แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี ช่วยกู้หน้าใส สิวยุบไวไร้รอยกวนใจ

แผ่นแปะสิว ไอเทมจิ๋วช่วยสิวยุบไว ลดการอักเสบ

ใคร ๆ ก็รู้ว่าปัญหาสิวเป็นปัญหาใหญ่ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย วัยรุ่น หรือแม้แต่ผู้ใหญ่ก็เกิดปัญหานี้ได้ทั้งนั้น แถมบางครั้งยังขึ้นมาเป็นสิวอักเสบเม็ดโต ที่ทำลายความมั่นใจของเราไปด้วยอีก แม้จะพยายามแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางกลบขนาดไหน แต่ท้ายที่สุดเมื่อล้างหน้าออกก็ยังคงมีเม็ดสิวกวนใจอยู่เหมือนเดิม

มิหนำซ้ำการแต่งหน้าโปะหนา ๆ อาจเป็นต้นเหตุของสิวอุดตันได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วตอนนี้หลายแบรนด์เลยได้มีการผลิตไอเทมเจ๋ง ๆ อย่าง ‘แผ่นแปะสิว’ ขึ้นมา เพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด และสามารถกู้ความมั่นใจให้กับใบหน้าได้อีกครั้ง

ปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว คืออะไร ?


ก่อนจะไปทำความรู้จักกับแผ่นแปะสิว เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่าจริง ๆ แล้ว ปัจจัยที่ทำให้คนเราเป็นสิวคืออะไร คุณจะจะเริ่มแก้ไขปัญหาได้ตั้งแต่ตอนต้น

 • สิวที่เกิดจากฮอร์โมน : อาจเกิดขึ้นได้เพราะร่างกายผลิตน้ำมันในชั้นผิวหนังมากไป ทำให้เซลล์ผิวหนังที่ตายไปแล้วเกิดอุดตัน
 • ความเครียด : เนื่องจากความเครียดจะส่งผลให้ต่อมไขมันทำงานหนักขึ้น จึงทำให้เกิดผิวมันกว่าปกติเป็นสิวได้ง่าย รวมไปถึงสิ่งแวดล้อมและสภาพอากาศ ก็มีผลต่อการเกิดสิวด้วยเช่นกัน
 • เกิดจากการใช้สเตียรอยด์ : หลายคนที่อยากมีใบหน้าขาวใส มักเชื่อคำโฆษณาต่าง ๆ โดยไม่ได้คำนึงถึงส่วนประกอบที่เป็นอันตรายอย่างสเตียรอยด์ เมื่อใช้ไปนาน ๆ ก็จะทำให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง และเป็นสิวผดที่รักษาให้หายยาก
 • ไม่ดูแลผิวหน้า : การปล่อยปะละเลยไม่ดูแลผิวหน้าหรือไม่ทำความสะอาดผิวหน้า ก็จะมีโอกาสเป็นสิวได้มากกว่าคนที่บำรุงผิวอย่างดี นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ เช่น แพ้น้ำยาซักผ้า, แพ้ขนสัตว์ ฯลฯ ที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองและเป็นสิวได้
ปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว คืออะไร ?
ปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว คืออะไร ?

แผ่นแปะสิวคืออะไร เลือกใช้ยี่ห้อไหนดี?


แผ่นแปะสิวเป็นแผ่นฟิล์มที่ผสมสารไฮโดรคอลลอยด์ ใช้สำหรับการดูดซับของเหลว โดยประโยชน์ของแผ่นแปะสิวคือจะช่วยให้สิวยุบและแห้งไวขึ้น ลดอาการอักเสบ ลดการเกิดสิวซ้ำจากการติดเชื้อระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติลดรอยแดงและแผลเป็นได้อีกด้วย

 • 3M Nexcare Acne Dressing – แผ่นซับสิว รุ่นมาตรฐาน
  ราคา
  : 85 บาท
3M Nexcare Acne Dressing - แผ่นซับสิว รุ่นมาตรฐาน
3M Nexcare Acne Dressing – แผ่นซับสิว รุ่นมาตรฐาน

ช่วยดูดซับของเหลวบริเวณที่เป็นสิว ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น และช่วยปกป้องรอยสิวจากแบคทีเรีย รวมถึงสิ่งสกปรกต่าง ๆ รุ่นมาตรฐาน 1 กล่อง บรรจุ 18 ชิ้น 2 ขนาด คือ แผ่นเล็ก (0.8 ซม.) 12 ชิ้น และแผ่นใหญ่ (1.2 ซม.) 6 ชิ้น

 • SEVICH แผ่นแปะสิวล่องหน 25 ชิ้น
  ราคา
  : 25 บาท จากราคาปกติ 50 บาท ประหยัด 50%
SEVICH แผ่นแปะสิวล่องหน 25 ชิ้น
SEVICH แผ่นแปะสิวล่องหน 25 ชิ้น

แผ่นแปะสิวที่ไม่ว่าจะเป็นคนผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยขจัดสิว ลดการอักเสบ ควบคุมการหลั่งน้ำมัน และช่วยสมานแผลได้ดี

 • FOCALLURE แผ่นแปะสิวชนิดมองไม่เห็น
  ราคา
  : 20 บาท จากราคาปกติ 250 บาท ประหยัด 92%
FOCALLURE แผ่นแปะสิวชนิดมองไม่เห็น
FOCALLURE แผ่นแปะสิวชนิดมองไม่เห็น

แผ่นแปะสิวกันน้ำใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมที่ช่วยต้านอาการอักเสบ สามารถใช้ได้ทุกวัน ดีไซน์บางเฉียบเพียง 0.1 มม. และ 0.3 มม. โปร่งใส ปกปิดสิวได้ดี ไม่รบกวนการแต่งหน้า ช่วยยึดเกาะได้แน่น ช่วยลดไขมันส่วนเกิน และช่วยเร่งการสมานแผลในสิว

 • Scagel SOS Plus Acne Pacth
  ราคา : 99 บาท
Scagel SOS Plus Acne Pacth
Scagel SOS Plus Acne Pacth

ช่วยดูดซับของเหลวภายใต้ผิวหนังที่เป็นสิว ช่วยป้องกันสิวจากสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ Scagel SOS Plus Acne Pacth 1 ซอง บรรจุ 18 แผ่น

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 • VT Spot Patch แผ่นแปะสิว
  ราคา
  : 128 บาท
VT Spot Patch แผ่นแปะสิว
VT Spot Patch แผ่นแปะสิว

แผ่นแปะสิวมาพร้อมกับ Cutting Film ช่วยให้หยิบใช้งานง่าย สะดวก แผ่นบางเบาพิเศษ ติดเรียบเนียนกลืนไปกับผิว (แต่งหน้าทับได้) มีประสิทธิภาพกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี

 • Care Plus Scar Cover Spot Patch
  ราคา :
  280 บาท จากราคาปกติ 295 บาท ประหยัด 5%
Care Plus Scar Cover Spot Patch
Care Plus Scar Cover Spot Patch

ไอเทมสุดฮิตของสาวเกาหลีช่วยปกปิดและดูดซับบาดแผลที่เกิดจากสิว แผ่นฟิล์มบาง หยิบง่าย แนบติดกับผิวได้อย่างเรียบเนียน มาพร้อมถุงซิปล็อคช่วยป้องกันสิ่งสกปรกที่เป็นต้นตอของปัญหาสิว

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 • CURESYS Heartleaf Acpair Spot Patch
  ราคา : 59 บาท
CURESYS Heartleaf Acpair Spot Patch
CURESYS Heartleaf Acpair Spot Patch

แผ่นแปะสิวความบาง 0.1 มม. ช่วยให้เรียบสนิทแนบไปกับผิว มาพร้อมสมุนไพร Heartleaf เข้มข้น ที่ช่วยปกป้องแบคทีเรียและสิ่งสกปรก ลดโอกาสการเกิดรอยสิว ช่วยให้สิวยุบเร็ว แต่งหน้าทับได้อย่างสบายใจ

 • Oni Acne Patch
  ราคา : 196 บาท
Oni Acne Patch
Oni Acne Patch

ช่วยดูดซับของเหลวสำหรับสิวอักเสบ และสิวหัวหนองได้อย่างหมดจด ลดอาการอักเสบและช่วยป้องกันแบคทีเรีย ช่วยให้สิวแห้งไว ที่สำคัญยังช่วยลดการเกิดแผลหลังการใช้งานด้วย

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

หากใครสนใจแผ่นแปะสิวสามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำ แต่ทั้งนี้การใช้แผ่นแปะสิวให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี คุณก็ควรหมั่นใช้ครีมบำรุง เช็ดเครื่องสำอาง และล้างหน้าให้สะอาดหมดจดควบคู่ไปด้วย เพื่อรักษาความสะอาดของใบหน้าและเพื่อให้ผลลัพธ์ดีมากขึ้นกว่าเดิม

อ่านเพิ่มเติม