ads

สำหรับปัญหาสิว คงไม่ต้องพูดถึง เพราะเจอปัญหาเหล่านี้กันทุกคน และมีผลิตภัณฑ์รักษาสิว หรือป้องกันสิวอยู่ในตลาดเมืองไทยเต็มไปหมด แต่บังเอิญจริงๆว่า มีครีมตัวหนึ่งที่คนไทยเริ่มหากันเยอะมากขึ้นนั่นก็คือครีม Verdura Anti Acne Pack ซึ่งไม่ใช่ครีมที่ทำขึ้นในไทยแต่เป็นครีมที่โด่งดังมากในประเทศอินเดียซึ่งมีผู้คนจำนวนไม่น้อยหาซื้อกันอยู่ วันนี้เรามาดูกันว่าครีมตัวนี้มันดียังไง? และ ถ้าจะซื้อสามารถสั่งได้จากที่ไหน?

Verdura คือแบรนด์อะไร

verdura (เวอร์ดูร่า) คือแบรนด์เครื่องสำอางค์จากประเทศอินเดียที่มีประสบการณ์เรื่องผิวหน้าและผิวกายมากกว่า 26 ปี ซึ่งทาง verdura เป็นผู้ผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับการรักษาและฟื้นฟูผิว โดยมี Scientific Research หรือมีผลงานวิจัยรับรองว่าปลอดภัยกับผิวของคนทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้ง ปัญหาสิวอุดตัน หรือ สีผิวกระดำกระด่าง โดยแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 20 ตัว ให้เลือกกัน

คนหาครีม Verdura Anti Acne Pack กันมากขึ้นเพราะเหตุใด?

แน่นอนว่าผู้ที่มีปัญหาผิว และ สิว น่าจะเป็นผู้หาสินค้าตัวนี้มากที่สุด เพราะต้องการรักษาสิว โดยที่ไม่จำเป็นต้นไปพบแพทย์ผิวหนัง และคาดว่า ได้รับข้อมูลแบบปากต่อปากกัน เนื่องจากปัจจุบันทาง Verdura ยังไม่มีตัวแทนจำหน่ายในเมืองไทย และมากไปกว่านั้น ในช่วงนี้ นอกจากแบรนด์ Verdura แล้ว ยังมีแบรนด์อื่นๆที่น่าสนใจอย่าง sebogard elle (ซีโบการ์ด เอลเล่) ที่มีจำหน่ายใน Shopee ด้วย

ครีม Anti Acne Pack ตัวนี้ มีดียังไง?

ข้อมูลจาก Verduracare.com บอกข้อมูลให้เรารู้ดังนี้

 1. เป็นครีมที่ใช้สำหรับรักษาสิวโดยเฉพาะ
 2. เป็นตัวกำจัดเซลผิวหนังเก่า
 3. ทำให้ไม่เกิดสิว และปัญหาผิวหน้าขึ้นมาใหม่
 4. กำจัดปัญหารูขุมขนอุดตัน

สำหรับส่วนผสมของครีมตัวนี้ หลักๆก็จะมี ว่านหางจระเข้ และ สารสกัดจากใบกระเพรา กรดซาลิไซลิ คาลาไมน์ เบนโทไนท์ และ ไทเทเนียมไดออกไซด์ นั่นเอง

วิธีการใช้

 1. ใช้ทาหน้าทุกวันหลังอาบน้ำ โดยสามารถทาได้ทุกจุดของใบหน้า และบริเวณที่เป็นสิว
 2. รอให้ซึมเข้าสู่ผิว 10 นาที หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 3. ใช้วันละ 2 ครั้ง จนกว่าสิวจะหาย
 4. เมื่อสิวหายแล้ว ให้ใช้สัปดาห์ละสองครั้ง

สำหรับงานวิจัยและทดลองครีมตัวนี้ ทาง Verdura สำหรับ Anti Acne Pack ขนาด 25gm มีการแสดงไว้ในเว็บไซด์ ซึ่งสามารถอ่านได้โดยตรง ที่นี่ 

การหาซื้อ Verdura Anti Acne Pack ในประเทศไทย

เนื่องจากยังไม่มีตัวแทนของบริษัท Verdura ในประเทศไทย และยังไม่มีเว็บไซด์ใด นำเข้ามาจำหน่าย ดังนั้น การสั่งซื้อจะต้องสั่งจากต่างประเทศโดยตรง โดยมีช่องทางให้สั่งดังนี้

 1. Amazon.in >> https://www.amazon.in/Verdura-Anti-Acne-Pack-25g/dp/B07B9T4KCJ
 2. Indiamart.com >> https://www.indiamart.com/proddetail/verdura-anti-acne-pack-10827276673.html
 3. และ flipkart.com >> https://www.flipkart.com/verdura-anti-acne-pack-25gm/p/itmf2nz2jmhhm2yc

ไม่อยากสั่งจากต่างประเทศ จะต้องทำอย่างไร?

หากต้องการครีมตัวนี้จริงๆ อาจต้องรอ ผู้นำเข้ามาจำหน่าย แต่ไม่ใช่ Verdura Anti Acne Pack อย่างเดียวเท่านั้น ที่มีผู้ค้นหาสูงสุด แต่ ยังมีครีมรักษาสิวอีกตัวหนึ่งที่มีผู้คนให้ความสนใจไม่น้อยเลยเช่นกัน นั่นก็คือ Sebogard Elle ขนาด 30ml และ Eucerin UltraWHITE Spotless ซึ่งมีขายใน Shopee และ Watson (ไม่มีใน LAZADA ณ ปัจจุบัน)

 

5 ไอเทมรักษาสิวตัวร้ายให้หายขาด