Home สินค้าทั่วไป Beauty Urban Decay – MOTHER DAY SET Vice Liquid Vault 2017

Urban Decay – MOTHER DAY SET Vice Liquid Vault 2017

MOTHER DAY SET Vice Liquid Vault - Exclusive For Sephora Online

ใหม่!! เออร์เบิน ดีเคย์ Exclusive For Sephora Online

สวัสดีค่ะ  วันก่อนแอดมินเห็นผลิตภัณฑ์ Urban Decay After Glow เป็นตัว Highligter สีสวย รวมมิตร 4 สี ซึ่งปกติ กล่องเดียว สีเดียว ก็ราคา 1,100 บาท เยอะจนใช้ไม่หมด งานนี้ Urban Decay จัดรวมมาเป็นพาเลตเดียว ...(เวลาพกออกจากบ้านก็จะไม่หนักกระเป๋าอีกต่อไป)

เดี๋ยวนะ! ซื้อครบ 5,000 บาท รับฟรี Deluxe gift 2 ชิ้น มูลค่า 1,000 บาท (สินค้าไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้) เฉพาะทางออนไลน์เท่านั้นที่จะได้รับ Vice Reloaded Eyeshadow palette เพิ่ม (มูลค่า 2,350 ฿ บาท (วิธีใช้ก็คลิกเข้าไปซื้อที่ Sephora ไม่ต้องกรอกโค้ด ก็เตรียมรับฟรีไปเลย)

After Glow Highligher Palette

ก่อนหน้านี้ Urban Decay มีพาเลต เครื่องสำอางตัว บรอนเซอร์ และ ไฮไลท์เตอร์ ออกมาจำหน่ายแบบแยกตลับ แยกสี  1 สี ต่อ 1 แพ็คเกจ ทำให้สาวๆ รู้สึกลำบากต่อการพกนิดหนึ่ง และเวลาวางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งอะไรๆ ก็ดูเยอะไปหมด สาวๆ ที่เคยเห็นดาราแต่งหน้าลุคออร่า อยากจะมีใบหน้าสีกลีบบัวเปล่งประกาย เหมือนจะเป็นพาเลตสำหรับออกงานสำคัญ แต่งหน้าไปงานแต่ง หรือ ออกงานกลางคืน ใครว่าล่ะ! ใช้แต่งหน้าสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวออฟฟิศห้องแอร์ หรือวันที่ต้องการลงบรอนเซอร์ให้หน้าสว่างสวย ชิคๆ เงาๆ (คุณภาพดีพอกับ Cover Fx เลยทีเดียว) เนื้อเป็นครีมนะจ้ะ ไม่ใช่แป้งฝุ่น ต้องใช้แปรงแน่นๆ เกลี่ย  แพ็คเกจสวยอยากได้ มีโลโก้ UD  ติดงามๆ อยู่ตรงที่เปิด ราคา 1,200 บาท เท่านั้น

After Glow Highligher Palette

MOTHER DAY SET Vice Liquid Vault – Exclusive For Sephora Online

พาเลตวันแม่นี้ มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ sephora เท่านั้น มีของแถมเน้นๆ มาให้ 2 ชิ้น  ลองมองดูก่อนให้ทายว่าชิ้นไหน.. เฉลยเลยจ้า  Deluxe 2 ชิ้น คือชิ้นด้านซ้ายและด้านขวา คือ Quick Fix Prep Spray ขนาด 15 ml + All Nighter Setting Spray ขนาด 15ml  กับเซ็ตลิปสติก 4 ชิ้น ที่เป็นสูตรกันน้ำ ติดทนนาน ต้องเช็ดเท่านั้นถึงจะออก ไม่ต้องกลัวว่าริมฝีปากแห้งเลย แพ็คเกจมาเป็นเซ็ต ที่เก็บง่าย กล่องสีม่วง มีแถบแม่เหล็ก ที่กดปิดสนิท เป็นกล่อง  สีโทนเข้มที่เตรียมพร้อมมอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ ราคาเซ็ตนี้อยู่ที่ 3,400 บาท

MOTHER DAY SET Vice Liquid Vault – Exclusive For Sephora Online

 มาดู 6 ของใหม่ จาก Urban ที่เพิ่งลงจำหน่าย Sephora

MOTHER DAY SET Vice Liquid Vault – Exclusive For Sephora Online

ราคาของ 6 ชิ้นใหม่ จาก Urban Decay 

  • Mother Day Set Vice Liquid Vault – Exclusive for Sephora Online – ราคา 3,400 บาท
  • UD Pro Contour Shapeshifter Brush – ราคา 1,800 บาท
  • After Glow Highligher Palette – ราคา 1,200 บาท
  • Meltdown Make Up Remover Dissolving Spray – ราคา 850 บาท
  • Vice Lipstick Heat Collection – ราคา 850 บาท
  • Vice Lipstick Comfort Matte – ราคา 850 บาท

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีก 1 ชิ้น ที่เป็น สเปรย์ช่วยสลายเครื่องสำอาง ที่ให้คุณทำความสะอาด Make Up (ที่กันน้ำ) ได้อย่างหมดจน เพื่อเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า โดยไม่ต้องถูให้เจ็บหน้า แค่เช็ดบางๆ เบาๆ ก็ออกแล้วจ้า

ทั้งหมดนี้ เพิ่งวางจำหน่ายที่ Sephora Thai เท่านั้น ย้ำว่าถ้าซื้อผ่าน Online บนเว็บไซต์ ครบ 5,000 บาท จะได้รับของแถมเป็นเซ็ตพาเลตอายแชโดว์อีก 1 ชิ้น (จัดหนักเซ็ตใหญ่มาก) หากวันนี้จะซื้อเป็นของขวัญมอบให้กับคุณแม่และตัวเอง ก็ไม่ควรพลาดนะจ้ะ กดรับโค้ดได้จากลิ้งคด้านล่างนี้ได้เลย!

Exit mobile version