สบู่พิชชี่ดีไหม? แนะนำสบู่สครับกาแฟ By พิชชี่

ดูแลผิวหน้าและผิวกายด้วยสบู่สมุนไพรคุณภาพ

การดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการดูแลผิวก็มีอยู่หลากหลาย ทั้งครีมบำรุงผิวสูตรต่าง ๆ โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ คลีนซิ่ง หรือแม้แต่สบู่เองก็เป็นตัวช่วยในการดูแลผิว และมีหลากหลายสูตร วันนี้เราจึงมาดูสบู่ก้อนพิชชี่ หรือสบู่สครับกาแฟ บาย พิชญา ว่าดียังไง? ทำมได้รับความนิยม?

ส่วนผสมและสรรพคุณของสบู่

สรรพคุณสบู่พิชชี่
สรรพคุณสบู่พิชชี่

สบู่พิชชี่สกัดมาจากสมุนไพรและกากาแฟคุณภาพ โดยส่วนผสมหลักของสบู่พิชชี่ ได้แก่

  • ขมิ้นชัน

สมุนไพรบำรุงผิวที่อยู่ตำรับครัวไทยมานาน ขมิ้นชันมีส่วนช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง และเพิ่มความขาวนวลให้ผิวได้เป็นอย่างดี เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

  • ชะเอมเทศ

สรรพคุณของชะเอมเทศถือว่าดีต่อผิวมาก เพราะช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากแผลต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยเคลือบผิวให้กลับมาใสดังเดิม และยังช่วยดูดพิษและดูดซับรังสียูวีอีกด้วย ผิวจึงดูสุขภาพดี

  • กากกาแฟ

ส่วนผสมที่ถือเป็นพระเอกของสบู่แบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ กากกาแฟมีส่วนช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน และเพิ่มความแข็งแรงให้เซลล์ผิวใหม่ ทำให้สามารถเผยผิวกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี

จากส่วนผสมที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีนี้ ทำให้สบู่พิชชี่ บาย พิชญาไดรับความนิยมอย่างรวดเร็ว ผู้ใช้จริงหลายคนยืนยันว่าเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องแล้วผิวดูกระจ่างใส สุขภาพดีขึ้นจริง นอกจากสรรพคุณดี ๆ แล้ว จุดเด่นของสบู่แบรนด์นี้ก็คือเป็นสบู่ทำมือทุกก้อน จึงคงความคลาสสิคและสรรพคุณแบบอัดแน่นได้เป็นอย่างดี

การแยกสบู่พิชชี่แท้และปลอมออกจากกัน

เมื่อสบู่ได้รับความนิยมก็อาจจะมีการปลอมแปลงผลิตภัณฑ์และทำให้ผู้ใช้ได้รับสินค้าปลอมทีไร้คุณภาพ ใช้แล้วไม่เกิดผลดีต่อผิว วิธีการสังเกตของแท้และของปลอมสามารถตรวจสอบได้ดังนี้

  • ดูโลโก้แบรนด์ ของปลอมจะทำโลโก้แบรนด์ไม่เหมือนของแท้ และสีจะต่างกัน
  • ห่อกระดาษฟอยล์ของสบู่จะไม่มีลวดลาย ขณะที่ของแท้จะมีโลโก้ประทับอยู่ทั่วห่อ
  • คนขายไม่ได้เป็นตัวแทนโดยตรงจากแบรนด์

การสังเกตของปลอมอาจจะทำได้ลำบาก หากขาดข้อมูลของแท้ไป การป้องกันที่ดีที่สุดจึงเป็นการสั่งจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือ มั่นใจว่าเป็นของแท้ 100%

ช่องทางการซื้อสบู่พิชชี่

การซื้อสบู่พิชชี่สามารถสั่งซื้อได้หลากหลายช่องทาง ดังนี้

สั่งซื้อจากเพจเจ้าของแบรนด์หรือตัวแทน

เพจสบู่พิชชี่ จะใช้ชื่อว่า “Pichy by Pichaya สบู่พิชชี่” เป็นแหล่งจำหน่ายและส่งออกสบู่พิชชี่แก่ผู้ค้ารายย่อยมากมาย แต่หากไม่สะดวกสั่งกับเพจใหญ่ก็อาจจะสั่งจากตัวแทนที่มาขายได้เช่นกัน แต่ต้องตรวจสอบเลขตัวแทนให้ดี เพื่อป้องกันการซื้อของปลอม

ร้านค้าออนไลน์

สบู่พิชชี่มีวางจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ เช่น Shopee และ Lazada โดยเป็นร้านค้าที่รับมาขาย ก่อนการซื้อควรตรวจสอบความน่าเชื่อถือ โดยอาจจะมีการพูดคุยกับผู้ขายก่อน

สบู่พิชชี่ใน Lazada
สบู่พิชชี่ใน Lazada
สบู่พิชชี่ใน Shopee
สบู่พิชชี่ใน Shopee

สบู่พิชชี่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวด้วยวิธีการธรรมชาติ สบู่ทุกก้อนเป็นสบู่ทำมือจึงมีความพิถีพิถันและสัมผัสได้ถึงส่วนผสมในสบู่ได้เป็นอย่างดี ผู้ที่สนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางการซื้อด้านบน เพื่อผิวสุขภาพดีแบบปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม: