ต้อนรับคืนปล่อยผี! แต่งหน้าแวมไพร์ทั้งชาย – หญิง

สายนักล่าทั้งหลายเตรียมตัวกันให้พร้อมคืนปล่อยผีกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ในวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี เรามักจะเห็นบ้านเรือนต่าง ๆ เตรียมจัดตกแต่งบ้านให้สุดหลอนด้วยโครงกระดูด ฟักทองกำสลัก ลูกโป่งต่าง ๆ พร้อมจุดไฟและแต่งกายสวมใส่ชุดธีมผี สร้างบรรยากาศสุดหลอน รวมถึงร่วมรับประทานอาหารกันภายในครอบครัว ถือเป็นอีกหนึ่งวันสุดหลอนที่หลาย ๆ คนจะได้ออกไปปาร์ตี้ทำกิจกรรมสนุก ๆ กับเพื่อน ๆ ตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มีการจัดงานวันฮาโลวีน และยังได้อยู่กับครอบครัว

งานนี้สายหลอน สายล่าอย่างเราพลาดไม่ได้ เทศกาลสุดหลอนที่ 1 ปี มี 1 ครั้งเท่านั้น งานนี้เพื่อน ๆ ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งหน้าแต่งตัวแบบไหนออกไปสนุกกัน วันนี้โปรโมชั่นส์สายนักล่าอย่างเราพลาดไม่ได้แล้วที่จะมาอัพเดท วิธีแต่งหน้าฮาโลวีนแวมไพร์สุดหลอน เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นแวมไพร์ที่พร้อมจะออกล่าในคืนวันฮาโลวีน เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าจะน่ากลัวและสวย เท่ขนาดไหน

แต่งหน้าแวมไพร์แบบง่าย ๆ

แต่งหน้าแวมไพร์แบบง่าย ๆ ทั้งชาย – หญิง

1. แวมไพร์สาวสวยดุ ขยี้ใจ

การแต่งหน้าลุคแวมไพร์สาวสวยดุ ขยี้ใจ ไม่ต้องน่ากลัวและไม่จำเป็นต้องเป็นลิปสีแดงแวมไพร์ สามารถเลือกเป็นโทนสีม่วงเข้ม น้ำตาลเข้ม หรือสีดำ ไม่ว่าจะแต่งหน้าเบา หรือแรงแค่ไหน ริมฝีปากต้องเด่นไว้ก่อนเหมือนเพิ่งไปดูดเลือดฉ่ำ ๆ มา สำหรับสาว ๆ ที่เป็นสายฝอ แนะนำกรีดอายไลเนอร์เฉี่ยว ๆ ไปเลย พร้อมอายแชโดว์บล็อคตาจัดเต็ม รับรองว่าหนุ่มต้องสยบอย่างแน่นอน

แวมไพร์สาวสวยดุ ขยี้ใจ ขอบคุณภาพจาก : www.sanook.com

2. แวมไพร์สุดเซ็กซี่ หลอนทั้งคืน

ผีแวมไพร์สุดเซ็กซี่ หลอนตลอดทั้งคืน รับรองว่าต้องสะกดทุกสายตา เริ่มจากการใส่คอนแทคเลนส์ สีเทาสว่าง ๆ และลงรองพื้นสีที่สว่างกว่าผิวเพื่อให้ผิวดูซีด ๆ ทาอายแชโดว์สีดำให้ทั่วบล็อกตา ใช้อายแชโดว์สีม่วงเข้มมาวาดขอบสีดำ จากนั้นใช้สีแดง ๆ ทาขอบทับอีกที และเขียนอายไลเนอร์สีดำที่ขอบตาบน – ล่างให้ดำสนิท ใช้อายไลเนอร์สีดำมาเขียนขอบปากทาลิปสีดำเข้ม วาดเส้นเลือดตามใบหน้าลำคอ เพิ่มความหลอนด้วยการใช้สีแดงกับสีดำจิ้มไปที่คอให้เหมือนโดนกัดมา

ผีสุดเซ็กซี่ หลอนทั้งคืน ขอบคุณภาพจาก www.women.kapook.com

3. แวมไพร์สาวออกล่าเหงื่อหนุ่ม ๆ

คืนวันฮาโลวีน เตรียมแปลงร่างเป็นแวมไพร์สาวออกล่าเหงื่อหนุ่ม ๆ ด้วยการแต่งหน้าง่าย ๆ โดยเริ่มจากรองพื้นผิดเบอร์ให้หน้าดูลอย ๆ ขาว ๆ เขียนคิ้วสวย ๆ แล้วใช้พาเลทสโมคกี้อายเปลือกตาเข้ม ๆ แต่งให้เปลือกตาดูน่าดึงดูดด้วยอายแชโดสีน้ำตาลทอง ปัดแก้มด้วยบลัชออนสีชมพูอ่อน และทาปากสีแดงสด แต่งเลือดให้หยดลงจากมุมปากไม่ต้องเยอะมาก เหมือนพึ่งไปดูดเลือดมา

แวมไพร์สาวออกล่าเหงื่อหนุ่ม ๆ ขอบคุณภาพจาก : www.sanook.com

4. แวมไพร์หนุ่มตาแดง

แต่งหน้าออกฆ่าเป็นแวมไพร์หนุ่มตาแดงที่มีลุคทั้งหล่อน่าหลงใหลและน่ากลัวในคราวเดียวกัน เริ่มการแต่งหน้าด้วยคอนซีลเลอร์สีขาวและรองพื้นเน้นแต่งให้หน้าดูซีด ใช้สีแดงและน้ำตาลทำให้รอบดวงตาดูดุร้ายคล้ำน่ากลัวขึ้น แก้มด้านข้างด้วยสีน้ำตาล เพิ่มความน่ากลัวด้วยการเติมเลือดปลอมที่ปาก ให้กลายเป็นแวมไพร์ที่พร้อมจะดื่มเลือดสาว ๆ

หนุ่มแวมไพร์ตาแดง ขอบคุณภาพจาก : www.men.kapook.com

5. แวมไพร์หนุ่มหล่อละลายใจ

หนุ่ม ๆ ที่มีโครงหน้าดีหล่อเท่ เหมาะมากสำหรับการแต่งหน้าเป็นแวมไพร์หนุ่มหล่อละลายใจ เริ่มแต่งหน้าให้ดูขาวมีออร่า ปัดขนคิ้วให้เป็นระเบียบ ใส่คอนแทคเลนส์สีแดงสด ทาขอบตาให้ดูดุ ๆ คล้ำเล็กน้อย ริมฝีปากสีชมพูตุ่น ๆ อ่อน ๆ ให้ดูน่าจุ๊บ รับรองแค่ปรากฏตัวขึ้นสาว ๆ ก็เตรียมกรี๊ดแล้ว

แวมไพร์หนุ่มหล่อละลายใจ ขอบคุณภาพจาก : www.sistacafe.com

6. แวมไพร์หนุ่มนักฆ่า

สายโหดแต่ยังคงความเท่ต้องแวมไพร์หนุ่มนักฆ่า ล่าไม่เลิก มาพร้อมใบหน้าที่ดูซีดไร้ชีวิตชีวา ใส่คอนแทคเลนส์สีส้มเหลืองให้ดวงตาเหมือนไฟร้อนแรง ขอบตาดำเพิ่มความดุ และเส้นเลือดตามใบหน้า ตามตัว ริมฝีปากดำซีดเล็กน้อย

นักฆ่า แวมไพร์หนุ่ม ขอบคุณภาพจาก : www.sistacafe.com

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับผีแวมไพร์หนุ่มและแวมไพร์สาวที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่านักล่าทั้งหลายต้องแต่งตามกันแล้ว เพราะหลอนไม่ไหวจริง ๆ สามารถแต่งตามได้ง่าย ๆ  มีการใช้เครื่องสำอางน้อยชิ้นมาก แต่งออกมาดูสมจริง หากต้องการเพิ่มความน่ากลัวลองหาชุดแวมไพร์มาใส่ดู รับรองว่าน่ากลัวแบบสุด ๆ

อ่านเพิ่มเติม