Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมยกกระชับหน้ายี่ห้อไหนดี ผิวหน้าเรียบเนียน ใคร ๆ ก็ทักว่าหน้าเด็ก!

ครีมยกกระชับหน้ายี่ห้อไหนดี ผิวหน้าเรียบเนียน ใคร ๆ ก็ทักว่าหน้าเด็ก!

แนะนำครีมบำรุงผิวกระชับเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

ผู้หญิงยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งต้องบำรุงผิวหน้าให้กระชับ เพราะใคร ๆ ก็อยากดูเด็กกว่าวัย หลายคนจึงสรรหาครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ปัจจุบันครีมบำรุงผิวหน้าก็มีหลากหลายสูตร หลากหลายแบรนด์ แต่สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ไม่กระชับ วันนี้ Promotions ก็ได้รวม 7 ครีมยกกระชับผิวหน้าที่ได้รับความนิยมมาแนะนำกันด้วย จะมีครีมแบรนด์ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1 SK-II R.N.A.POWER Airy Milky Lotion

ครีมบำรุงยกกระชับผิวหน้าเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์บางเบา ด้วย RNArchitect Complex มีส่วนผสมของ PITERATM เข้มข้น ไฮโดรไลซ์ซอย และสารสกัดจากยีสต์ ช่วยเติมเต็มผิวให้กระชับเต่งตึง เพิ่มความกระจ่างใสอ่อนนุ่ม และอ่อนเยาว์ให้กับผิว ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง เพิ่มความกระจ่างใส

SK-II R.N.A.POWER Airy Milky Lotion

2 Eucerin Hyaluron HD Filler Day Bright

ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อความกระชับเรียบเนียนที่มีคุณสมบัติคล้ายกับไปฉีดฟิลเลอร์ โดยมีนวัตกรรม HD Filler ผสานกับไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เป็นฟิลเลอร์เนื้อแน่นและยืดหยุ่นสูง ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง เรียบเนียน ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส พร้อมมี UV Filter ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสียูวี

Eucerin Hyaluron HD Filler Day Bright

3 Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าโอเลย์ แบรนด์ที่ผู้หญิงคุ้นเคยเป็นอย่างดีและนิยมใช้ มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้าให้เรียบเนียน เต่งตึง นุ่มเด้ง ด้วยส่วนผสมของสารบำรุงผิวหน้าเข้มข้น เช่น Amino Peptide Complex, Hyaluronic Acid, Olivem ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว

Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream

4 ESTEE LAUDER Resilience Lift Night Lifting/Firming Face and Neck Creme

Estee Lauder เป็นอีกแบรนด์ที่มีครีมบำรุงผิวหน้าเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ได้รับความนิยม เนื้อครีมเข้มข้นและอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวหน้าต่าง ๆ พร้อมเทคโนโลยีที่พัฒนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสำหรับยกกระชับผิว ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระชับ เต่งตึง และลดเลือนริ้วรอย

ESTEE LAUDER Resilience Lift Night Lifting/Firming Face and Neck Creme

5 CLARINS Extra-Firming Day Cream For All Skin

อีกหนึ่งครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีประสิทธิภาพยกกระชับผิว เป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระชับขึ้นหลังการใช้เพียง 4 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับสภาพผิว) พร้อมให้การฟื้นบำรุง กระจ่างใส เนื้อครีมให้ความรู้สึกละมุน อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผู้หญิงวัย 30+ ขึ้นไป

CLARINS Extra-Firming Day Cream For All Skin

6 Hada Labo Anti-Aging Lift Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อยกกระชับผิวจากญี่ปุ่น ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียนในระดับเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงนุ่มเด้งน่าสัมผัส มี Elasglow กระตุ้นการสร้างอิลาสติน เพื่อยึดเกาะ คอลลาเจน และ 3D Hyaluronic ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น

Hada Labo Anti-Aging Lift Cream

7 L’OREAL PARIS Revitalift Anti-Wrinkle + Firming Night Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าจากลอรีอัล มีเทคโนโลยี Dermalift Technology ผสมสานกับ Pro-Retinol A ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวหน้าและลำคอให้เรียบเนียนได้ถึง 8 จุดสำคัญ ผิวดูอ่อนเยาว์ เต่งตึง เนียนนุ่มชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง

L’OREAL PARIS Revitalift Anti-Wrinkle + Firming Night Cream

หาซื้อครีมยกระชับผิวหน้าได้ที่ไหนบ้าง ?

 Lazada : ช้อปครีมยกกระชับผิวหน้าในราคาสุดคุ้ม ด้วยโปรโมชั่นส่วนลด และสามารถเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้อีก และบางแบรนด์ยังมีร้านค้าอย่างเป็นทางการบนลาซาด้า ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้อีกด้วย

 Watsons : ช้อปครีมบำรุงผิวหน้าและผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองหลากหลาย มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ ไม่ต่างจากไปซื้อที่ร้านวัตสันเอง พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลด

 Central Online : ช้อปครีมบำรุงผิวหน้าระดับไฮเอนด์จากหลากหลายแบรนด์ เป็นของแท้ไม่ต่างจากไปซื้อที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางในเซ็นทรัล พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 7 ครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อยกกระชับผิวให้เรียบเนียน เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย พร้อมด้วยประโยชน์อื่น ๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ก็คุ้มค่ากับที่จ่ายไปมาก ๆ หากสนใจอยากลองใช้ครีมตัวไหนดู สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, Watsons และ Central Online มีโปรโมชั่นมากมายช่วยให้คุณสวยแบบสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

Exit mobile version