สบู่เบนเนทสีไหนดี ? ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส

ads

แนะนำสบู่ Bennett สบู่เพื่อผิวขาวกระจ่างใสยอดนิยม

หากพูดถึงสบู่ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่ผู้หญิงไทยคุ้นเคย เชื่อว่าหลายคนจะต้องตอบ “สบู่เบนเนท (Bennett)” แน่นอน ซึ่งมีพรีเซนเตอร์คนดัง บุ๋ม ปนัดดา พร้อมสโลแกน อะไรดี…บุ๋มก็ว่าดี ที่ทำให้หลายคนจดจำ สบู่เบนเนทสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มีราคาไม่แพง ก้อนละไม่เกิน 50 บาท เรียกได้ว่าเป็นสบู่คุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋า สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อมาลองใช้ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อสบู่เบนเนทสีไหนดี วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำ ให้ได้เลือกใช้ตามคุณสมบัติที่ต้องการ เพื่อผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่า เนียนนุ่มน่าสัมผัส จะมีสบู่เบนเนทสูตรไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 Bennett Vitamin C&E Soap

สบู่เบนเนท สูตรวิตามินซีและวิตามินอี ที่ได้รับความนิยมและขายดี ผสมผสานกับสารสกัดากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ผุดผ่อง เปล่งปลั่ง ดูมีออร่า เรียบเนียนน่าสัมผัส พร้อมลดสิว ฝ้า ผด ริ้วรอย และระงับกลิ่นกาย ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด

BENNETT Vitamin C & E Soap Natural Extracts

2 Bennett Vitamin E Soap

สบู่ที่มีส่วนผสมจากวิตามินอีเข้มข้นและอุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยป้องกันผิวไหม้เกรียมที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นและรอยแผลได้ดี ฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพแข็งแรง ไปพร้อมกับการทำความสะอาดอย่างหมดจด ระงับกลิ่นกาย ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

BENNETT Vitamin E Soap Natural extracts

3 Bennett Vitamin E Soap Plus Curcuma

สบู่สูตรวิตามินอีอีกหนึ่งสูตรที่ใช้ดี โดยมีส่วนผสมจากขมิ้นเพิ่มเติม ช่วยลดอาการแพ้ ระคายเคืองของผิวหนัง ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ผิวเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ และช่วยปกป้องผิวจากสิว ฝ้า ผด และระงับกลิ่นกาย

BENNETT Vitamin E Soap PLUS! CURCUMA Natural extracts

4 Bennett Vitamin E Soap Plus Aloe Vera

สบู่เบนเนทก้อนสีฟ้า เป็นสูตรวิตามินอีผสมผสานกับคุณค่าจากว่านหางจระเข้ ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดให้มีสุขภาพดี ผิวเปล่งปลั่งสดใส และระงับกลิ่นกาย ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

BENNETT Vitamin E Soap PLUS! ALOE VERA Natural extracts

5 Bennett Extra White

สบู่เบนเนท สูตรเอ็กซ์ตร้าไวท์ อุดมไปด้วยอัลฟ่าอาร์บูติน ที่ได้จากสารสกัดต้นแบร์เบอร์รี่ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสโดยไม่ทำให้ผิวบาง รวมทั้งยังมีส่วนผสมจากสารสกัดเมล็ดองุ่นและทับทิม ช่วยบำรุงผิวพรรณเปล่งปลั่ง เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้ากระ และช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอกัน

BENNETT Extra White

นอกจากสบู่เบนเนทยอดนิยมที่ได้นำมาแนะนำแล้ว แบรนด์ Bennett ยังมีสบู่อีกหลากหลายสูตร ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และเป็นนวัตกรรมจากภูมิปัญญาที่สืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่น ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทำความสะอาดและบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงอยากซื้อมาใช้ หากสนใจสบู่เบนเนทสูตรไหนอยู่ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วไป หรือช้อปผ่านออนไลน์ง่าย ๆ ที่ Lazada, Big C Online และ Tops Online มีโปรโมชั่นลดราคาและเก็บโค้ดใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>