Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมภูเขายุค 90 หาซื้อได้ที่ไหน ? ตัวช่วยท้าลมหนาว กันผิวแห้งแตก

ครีมภูเขายุค 90 หาซื้อได้ที่ไหน ? ตัวช่วยท้าลมหนาว กันผิวแห้งแตก

ครีมดังในอดีต Hazeline Snow Cream ที่หน้าหนาวนี้ต้องใช้

ความสวยความงามเป็นเรื่องที่อยู่กับมนุษย์มาทุกยุคทุกสมัย ไม่เพียงเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นการดูแลตัวเองให้ดูดี แก้ปัญหาจุดบ่งพร่องต่าง ๆ บนร่างกาย ด้วยเหตุนี้เอง ภูมิปัญหาอย่างเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายจึงถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันก็จะเห็นได้ว่ามีเครื่องสำอางและสกินแคร์หลากหลายแบรนด์หลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ แต่วันนี้เราขอย้อนรอยไอเทมความงามยุค 90 เป็นครีมดังในอดีตอย่างครีมภูเขา Hazeline Snow Cream เพราะช่วงนี้สภาพอากาศของประเทศมีความหนาวเย็น ทำให้ผิวแห้งแตกได้ง่าย หลายคนจึงมองหาครีมทาผิวที่ให้ความชุ่มชื่นป้องกันผิวแตก ดังนั้นครีมภูเขาจึงเป็นไอเทมลับช่วยดูแลผิวที่ไม่ควรพลาด โดยจะมีคุณสมอย่างไรบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ

ครีมภูเขา Hazeline Snow Cream ดีอย่างไรบ้าง ?

ครีมภูเขา Hazeline Snow Cream เป็นครีมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุค 90 แม้แต่ในปัจจุบันก็ยังมีคนนิยมใช้ โดยมีคุณสมบัติเด่นคือช่วยป้องกันผิวแห้งแตก เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว จึงเป็นไอเทมความงามสุดฮิตในช่วงหน้าหนาว สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมทั้งยังช่วยปก้กลากน้ำนมในเด็กและรอยแผลเป็น เรียกได้ว่าเป็นครีมสารพัดประโยชน์ ใครที่มีปัญหาเหล่านี้ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักกระปุก โดยครีมภูเขามีอยู่ด้วยกัน 2 สูตรดังนี้

ครีมภูเขา Hazeline Snow Moisturising Cream

ครีมภูเขาสูตรมอยเจอร์ไรซิ่ง มีคุณสมบัติช่วยให้ความชุ่มชื่นไปพร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นบนผิว ป้องกันปัญหาผิวแห้งแตกจากอากาศหนาว แก้กลากน้ำนมที่เกิดกับเด็ก ลดเลือนรอยแผลเป็น และแก้ส้นเท้าแตก สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เนื้อครีมบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ วิธีใช้ ทาที่ผิวบริเวณที่ต้องการ วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน หรือใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ

Hazeline Snow Moisturising Cream

ครีมภูเขา Hazeline Snow White & Natural Lightening Cream

ครีมภูเขาสูตรไวท์แอนด์เนเจอรัลไลท์เทนนิ่ง เป็นสูตรที่มีคุณสมบัติเด่น ช่วยในด้านความกระจ่างใส ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจนคล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวี โดยมีส่วนผสมธรรมชาติจากสารสกัดจากมัลเบอร์รี่

Hazeline Snow White & Natural Lightening Cream

ครีมภูเขาหาซื้อได้ที่ไหน ?

ก่อนที่หาซื้อครีมภูเขามาใช้ทาผิว ป้องกันผิวแตกในช่วงหน้าหนาวนี้ ควรรู้ว่าครีมภูเขาของแท้เป็นอย่างไร เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวเสียจากการใช้ครีมปลอม โดยครีมภูเขาของแท้ จะเป็นครีมที่นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย เพราะเป็นประเทศผู้ผลิต มีฉลากส่วนผสมและข้อมูลอื่น ๆ ที่ชัดเจน สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee มีราคาอยู่ที่หลักร้อยบาท

Lazada

ซื้อครีมภูเขา Hazeline Snow ได้ที่ Lazada พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด และสามารถใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่มอีกได้

ซื้อครีมภูเขา hazeline snow cream ได้ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

ซื้อครีมภูเขา Hazeline Snow ได้ที่ Shopee มีโปรโมชั่นส่วนลดและฟรีค่าส่ง เมื่อซื้อขั้นต่ำ 99 บาทขึ้นไป พร้อมโค้ดส่วนลดจากร้านค้า

ซื้อครีมภูเขา hazeline snow cream ได้ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับครีมภูเขายุค 90 ที่เรียกได้ว่าเป็นครีมดังในอดีต ได้รับความนิยมมากกว่า 80 ปี ช่วงหน้าหนาวนี้ ใครที่สนใจอยากซื้อมาใช้ทาผิว ป้องกันผิวแห้งแตก เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ก็สามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee รับรองว่าได้สินค้าราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>

Exit mobile version