ชวนบลิ๊งค์มาสวย! สีย้อมผม Blackpink ยี่ห้อ Mise En Scene ซื้อที่ไหน

ads

แนะนำโฟมย้อมผม Hello Bubble ที่สาว ๆ แบล็คพิงค์เป็นพรีเซนเตอร์

เรียกได้ว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop ที่มาแรงมาก ๆ ในยุคนี้ เกริ่นมาแบบนี้เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงสาว ๆ วง Blackpink เกิร์ลกรุ๊ปสไตล์เคป็อปฮิปฮอปจากค่ายเพลงวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ มีสมาชิกด้วยกัน 4 คน ได้แก่ จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และลิซ่า แน่นอนว่าความโด่งดังของสาว ๆ ก็ทำให้หลายผลิตภัณฑ์ต่างจับจองตัวเป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือแบรนด์ Mise En Scene ที่ได้สาว ๆ แบล็คพิงค์มาเป็นพรีเซนเตอร์โฟมย้อมผม Hello Bubble เข้ากับสไตล์แฟชั่นการแต่งหน้าทำผมแต่งตัวของวงแบล็คพิงค์ ใครที่เป็นบลิ๊งค์ (Blink) แฟนคลับวงแบล็คพิงค์ ย้อมผมสวยตามสาว ๆ ได้เลย แล้วหาซื้อโฟมย้อมได้ที่ไหนบ้าง วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำแหล่งช้อปให้แฟน ๆ ได้ผมสวยตามไอดอลที่ชอบ

โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Deep Bordeaux สไตล์ลิซ่า

ใครที่ชื่นชอบสาวลิซ่า สาวน้อยชาวไทยหนึ่งเดียวในวง เลือกใช้โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Deep Bordeaux สีสันโทนแดงไวน์ที่ให้ความรู้สึกสดใสและเซ็กซี่เหมือนลิซ่า

โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Deep Bordeaux สไตล์ลิซ่า

โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Mermaid Green สไตล์เจนนี่

มาต่อกันที่โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Mermaid Green ตามสไตล์ของสาวเจนนี่ แค่ชื่อสีก็บอกเลยว่าสวยมาก เหมาะย้อมผมไปเที่ยวทะเลหรือว่ายน้ำ ให้เหมือนนางเงือกผู้น่าหลงใหลเหมือนเจนนี่

โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Mermaid Green สไตล์เจนนี่

โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Color Primer สไตล์โรเซ่

โฟมย้อมผมโทนสีบลอนด์ทองตามสไตล์สาวโรเซ่ ใครที่อยากสวยแซ่บสายฝอต้องเลือกใช้ โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Color Primer รับรองว่าทั้งสวยสไตล์ฝรั่งเหมือนสาวโรเซ่แน่นอน

โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Color Primer สไตล์โรเซ่

โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Metallic Ash สไตล์จีซู

ลุคสุขุมแต่ก็มีความสดใสต้องให้พี่ใหญ่ของวงแบล็คพิงค์อย่างสาวจีซู เลือกใช้โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Metallic Ash สไตล์จีซู โทนเฉดสีเมทัลลิคแอช ย้อมแล้วให้ลุคสวยทันสมัย

โฟมย้อมผม Hello Bubble สี Metallic Ash สไตล์จีซู

ซื้อโฟมย้อมผม Blackpink ได้ที่ไหนบ้าง

Lazada

ช้อปโฟมย้อมผม Hello Bubble ในร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Mise En Scene เอง บน Lazada มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ พร้อมมีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาท, รับส่วนลด 5% ในคำสั่งซื้อครั้งถัดไป เมื่อรีวิวผลิตภัณฑ์, กดติดตามร้านเพื่อลุ้นรับรางวัล และฟรีค่าส่งเมื่อช้อปครบ 800 บาท

ซื้อโฟมย้อมผม Blackpink ได้ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Konvy

ช้อปโฟมย้อมผมและผลิตภัณฑ์บำรุงผม แบรนด์ Mise En Scene ที่ Konvy ในราคาสุดคุ้ม มีโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 58% และแจกโค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาท โค้ดส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาท และคูปองส่งฟรี สำหรับลูกค้าใหม่

ซื้อโฟมย้อมผม Blackpink ได้ที่ Konvy

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

JD Central

ช้อปโฟมย้อมผมและผลิตภัณฑ์บำรุงผมต่าง ๆ ที่ JD Central รับประกันของแท้ พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาและโค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 899 บาท โค้ดส่วนลด 333 บาท เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท ยิ่งซื้อครบเซ็ตทั้งโฟมย้อมผม แชมพู ครีมนวดผม เซรั่มบำรุง และอื่น ๆ ยิ่งคุ้ม

ซื้อโฟมย้อมผม Blackpink ได้ที่ JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

Watsons Online

ร้านดรักสโตร์ยอดนิยมอย่างร้าน Watsons ก็มีช่องทางออนไลน์ให้เลือกช้อปปิ้ง พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้มไม่แพ้หน้าร้าน เลือกซื้อโฟมย้อมผมและผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่วัตสัน ในราคาสบายกระเป๋า มีโปรโมชั่นซื้อชิ้นที่ 2 ในราคาเพียง 1 บาท และลดราคาพิเศษ 30% คุ้มสุด ๆ

ซื้อโฟมย้อมผม Blackpink ได้ที่ Watsons Online

คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

เลือกซื้อโฟมย้อมและและผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจากแบรนด์ Mise En Scene ที่ Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม เก็บโค้ดส่วนลดจากร้านค้าและพาร์ทเนอร์ใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้ และฟรีค่าส่ง เมื่อซื้อครบ 99 บาท

ซื้อโฟมย้อมผม Blackpink ได้ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

ใครที่เป็นแฟน ๆ ของสาววง Blackpink ต้องห้ามพลาด ย้อมผมสวยตามสไตล์สาว ๆ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada, Shopee, Konvy, Watsons Online และ JD Central พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ และเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้ รวมทั้งโค้ดส่งฟรี คุ้มค่าราคาสบายกระเป๋า ผมสวยเหมือนสาว ๆ แน่นอน และอย่าลืม ย้อมผมแล้วก็ทำทรงตามสาวแบล็คพิงค์ให้สวยมากยิ่งขึ้น

READ MORE>>>