Urban Decay Backtalk Palette สวยกว่าที่เออเบิ้นดีเคย์ เคยมีมา เตรียมขาย 9 มิ.ย.61

ads

Back Talk มอง! แล้วหันหน้ากลับมาคุยกับฉันสิ!

กำลังบ่น ๆ ว่าปีนี้ไม่เห็นมีเครื่องสำอางที่สวยกระชากใจออก Collection ใหม่มาเลย อย่างปีที่แล้วที่ Urban Decay ออก Naked Heat มาก็ตื่นตาไปทั่วบ้านทั่วเมือง ถึงขั้นเกิดปรากฎการณ์ต่อแถวซื้อที่ Sephora หน้า Shop ไทยตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด ครั้งนี้ มี Palette ตัวใหม่ แม้ว่าจะไม่ใช่ Naked แต่ก็เป็นตัวที่พลาดไม่ได้

Urban Decay Backtalk Palette สวยกว่าที่เออเบิ้นดีเคย์ เคยมีมา เตรียมขาย 9 มิ.ย.61

Urban Decay Backtalk Palette แปลง่าย ๆ แบบไม่อิงไวยากรณ์ คือ ทาแล้วสวยสะกดจนสะกิดสายตาให้คนเดินผ่านต้องหันกลับมามอง  เป็นเทคนิคการรวมเอา Naked Shapeshifter มาผสมกับ Naked 3 เปลือย ๆ เข้ากับผิวสาวเอเชียแน่นอน เพราะแบรนด์ เออเบิ้น ดีเคย์ ไม่เคยทำให้ผิวสาวเอเชียผิดหวัง

Urban Decay Backtalk Palette

urban decay

สิ้นสุดการรอคอย เตรียมตัวจับจอง Urban Decay Backtalk Palette ✩ เปิดประเด็นให้ผู้คนได้ลือกันให้แซ่ด ลุคสวยหวานซ่อนเปรี้ยวสุดปังของUD! ✩ [Pre Sale] วันที่ 25 พฤษภาคม ที่ www.urbandecay.co.th เท่านั้นและจับจองทั่วประเทศ EXCLUSIVE @EVEANDBOY วันที่ 9 มิถุนายน สาขาThe Underground Siam @SQ1Terminal21Fashion Island กังสดาล ม.ขอนแก่นเดอะมอลล์บางกะปิ #Backtalk #สวยจนคนอิจ #UrbanDecayThailand

โพสต์โดย Urban Decay Cosmetics เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2018

 

ตอนนี้เล็งลิปสติกเอาไว้ สวยกว่า VICE ที่เคยมีมา คือยุคนี้พักเรื่องแดงเพลิงเอาไว้ก่อน มาละมุนไปกับซีซั่นลาเวนเดอร์เบา ๆ แบ๊ว ๆ แต่คงความเป็นสาวมั่นด้วยสีม่วง สะบัดสยายปีก ให้คนสะพรึ่งกันทั้งเมืองกันเลย ลิปสติกก็สวย คาดว่าตัว Palette นี้ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท แน่นอน

มีไฮไลท์มาให้ 4 สี จะมองว่าเป็นบลัชออนอย่างเดียวก็ไม่ได้ เนื่องจากมีความวิ๊งแบบกลิตเตอร์ผสมชิมเมอร์หน่อย ๆ และมีสีสันที่ออกไปในทางเน้นการกระเจิงแสง ไม่ได้เป็นบลัชออนสีด้าน ๆ เหมือนอย่างที่เคยเห็นกันมา เมื่อ Swatch แล้วสีสวยมาก จะอ่อนกว่าในรูปโฆษณานิดหน่อย แต่เป็นสีหวานกำลังดี

เห็นแต่โทนปัดแก้มก็อดใจไม่ไหว พาเลตเดียวไม่ต้องซื้อพวก Highlighter ไปทั้งปี ดูสีก็เหมือนกลีบดอกไม้ที่กำลังเบ่งบาน สวยออร่าขนาดนี้ อยากเห็น Beauty Blogger ไทยเอามารีวิวกันบ้างแล้ว

ช่องทางการจำหน่าย

  • Eveandboy วันที่ 9 มิถุนายน 61 เป็นต้นไป (สาขา Underground SQ1, เทอร์มินอล 21, แฟชั่นไอซ์แลนด์, กังสดาล ม.ขอนแก่น, เดอะมอลล์บางกะปิ เท่านั้น)
  • www.urbandecay.co.th วันแรก 25 พ.ค.61 นี้ในรอบ Pre Sale

ตอนนี้ก็เลยยับยั้งคนใกล้ตัว ถ้ายังไม่ได้ใช้แต้มบัตรเครดิตไปกับการแลกซื้อของอะไร ก็เก็บไว้เอาไปแลก Voucher ของเซ็นทรัลเอาไว้ เพราะ Urban Decay มี Shop กับเซ็นทรัลอย่างเป็นทางการ และยังมีบางช่วงใช้โปรคะแนนบัตรเครดิตเท่ากับยอดซื้อ ลดได้อีก 10% และยังเอา Voucher นี้มาแลกลดคะแนนได้อีกด้วย แต่ถ้าเอาคะแนน The 1 Card มาแลกของจากหน้าเว็บเซ็นทรัลก็ทำได้ แต่คาดว่าต้องมีแต้มหลายหมื่นอยู่นะ! ใครแต้มถึง เอามา Burn Point กันได้เลยจ้า ♥

Read More :