ads

รวมไอเทม Victoria Secret ที่ปลุกความสวยเซ็กซี่ในตัวคุณให้ลุกโชน!

 

ผู้หญิงร้อยทั้องร้อบเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Victoria Secret แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่สาวๆ ต่างหลงใหลจนหมดหัวใจ โดยมีสินค้าฮอตๆ เครื่องหอมและแอคเซสเซอรี่ ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายมากกว่าพันชิ้น! แน่นอนว่าละชิ้นพร้อมมอบลุคสวยเซ็กซี่ได้อย่างไม่มีติดขัด! ต่อให้คุณเป็นสาวหวานสดใส ที่ชอบเดินอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ ก็เปลี่ยนลุคให้สวยเผ็ชเวอร์ได้ในพริบตา! โดยนอกจากชุดชั้นในที่มอบความมั่นใจ สวยดั่งนางพญาแล้ว Victoria Secret ยังมีคอลเลคชั่นน้ำหอม และเครื่องสำอางที่สาวหลายคนต่างยกให้เป็นนัมเบอร์วัน

ช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าเย้ายวนได้อย่างอัศจรรย์ ถือเป็นไอเทมที่ฮอตเวอร์ เป็นสินค้าที่ขายดีตลอดกาล ไม่ว่าจะออกคอลชั้นใหม่กี่ครั้งก็แทบหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย! นอกจากนี่้ยังมีครีมบำรุงผิวที่พร้อมมอบกลิ่นหอมหวานติดทนนานตลอดวันช่วนน่าหลงใหลอีกด้วย เพียงแค่มีไอเทม Victoria Secret อยู่ข้างกาย ก็พร้อมมอบเสน่ห์ที่น่าเย้ายวนเปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บได้ในพริบตา

♥ รวมไอเทมจาก Victoria Secret ที่สาวพันทิปบอกว่าเลิศ 

 ⇒ Victoria’s Secret Fragrance Lotion

  • กลิ่น Love  Spell  

ถือเป็นกลิ่นที่ขายดีตลอดกาล ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! โดยมาพร้อมความหอมสดใส แนวฟรอรัลผสมฟรุ้ตตี้ ที่เลิศไปกว่านั้นคือหอมติดผิวนานตลอดวัน

  • กลิ่น Pure Seduction

อีกหนึ่งกลิ่นที่ฮอตเวอร์ไม่แพ้กัน มาพร้มอความหอมหวานเหมือนลูกอม ที่แฝงไหปด้วยขี้เล่นซุกซน และแอบเซ็กซี่ไม่เบา!

  • กลิ่น Bare Vanilla

ใครที่ชอบกลิ่นของวานิลลาต้องหลงรักหนักมาก! โดยอัดแน่นไปด้วยความหอมหวานของวานิลลา และแฝงด้วยความอบอุ่นที่น่าถนุถนอม

  • กลิ่น Coconut Passion 

เป็นกลิ่นที่ขายดีมากถึงมากที่สุด สินค้าแทบขาดตลาดเพราะสาวหลายต่างตามล่าหากันอย่างหนักหน่วง! โดยมีกลิ่นหอมหวานของมะพร้าวผสมกับกลิ่นวานิลลาเข้ากันอย่างลงตัว ขอกบอกว่าหวานละมุน มีความน่าหลงใหล และน่าถนุถนอมม๊ากมาก

  • กลิ่น  Love Addict
อีกหนึ่งกลิ่นที่ฮอตเวอร์ สาวหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ โดยมาพร้อมกลิ่นหอมของดอกราตรีผสมผสานกลิ่นแอปเปิ้ลที่มอบความสดใสในทุกวัน และมีเสน่ห์ที่น่าครหา มีความเซ็กซี่น่าเย้ายวนใจ

 

⇒ น้ำหอม Victoria’s Secret

  • Bombshell 

น้ำหอมขวดนี้บ่งบอกว่าคุณเป็นตัวแทนของสาววิคตอเรีย ซีเคร็ต อย่างแท้จริง! โดยมาพร้อมความหอมของดอกไม้และผลไม้ที่ปลุกความเซ็กซี่ในตัวคุณให้ลุกโชน!

  • Tease 

มาพร้อมกลิ่มหอมของ Black vanilla, Frozen pear และ Blooming gardeni (ดอกการ์ดิเนีย) ที่มอบเสน่ห์น่าเย้ายวนในและแฝงด้วยความลึกลับน่าค้นหา

  • Eau So Sexy

มีกลิ่นหอมสดชื่นของ Bergamot, Apple และ Chantilly cream ที่มอบความผ่อนคลายในทุกวัน พร้อมแฝงความเซ็กซี่แลดูซุกซนแบบเด็กๆ มีความน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

นอกจากนี้ยังมีกลิ่น Victoria’s Secret Angel พร้อมเพิ่มความมั่นใจในแต่ละวันได้อย่างไม่มีสะดุด! โดยมาพร้อมความหอมของกลิ่นแอปเปิ้ล และดอกไม้กลิ่นหอมสดชื่นนานาพรรณ รับรองว่ามอบความสวยเซ็กซี่ มีความมั่นใจในทุกวัน  กลิ่น Scandalous ที่มีความสดชื่นของดอกไม้ล่องลอยมาแต่ไกล! โดยมาพร้อมกลิ่นความหอมของ  Black Peony, Raspberry liqueur และ Praline ที่มอบความเซ็กซี่ และดูกระปรี่กระเปร่าตลอดวัน

Victoria Secret มีขายที่ไหนบ้าง ?

ถ้าอยากช้อปความงามจาก Victoria’s Secret แบบสบายๆ ไม่ต้องฝ่ารถติด หรือเบียดเสียดกับผู้คนให้หงุดหงิดใจ แนะนำให้ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ โดยสามารถช้อปเพลินๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญมีส่วนลดดี๊ดี ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกหนึ่งต่อ

⇒ Lazada

⇒ Shopee

⇒ Weloveshopping

สาวๆ จ๋า…ถ้าอยากเป็นสาวฮอต มีความเซ็กซี่ขี้เล่น และมีเสน่ห์ที่น่าเย้ายวนใจ Victoria Secret พร้อมปลุกความเซ็กซี่ในตัวคุณให้สวยเผ็ช! รับรองว่าหนุ่มๆ หลงใหลความหอมหวานนี้อย่างถอนตัวไม่ขึี้น

ขอบคุณภาพจาก : victoriassecret

♦ คลิกอ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

⇒ น้ำหอม Miniso ซื้อ ที่ไหน ?

⇒ 4 แบรนด์น้ำหอมสุดเลิศ ที่สาวๆ ต้องมีไว้ในครอบครอง!

⇒ [รีวิว] น้ำหอม D’hormone ฟีโรโมน หอมนาน 12 ชั่วโมง