VT X BTS เครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นพิเศษ ซื้อได้ที่ไหน ใช้ดีมั้ย

คอลเลคชั่นพิเศษส่งท้ายปี 2018 กับเครื่องสำอาง VT

ส่งท้ายปี 2018 ต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่ 2019 ด้วยเครื่องสำอางคอลเลคพิเศษจากแบรนด์ VT Cosmetics จากประเทศเกาหลี เอาใจอาร์มี่(ชื่อแฟนคลับวง BTS) ด้วยคอลเลคชั่น VT X BTS “The Sweet Special Edition Set” ในแพ็คเกจลายกาแล็กซี่สีสันสวยงาม ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่จะทำให้คุณสวยเปล่งประกายในช่วงเทศกาลสุดพิเศษแบบนี้ สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเครื่องสำอาง การแต่งหน้า และเป็นแฟนคลับของหนุ่ม ๆ วง BTS บอกเลยว่าไม่ควรพลาดก็เครื่องสำอางเซ็ตนี้จริง ๆ !!

เครื่องสำอาง VT X BTS “The Sweet Special Edition Set” มีอะไรบ้าง

สาว ๆ คนไหนที่กำลังรอคอยคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก VT Cosmetics ตอนนี้ทางแบรนด์ได้จัดอีเว้นท์พิเศษเพื่อเหล่าอาร์มี่โดยเฉพาะกับคอลเลคชั่นเครื่องสำอาง VT X BTS “The Sweet Special Edition Set” ซึ่งถือเป็นรุ่นลิมิเต็ดที่วางจำหน่ายในช่วงคริสมาสต์ปี 2018 นี้ มาในแพ็คเกจกล่องรูปหกเหลี่ยมลายกาแล็กซี่ ให้คุณสาว ๆ ได้สวยเจิดจรัสตามคอนเซ็ปต์ “Your most Shining Moment” แถมยังมีรูปของ 7 หนุ่ม BTS อยู่บนกล่องด้วย สวยงาม น่าสะสมสุด ๆ !!

Cr. VT Cosmetics

VT X BTS “The Sweet Special Edition Set” ภายในเซ็ต ประกอบไปด้วย

The Sweet Glossy Cushion

คุชชั่นเนื้อโกลว ที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ แถมยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ มี 2 เฉดสีให้เลือก คือ 21 IVORY และ 23 BEIGE

The Sweet Mousse Lip Fluid

ลิปทิ้นท์เนื้อกำมะหยี่กึ่งแมต ให้สีติดทน แต่ไม่ทำให้ปากดูแห้ง มี 2 เฉดสี คือ 01 Velvet Burgundy และ 02 Rosy Peach ซึ่งคุณจะได้ไปทั้งสองสีเลย

นอกจากนี้ สำหรับคนที่ซื้อคอลเลคชั่น “The Sweet Special Edition Set” จะได้รับของขวัญสุดพิเศษ “BTS POP-UP CARD” การ์ดป๊อปอัพรูป 7 หนุ่ม BTS นั่นเอง!

ซึ่งตอนนี้ VT Cosmetics ได้จัดอีเว้นท์พิเศษเพื่อแฟน ๆ ทั่วโลก เพียงแค่แคปเจอร์รูปภาพโฆษณา VT X BTS จากเว็บไซต์ vt-cosmetics.com แล้วโพสต์ลงทวิตเตอร์หรืออินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก #VTXBTS #XMASwithVTXBTS

Cr. VT Cosmetics

ผู้โชคดี 20 คนจากทั่วโลกจะได้รับคอลเล็คชั่นพิเศษ “The Sweet Special Edition Set” พร้อมโฟโต้การ์ดและโปสเตอร์จากทางแบรนด์ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 ประกาศผลวันที่ 4 มกราคม 2562 ทางอินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และเว็บไซต์หลักของ VT Cosmetics

สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากซื้อเครื่องสำอางคอลเล็คชั่นพิเศษ “The Sweet Special Edition Set” จาก VT Cosmetics แต่ไม่สะดวกบินไปช้อปถึงเกาหลี ตอนนี้สามารถหาซื้อได้แล้วทาง Shopee ซึ่งมีผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ให้เลือกช้อปอย่างมากมาย ถือเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนไปดูคอนเสิร์ตของหนุ่ม BTS ที่กำลังจะมาทำการแสดงที่ประเทศไทยในปี 2019 นี้ กับคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ’LOVE YOURSELF’ BANGKOK ในวันที่ 6 – 7 เมษายน 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

เหล่าอาร์มี่และแฟนคลับวง BTS เตรียมตัวให้พร้อมกับการบุกไทยครั้งใหญ่ของหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คน ใครที่นกบัตรคอนไปแล้วก็ไม่ต้องเสียใจไป รอติดตามข่าวสารของหนุ่ม ๆ BTS ที่ทาง Promotions.co.th จะนำมารายงานให้ทุกคนได้ทราบอย่างแน่นอน!

 

Read more: