ป้ายยาของดี! ครีมกระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตัน ยี่ห้อไหนดี ?

ads

รูขุมขนกว้าง ปัญหาหนักใจของใครหลายคน

เชื่อได้เลยว่าหลายคนที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่จะต้องมีความใฝ่ฝันที่อยากจะให้มีผิวที่ดูสุขภาพดีอย่างแน่นอน ซึ่งการมีผิวสุขภาพดีก็ต้องเริ่มมาจากการดูแลผิวก่อนทั้งการดื่มน้ำ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่สำคัญจะต้องหมั่นบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ผิวของเราก็จะมีสุขภาพที่ดีได้อย่างแน่นอน

แต่ด้วยมลภาวะและสิ่งต่าง ๆ รอบตัว จึงทำให้ผิวของเราได้รับผลเสียเรื่องนี้ไปด้วย โดยผลเสียต่าง ๆ ก็มีมากมายทั้งสีผิวที่หมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย เกิดรอยสิว ความมันบนใบหน้า และอีกหนึ่งปัญหาใหญ่นั่นก็คือความกว้างของรูขุมขนและสิวอุดตันก็ถือเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายคนอย่างแน่นอน

ต้นเหตุของรูขุมขนกว้าง


ต้นเหตุที่สามารถทำให้เกิดรูขุมขนกว้างได้นั้นก็มีหลายเหตุผลด้วยกันไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกรรมพันธุ์ ฮอร์โมนที่มีการเปลี่ยนต่าง ๆ เช่นการอยู่ในช่วงประจำเดือนของเพศหญิง และอีกเหตุผลหลักที่สามารถทำให้เกิดรูขุมขนกว้างได้นั้นก็เกิดจากการอุดตันที่ผิว โดยสาเหตุนี้ก็มาจากการที่ต้องแต่งหน้าบ่อยหรือบางคนที่ทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาดจนทำให้เกิดเป็นสิวอุดตันก็สามารถทำให้เกิดรูขุมขนกว้างได้เช่นกัน แต่ปัญหาต่าง ๆ นี้ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางแก้นะคะ เพราะในสมัยนี้ก็มีนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ออกมาช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้

แล้ววันนี้ Promotions.co.th ของเราก็มีของดีมาป้ายยาเหล่านักช้อปกันอีกเช่นเคย โดยวันนี้เราได้ทำการรวบรวมครีมที่สามารถเข้ามาช่วยจัดการปัญหารูขุมขนกว้างและปัญหาสิวอุดตันมาฝากทุกคนกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าสามารถจัดการปัญหาเหล่านี้ได้อยู่หมัดอย่างแน่นอน จะมีครีมตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยค่า

รวม 6 ครีมกระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตัน


 KONVY 

 • Rojukiss Perfect Poreless Serum 30ml.
  ราคา : 490 บาท จากราคาปกติ 990 บาท ประหยัด 500 บาท
  – เซรั่มที่ช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้าง และช่วยเร่งฟื้นฟูบำรุงผิว นอกจากนี้ก็ยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนอีกด้วย
Rojukiss Perfect Poreless Serum 30ml.
Rojukiss Perfect Poreless Serum 30ml.
 • Olay Regenerist Retinol 24 Night Serum 30ml.
  ราคา : 1,199 บาท
  – เซรั่มบำรุงผิวจาก Olay สำหรับใช้กลางคืน เป็นเซรั่มที่นอกจากจะช่วยให้รูขุมขนเล็กลงแล้ว ยังช่วยให้ผิวเด้งและลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย
Olay Regenerist Retinol 24 Night Serum 30ml.
Olay Regenerist Retinol 24 Night Serum 30ml.

 LAZADA 

 • Skinsista V pore minimizing booster 15ml.
  ราคา : 490 บาท จากราคาปกติ 790 บาท ประหยัด 38%
  – เซรั่มที่ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังช่วยลดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือมาในราคาที่จับต้องได้เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วบอกเลยว่าเริสสุด ๆ
Skinsista V pore minimizing booster 15ml.
Skinsista V pore minimizing booster 15ml.
 • Provamed Pore Minimizer Gel cream 20 g.
  ราคา : 319 บาท จากราคาปกติ 345 บาท ประหยัด 8%
  – สำหรับตัวนี้จะเป็นครีมที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว และช่วยปรับผิวให้ดูกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยค่า
Provamed Pore Minimizer Gel cream 20 g.
Provamed Pore Minimizer Gel cream 20 g.

 SHOPEE 

 • Paula’s Choice DEFENSE Antioxidant Pore Purifier
  ราคา : 1,080 บาท จากราคาปกติ 1,490 บาท ประหยัด 28%
  – เซรั่มลดรูขุมขนที่เหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้งและขาดน้ำ นอกจากนี้ยังอ่อนโยนเหมาะสำหรับคนที่มีแพ้ง่ายอีกด้วย ใครที่ผิวบอบบางแนะนำตัวนี้เลยค่ะ
Paula's Choice DEFENSE Antioxidant Pore Purifier
Paula’s Choice DEFENSE Antioxidant Pore Purifier
 • Bioderma Sebium Pore Refiner 30 ml.
  ราคา : 890 บาท
  – สำหรับตัวนี้ก็มีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมัน นอกจากนี้ยังช่วยทำลายแบคทีเรียหรือสิ่งต่าง  ๆ ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ที่สำคัญนี้ก็ยังช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนได้อีกด้วย
Bioderma Sebium Pore Refiner 30 ml.
Bioderma Sebium Pore Refiner 30 ml.

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 6 ครีมที่เรานำมาฝากมีตัวไหนถูกใจนักช้อปบ้างไหมเอ่ย ? และหากใครที่มีปัญหาเหล่านี้อยู่ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อครีมหรือเซรั่มดี ๆ แบบนี้ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ Lazada ,Konvy และ Shopee รับรองได้เลยว่าผิวหน้าของทุกคนจะต้องดูสุขภาพดีขึ้นอย่างแน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่น “เครื่องสำอาง” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: