Home สินค้าทั่วไป Beauty VICHY พลังน้ำแร่ภูเขาไฟ ลด 35% ฉลองวันเกิดไปกับ Lazada

VICHY พลังน้ำแร่ภูเขาไฟ ลด 35% ฉลองวันเกิดไปกับ Lazada

วิชชี่ VICHY น้ำแร่จากแหล่งภูเขาฝรั่งเศส

21 – 23 มีนาคม 2560 นี้ วิชชี่ร่วมโปรฉลองวันเกิดลาซาด้า

เพื่อร่วมฉลองวันเกิดกับ Lazada ปีที่ 5 นี้ ทางแบรนด์บำรุงผิวชั้นนำอย่าง Vichy ก็ได้ขอมอบผลิตภัณฑ์ครีมสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากน้ำแร่แหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส เข้าร่วมด้วยส่วนลด 35% งานนี้สาวๆ ที่ใช้ Vichy อยู่แล้วไม่ควรพลาด

วิชชี่ VICHY น้ำแร่จากแหล่งภูเขาฝรั่งเศส

น้ำแร่วิชชี่ Vichy ได้ถูกปรุงแต่งด้วยส่วนผสมหลักเป็นน้ำแร่ ที่มีสารอาหาร สำหรับผิว ถึง 15 ชนิด เป็ฯเคล็ดลับเฉพาะ ของ Vichy และนอกจากน้ำแร่สเปรย์ ซึ่งถือเป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ของ Vichy แล้ว น้ำแร่นี้ยังเป็นส่วนผสมหลักอยู่ในผลิตภัณฑ์ มาร์ก ครีมให้ความชุ่มชื้น ฯลฯ อีกด้วย

วิชชี่ VICHY น้ำแร่จากแหล่งภูเขาฝรั่งเศส

จุดกำเนิด VICHY

จุดกำเนิดการค้นพบนแหล่งน้ำแร่ภูเขาไฟของวิชี่ จากแหล่งภูเขาไฟโอแวงก์ Auvergne ซึ่งถ้สังเกตกันใหดีคำว่า VICHY เป็นชื่อเมืองหนึ่งของฝรั่งเศสนี้เอง และมีความนิยมมากว่า 3,000 ปี แล้ว ซึ่งแหล่งน้ำแร่นี้มีตำนานเล่าว่ามีที่มาตั้งแต่ก่อนประวัติศาสตร์ และยุคพระเจ้านโปเลียนที่ 3 ได้ประกาศให้แหล่งน้ำแร่นี้เป็นประโยชน์แก่ประชาชน สามารถเข้าถึงได้อย่างเป็นสาธารณะ

หลังจากนั้นก็มีสปาเกิดขึ้นครั้งแรกที่ยุโรป ที่แหล่งภูเขาไฟนี้เอง และสถาบันวิชชี่ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นที่นี่ โดยปี ค.ศ. 1931 นายแพทย์ ออลเล่อ ได้ค้นพบว่าในน้ำแร่นี้มีธาตุที่เป็นองค์ประกอบของเซลล์ตามธรรมชาติ ช่วยรักษาแผลของผิวได้ ซึ่งก็คือ แคลเซี่ยมไอออน และ แมกนีเซียมไอออน  ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งใน 15 แร่ธาตุจากน้ำแร่แหล่งนี้ จากนั้นจึงพัฒนานำน้ำแร่วิชชี่ผสมกับครีม จนกลายเป็นครีมเวชสำอางอันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ที่สร้างผิวให้แข็งแรงได้

VICHY ผ่านการทดสอบการแพ้

เพื่อดูแลิวของคนทั่วโลกเป็นพิเศษ ทางสถาบันวิชชี่ ได้ร่วมกับ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเพื่อทดสอบหาสูตรของครีมที่ปลอดภัยต่อผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย เพื่อไม่ให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้ ทำให้สินค้าของวิชชี่ได้รับความไว้วางใจมาโดยตลอด

วิชชี่ VICHY น้ำแร่จากแหล่งภูเขาฝรั่งเศส

สินค้าของวิชชี่โดยเฉพาะ 5 ผลิตภัณฑ์ VICHY ปกป้องผิวจากแสงแดดที่สาวๆ ต้องมี เป็นสูตรที่ขายดีที่สุดในเดือนร้อนๆ อย่าง มีนา – เมษายนนี้  หากใครยังไม่มีผลิตภัณฑ์กันแดด สามารถช้อปปิ้งในราคาลด 35% ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 มีนาคมเท่านั้น จัดจำหน่ายโดย VICHY THAILAND โดยตรง ไม่ต้องกลัวว่าจะได้ของค้างสต็อก  กดดูโปรโมชั่นจาก Lazada ทั้งหมดได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

Exit mobile version