บีบีครีมทาตัว ยี่ห้อไหนดี ผิวเนียนกริ๊บ ทาง่ายไม่เลอะเสื้อผ้า

BB Cream ทาตัว เสกผิวเรียบเนียน ใช้งานง่าย ไม่ทิ้งคราบ

ไม่ว่าจะเป็นใครก็คงอยากจะมีผิวที่เรียบเนียน ขาวใส ไร้รอยกวนใจกันทั้งนั้น และแน่นอนเลยว่านอกจากจะมีผิวหน้าที่ผุดผ่องกระจ่างใสด้วยเมคอัพแล้ว มีหรือที่เราจะยอมปล่อยให้ผิวกายเราคล้ำเสีย ซึ่งบางครั้งการใช้ครีมบำรุงผิวกาย ครีมกันแดด หรือเซรั่มต่าง ๆ คงไม่เพียงพอ

เพราะงั้นแล้วหลายแบรนด์เลยได้ผลิตไอเทมตัวเด็ดอย่าง บีบีครีมทาตัว ขึ้นมา เพื่อช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคนที่อยากมีผิวใสเรียบเนียน หรือคนที่ต้องการปกปิดรอยคล้ำเสีย รอยแผลเป็นบริเวณผิวกาย และแน่นอนว่าในตอนนี้มี BB Cream ทาตัวหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม แต่ละยี่ห้อก็มีประสิทธิภาพในการใช้งาน สารบำรุงผิว และราคาที่แตกต่างกันออกไป

เคล็ด (ไม่ลับ) ใช้บีบีครีมทาตัวยังไงให้ไม่โป๊ะ


แต่บางครั้งเส้นทางผิวขาวเรียบเนียนของบางคนกลับเจอปัญหาใหญ่จากการใช้บีบีครีมคือ ทาแล้วโป๊ะ ไม่เรียบเนียน แถมยังมีคราบกวนใจ ซึ่งนั่นอาจทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจไปตลอดทั้งวันเลยก็ได้ แต่ไม่ต้องห่วงไปเพราะวันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมเคล็ดไม่ลับ เกี่ยวกับการใช้ BB Cream ทาตัว มาฝากทุกคนกันค่ะ

เลือก BB Cream ทาตัวให้เหมาะกับสีผิว

 • แม้แต่รองพื้นทาหน้ายังต้องเลือกเบอร์ให้เหมาะกับสีผิว ดังนั้น BB Cream ทาตัวก็ต้องเลือกให้เหมาะด้วยเช่นกัน เพราะหากคุณดันไปหยิบครีมที่สว่างมากกว่าผิวหลายระดับ ปัญหาตัวเทาก็จะเกิดกับคุณได้นะ

เลือกสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ

 • คุณไม่สามารถรู้ได้ล่วงหน้าหรอกจริงไหม ว่าวันนี้แดดจะออกหรือฝนจะตก เพราะฉะนั้นควรเลือกบีบีครีมทาตัวที่เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณว่าไม่ว่าจะเจอกี่น้ำ หรือกี่เหงื่อ บีบีตัวนี้ก็เอาอยู่ ไม่ทิ้งคราบไว้บนผิวจนต้องเสียความมั่นใจ
เคล็ด (ไม่ลับ) ใช้บีบีครีมทาตัวยังไงให้ไม่โป๊ะ
เคล็ด (ไม่ลับ) ใช้บีบีครีมทาตัวยังไงให้ไม่โป๊ะ

ลงบีบีครีมบนผิวช้า ๆ แบบพอประมาณ

 • ขั้นตอนนี้ถือว่าสำคัญมาก บางคนคิดว่าอยากจะทาให้มันจบ ๆ ไป ซึ่งนั่นไม่ใช่ไอเดียที่ดีเลย เพราะทริคการทาบีบีครีมที่ดี คือคุณจะต้องลงบีบีครีมอย่างพอประมาณแล้วค่อย ๆ ลูบไล้ให้ทั่วตัว เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวบีบีแห้งไวจนเกิดเป็นรอยคราบ

ผสมโลชั่นเล็กน้อยก่อนทา

 • อีกทริคที่อยากแนะนำคือก่อนการใช้บีบีครีม ให้คุณนำโลชั่นที่ใช้เป็นประจำผสมกับตัวบีบีครีมสักเล็กน้อย เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวบีบีครีมหนืดมากเกินไป แถมวิธีนี้ยังช่วยให้คุณเกลี่ยบีบีครีมได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

แนะนำ BB Cream ทาตัว กันน้ำกันเหงื่อ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน


 • Cathy Doll Aura Body Cream Gluta Arbutin SPF 59 PA+++
  ราคา : 90 บาท จากราคาปกติ 295 บาท ประหยัด 69%
Cathy Doll Aura Body Cream Gluta Arbutin SPF 59 PA+++
Cathy Doll Aura Body Cream Gluta Arbutin SPF 59 PA+++

BB Cream ทาตัวเนื้อเข้มข้น ที่จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งมีออร่า มาพร้อมกับสารบำรุงและกันแดด ที่สำคัญยังมีสารสกัดกลูตาไธโอนที่ช่วยปรับผิวให้ค่อย ๆ ขาวขึ้นอีกด้วย ประสิทธิภาพในการกันน้ำกันเหงื่อก็ดีพอสมควร แต่จะเหมาะสำหรับแสงแดดอ่อน ๆ มากกว่าค่ะ

 • Babykiss Wink Body Lotion – 150 กรัม
  ราคา : 450 บาท
Babykiss Wink Body Lotion – 150 กรัม
Babykiss Wink Body Lotion – 150 กรัม

สำหรับยี่ห้อนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 สูตรเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับระดับผิวให้ขาวขึ้น 4 ระดับ มาพร้อม Shimmer ที่ช่วยเพิ่มออร่าให้กับผิว มีสารกันแดดที่ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 30 เท่าตลอดทั้งวัน

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 • Bio-Woman BB Magic Lotion
  ราคา :
  119 บาท จากราคาปกติ 149 บาท ประหยัด 20%
Bio-Woman BB Magic Lotion
Bio-Woman BB Magic Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูแบบสาวเกาหลี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ละลายเป็นคราบระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสารสกัดจากดอกซากุระที่ช่วยฟื้นฟูไม่ให้ผิวกร้านและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย

 • My Radius BB mulberry
  ราคา :
  190 บาท จากราคาปกติ 580 บาท ประหยัด 67%
My Radius BB mulberry
My Radius BB mulberry

มีส่วนผสมของมัลเบอร์รี่กลิ่นหอมสดชื่น ที่ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ผิวหยาบกร้าน และช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว อ่อนโยนต่อผิว กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่วอก และไม่เป็นคราบกวนใจ

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 • Moods Skin Care Sea Pearl Collagen Shimmer BB Body Lotion SPF50/PA+++
  ราคา : 199 บาท
Moods Skin Care Sea Pearl Collagen Shimmer BB Body Lotion SPF50/PA+++
Moods Skin Care Sea Pearl Collagen Shimmer BB Body Lotion SPF50/PA+++

ช่วยปกปิดและลดเลือนความหมองคล้ำของผิวกาย เพิ่มความสดใส ความฉ่ำวาวให้กับผิว ที่สำคัญยังมาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงยูวีด้วย SPF50/PA+++ ผสานด้วยคอลลาเจนคืนผิวนุ่มเด้ง กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน

 • Abonne BB Milk Perfume Body Cream SPF30/PA++++
  ราคา : 120 บาท
Abonne BB Milk Perfume Body Cream SPF30/PA++++
Abonne BB Milk Perfume Body Cream SPF30/PA++++

BB ครีมน้ำหอมสูตร 3 in 1 เนื้อครีมสีเนื้อช่วยปกปิดจุดด่างดำ และปรับผิวให้ขาวขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารกันแดดทั้ง UVA, UVB ด้วย SPF30/PA++++ ให้คุณได้อุ่นใจอีกด้วย ที่สำคัญยังแห้งเร็ว ไม่ติดเสื้อผ้า ซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว แถมยังไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบนด้วยนะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

ใครที่อยากมีผิวขาวออร่าแบบปัง ๆ ก็ลองหาซื้อ BB Cream ทาตัวมาลองใช้กันนะ แต่หากอยากได้ของถูกและดีก็ไปหาตำกันได้ในร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำเลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม :