ครีมแก้ขาลายยี่ห้อไหนดีบอกลาจุดด่างดำ ใช้แล้วได้ผลด้วยงบสุดประหยัด!

บอกลาปัญหากวนใจ ด้วยครีมแก้ขาลายยอดนิยม

ปัญหาผิวต่าง ๆ มักจะก่อให้เกิดความรำคาญใจกับใครหลาย ๆ คน และ ‘ปัญหาขาลาย’ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองอย่างแน่นอน แต่บางครั้งปัญหาเหล่านี้ก็เกิดมาจากหลายปัจจัยที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยง ไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของกรรมพันธุ์ อุบัติเหตุ อาการแพ้ หรืออื่น ๆ

ซึ่งวิธีการรักษานั้นก็มีอยู่หลายวิธีด้วยกัน แต่วิธีที่ช่วยรักษาให้ดีขึ้นมากที่สุดนั่นก็คือการใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ หรือเทคนิคทางการแพทย์อื่น ๆ แต่นั่นก็มักมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่สูงด้วยเช่นเดียวกัน แต่สำหรับใครที่งบยังไม่ถึงขั้นนั้นก็ควรจะต้องรักษาปัญหาขาลายด้วยวิธีอื่น ๆ แบบเบื้องต้นไปก่อน ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยให้ขาเราเริ่มดีขึ้นและไม่กลับมาเป็นซ้ำค่ะ


วิธีการป้องกันและวิธีรักษาขาลาย


 • ทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งคุณค่าจากสารอาหารต่าง ๆ จะช่วยให้ผิวพรรณของเราดีขึ้น ทั้งนี้ก็ต้องควบคู่กับการดื่มน้ำเพื่อให้ผิวเกิดความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นนะคะ
 • ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพื่อให้รูปร่างของเราสมส่วน ให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี ทั้งยังช่วยลดปัญหาผิวแตกลายได้อีกด้วย
 • หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น เพราะน้ำที่มีอุณหภูมิสูงจะยิ่งทำให้ผิวของเราแห้งและแตกลายได้ง่ายขึ้น
 • หลีกเลี่ยงการเกา เพราะการเกาจะยิ่งทำให้ผิวบริเวณนั้นรอยดำและเป็นรอยแผลที่รักษาได้ยาก หากเกิดอาการคันก็ควรหาครีมหรือยาบรรเทาอาการคันมาใช้แทน
วิธีการป้องกันและวิธีรักษาขาลาย
วิธีการป้องกันและวิธีรักษาขาลาย
 • ขัดผิวหรือสครับผิวบ้าง ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้มาทดแทน
 • ทาครีมทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ เพื่อรักษาความชุ่มชื้นของผิวให้ได้มากที่สุด และป้องกันการเกิดผิวแห้งที่เป็นต้นเหตุของอาการคันได้อีกด้วยค่ะ

นอกจากวิธีพื้นฐานเหล่านี้ที่ช่วยป้องกันและรักษาอาการขาลายให้ดีขึ้นได้แล้ว การใช้ ‘ครีมแก้ขาลาย’ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยได้เช่นกัน แล้ววันนี้เราก็ได้รวบรวมครีมแก้ขาลายมาฝากเหล่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ กันค่ะ

 KONVY 

1Hiruscar Gel

ราคา : 189 บาท จากราคาปกติ 209 บาท

Hiruscar Gel
Hiruscar Gel
 • เป็นครีมเนื้อเจลใสที่ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบขุย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อีกด้วย

2Noscarna Gel 

ราคา : 569 บาท จากราคาปกติ 890 บาท

Noscarna Gel 
Noscarna Gel
 • ช่วยลดแผลเป็น รอยแดง และรอยด่างดำต่าง ๆ ให้ดูจางลง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ปลอดภัยกับทุกสภาพผิวอีกด้วย

 LAZADA 

3Smooth E White Therapie

ราคา : 255 บาท จากราคาปกติ 281 บาท

Smooth E White Therapie
Smooth E White Therapie
 • โลชั่นจากสมูทอีที่นอกจากจะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวไม่แห้ง ไม่แตกลาย และลดเลือดจุดด่างดำได้อีกด้วย

4Bio-Oil

ราคา : 280 บาท จากราคาปกติ 375 บาท

Bio-Oil
Bio-Oil
 • ครีมรักษาขาลายที่มาในรูปแบบของออยล์ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดรอยแผลเป็น และชช่วยให้มีสีผิวที่สม่ำเสมอกัน และถึงแม้จะเป็นน้ำมันแต่ก็สามารถซึมซาบเข้าผิวได้แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ

 SHOPEE 

5Yangna Coconut Oil Lotion

ราคา : 250 บาท

Yangna Coconut Oil Lotion
Yangna Coconut Oil Lotion
 • โลชั่นน้ำมันมันสกัดเย็นแบบออแกนิค ที่ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดกับผิวต่าง ๆ ทั้งแขนขาลาย รอยจุดด่างดำ ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง และอื่น ๆ ใครที่หาครีมถูกใจไม่ได้ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ

6Eves Booster white body cream

ราคา : 390 บาท

Eves Booster white body cream
Eves Booster white body cream
 • ช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำบนผิว เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวได้อีกด้วยค่ะ

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ในการบำรุงผิวให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้งอยู่ ก็สามารถเข้าไปสอยไอเทมเด็ด ๆ เหล่านี้กันได้ในร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำ รับรองได้เลยว่าหากใช้เป็นประจำเช้า-เย็น หมั่นดูแลผิวบ่อย ๆ สุขภาพผิวของคุณต้องดีขึ้นพร้อมกับโบกมือลาปัญหากวนใจได้เลยค่า

คลิกดูโปรโมชั่น “เครื่องสำอาง” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม:

Previous articleจอง iPhone 12 ที่ AIS รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง ผ่อน 0% ไหม?
Next articleรวมร้านออนไลน์เข้าร่วม “ช้อปดีมีคืน” มีร้านไหนบ้าง?