดูหน้ามันมากขึ้น และให้คะแนนอยู่ที่ 3 คะแนน จากคะแนนเต็ม 5 คะแนน

Etude House Total Age Repair Revitalizing Royal Two Way Cake

แป้งผสมรองพื้นที่โดดเด่นด้านให้ผลลัพธ์ผิวเนียนกระชับ มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวหน้าที่ผ่านกระบวนการมาอย่างดี ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก, ดอกอิมมอคแตล, ดอกคาโมมายล์, ดอกลาเวนเดอร์, ชะเอม นมผึ้ง, โสม และไวน์ ช่วยทำให้ผิวหน้าเนียนกระชับ ยืดหยุ่น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งเนียนละเอียด ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ปกปิดริ้วรอย และร่องรอยต่าง ๆ บนผิวหน้า แลดูอ่อนเยาว์ มี 2 เฉดสีให้เลือกซื้อ ได้แก่ สี #1 Light Beige และ สี #2 Natural Beige

Etude House Fix & Fix Oil Control Pact

แป้งพัฟอีทูดี้อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมจากสาวไทย มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้เครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น เหมาะกับอากาศของเมืองไทยสุด ๆ เนื้อแป้งเนียนละเอียด เนียนกลืนไปกับผิว เบาสบายผิวหน้า ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่ดูหมองหรือดรอปในระหว่างวัน ผิวเรียบเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ตลับกลมสีขาวดูสะอาดตา พกพาง่าย นอกจากนี้ยังสามารถใช้กำจัดความมันบนเส้นผมหรือใช้เป็นอายไพรเมอร์ได้อีกด้วย


โปรโมชั่น Etude House ลดสูงสุด 70% ใน Lazada Birthday 2020


Pre Sale จองก่อนคุ้มกว่า

จองสินค้าไว้ก่อนค่อยจ่าย คุ้มยิ่งกว่า ช้อปอายแชโดว์รุ่นใหม่ ลดราคา 20% เหลือเพียง 712 บาท จากราคาปกติ 890 บาท พร้อมรับของแถมฟรี กระเป๋าเครื่องสำอางและคลีนซิ่ง รวมมูลค่า 795 บาท กดจองได้เลยวันนี้ จ่ายเงินของราคาสินค้าก่อน 10% และชำระเงินที่เหลือในวันที่ 27 มี.ค. 63

โค้ดส่วนลดสูงสุด 15%

ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์ Etude House ลดราคาทั้งร้าน สูงสุด 70% คุ้มมากขึ้น รับโค้ดส่วนลด 10% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท และรับโค้ดส่วนลด 15% เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท พิเศษ! 2 ชั่วโมงแรก เที่ยงคืน-ตีสอง รับโค้ดส่วนลด 15% เมื่อช้อปครบ 799 บาท พร้อมของแถมมูลค่า 720 บาท 2 ชั่วโมงสุดท้าย สี่ทุ่ม-เที่ยงคืน รับโค้ดส่วนลดเช่นกัน เมื่อช้อปครบ 899 บาท พร้อมของแถมเซอร์ไพรส์

ของแถมสุดคุ้ม สูงสุด 11 ชิ้น

ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์ครบตามขั้นต่ำที่กำหนด รับของแถมสุดคุ้ม ดังนี้

 • ช้อปตั้งแต่ 1-999 บาท รับของแถมฟรี รวมมูลค่า 80 บาท
 • ช้อปครบ 1,000-1,999 บาท รับของแถมฟรี รวมมูลค่า 899 บาท
 • ช้อปครบ 2,000-2,999 บาท รับของแถมฟรี รวมมูลค่า 1,289 บาท
 • ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับของแถมฟรี รวมมูลค่า 1,649 บาท

ซื้อ 1 แถมไม่อั้น

ซื้อสินค้าดังต่อไปนี้รับของแถมสุดพิเศษไม่อั้น ได้แก่

 • ซื้อ 0.2 Air Mask Set 10 ชิ้น รับเพิ่มอีก 10 ชิ้น
 • ซื้อ Petit Bijou Cotton Snow Body Lotion & Wash Set รับของแถมฟรี แผ่นมาส์กหน้า 10 ชิ้น
 • ซื้อ Soon Jung Toner หรือ Hydro Barrier Cream 75 ml รับของแถมฟรี ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางขนาดทดลอง รวมมูลค่า 375 บาท
 • ซื้อ Vita C Talk Boosting Water หรือ Gel Cream รับของแถมฟรี รวมมูลค่า 350 บาท
 • ซื้อ Heart Blossom Palette หรือ Satin Finish Base รับของแถมฟรี รวมมูลค่า 500 บาท
 • ซื้อ Heart Blossom Lips-Talk หรือ Volume Fix Mascara รับของแถมฟรี รวมมูลค่า 205 บาท
 • ซื้อ Powder Rouge Tint รับของแถมฟรี รวมมูลค่า 189 บาท
 • ซื้อ Play Color Eyes รับของแถมฟรี รวมมูลค่า 535 บาท

ลดราคาสูงสุด 70%

ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์ Etude House คอลเลคชั่นสุดน่ารัก ลดราคาสูงสุด 70%

เป็นอย่างไรบ้างคะกับแป้งพัฟ Etude House ทั้ง 3 รุ่น เรียกได้ว่าแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน สาว ๆ สามารถเลือกใช้ให้ตรงตามความต้องการ สำหรับใครที่สนใจเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์อีทูดี้เฮ้าส์ สามารถเข้าไปช้อปได้ที่ลาซาด้าในราคาสบายกระเป๋า เพราะตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มอยู่ด้วย

READ MORE>>>